Trang chủ/Tin làm đẹp/Cắt cánh mũi có đau không

Cắt cánh mũi có đau không

Đôi khi sở hữu chiếc mũi với sống mũi cao nhưng cánh mũi to bè làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt khiến cho nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Chính vì thế,  kỹ thuật cắt cánh mũi chính là “vị cứu tinh” giúp cho nhiều người lấy lại vẻ đẹp cho chiếc mũi cũng như sự tư tin vốn có. Tuy nhiên, có một vài thắc mắc được nhiều chị em đưa ra đó là cắt cánh mũi có đau không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết hôm nay của chúng tôi.

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một kỹ thuật cơ bản của dịch vụ thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật này áp dụng cho các trường hợp khách hàng có cánh mũi quá to và thô, lỗ mũi nhỏ và không thể áp dụng giải pháp cuộn cánh mũi để thu gọn cánh mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi thon gọn, hài hòa và hợp lý hơn.

cắt cánh mũi có đau không

cắt cánh mũi có đau không

Ra đời từ những năm 90 của thế kỷ XX tại Hàn Quốc, cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ đơn giản và dần được hoàn thiện theo thời gian về mặt kỹ thuật vì thế rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không để lại biến chứng, không để lại sẹo xấu.

Cắt cánh mũi có đau không?

Nhận thấy vấn đề “cắt cánh mũi có đau không?” hiện nay đang được nhiều người quan tâm, giới chuyên gia thẩm mỹ khẳng định phương pháp này không hề gây đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi lẽ:

Cắt cánh mũi là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng tác động trên da, hạn chế tối đa việc sử dụng dao kéo để cắt rạch tóc tách nên không tác động và xâm lấn mạnh đến vùng da xung quanh. Từ đó không gây đau và khó chịu cho khách hàng.

cắt cánh mũi có đau không có an toàn không

cắt cánh mũi có đau không có an toàn không

Trước khi thực hiện, cắt cánh mũi có để lại sẹo không hoàn toàn tùy thuộc vào lượng thuốc mà các bác sĩ gây tê. Theo đó, thuốc tê sẽ được bác sĩ sử dụng cho khách hàng để hạn chế đau đớn trong quá trình điều trị . Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để các bác sĩ tiến hành nhanh chóng.

Sau quá trình thu gọn cánh mũi, khi thuốc tê đã dần mất đi tác dụng, vùng mũi điều trị của khách hàng sẽ có chút hiện tượng sưng đau nhẹ. Thông thương hiện tượng này sẽ xuất hiện 1 – 2 hoặc 3 ngày đầu sau đó sẽ giảm dần. Đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể nên bạn không cần phải lo lắng về việc cắt cánh mũi có đau không nữa. Tốt nhất, lúc này bạn nên áp dụng một số cách chăm sóc  sau khi phẫu thuật mà các bác sĩ thực hiện cho bạn đã cung cấp trước đấy.

Cắt cánh mũi có đau không tại Hà Thanh?

Xét về mặt bản chất của công nghệ cắt cánh mũi là kỹ thuật nhẹ nhàng đơn giản nên không gây đau đớn. Tuy nhiên khi được nhiều các đơn vị thẩm mỹ chuyển giao và áp dụng cho khách hàng thì không phải cơ sở nào cũng cắt cánh mũi không đau. Vẫn có trường hợp đơn vị thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ non yếu về tay nghề thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng đã gây đau và để lại những biến chứng xấu sau phẫu thuật. Chính vì thế bạn nên tìm cho mình địa chỉ cắt cánh mũi không đau uy tín và chất lượng.

Là đơn vị được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có gần 20 năm tồn tại trên thị trường và đang ứng dụng công nghệ cắt cánh mũi tiên tiến nhất, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi tự hào khẳng định là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Theo đó:

cắt cánh mũi có đau không tại hà thanh

cắt cánh mũi có đau không tại hà thanh

Ngoài việc áp dụng công nghệ cắt mí mắt tiên tiến chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu cả nước. Từ đó, các bác sĩ tại Hà Thanh sẽ tiến hành cắt cánh mũi với thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ và chính xác nhất. Hơn nữa, quá trình thực hiện bạn sẽ được hỗ trợ bởi trang thiết bị máy móc hiện đại trong quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế cắt cánh mũi có đau không sẽ không còn là vấn đề khó khăn cho bạn.

Có thể thấy, với kỹ thuật cắt cánh mũi tiên tiến tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện nay đã giúp cho rất nhiều người bỏ đi lo lắng cắt cánh mũi có vĩnh viễn không. Đồng thời,  nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0986222811/0986222911 để được bác sĩ Hà Thanh tư vấn thêm nhé!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911