Trang chủ/Tin làm đẹp/Cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

Cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

Chào bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ tư vấn giúp em cắt cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không?

Cánh mũi của em không đều nhau, 1 bên thì to hơn còn 1 bên nhỏ, nhưng cả 2 bên đều dày như nhau nên làm cho mũi thô và bè nữa. Vì thế em đã tìm hiểu và thấy rằng phương pháp cắt cánh mũi là hợp lý để khắc phục đặc điểm cánh mũi hiện tại của em. Nhưng em vẫn thấy khá lo lắng về mức độ an toàn khi cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không.

Rất mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Em chân thành cảm ơn! Trần Thanh Bình- Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội

Cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

Xin chào bạn Thanh Bình, chúng tối rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi chia sẻ về mục giải đáp của Thẩm mỹ viện Hà Thanh. Những băn khoăn của bạn về cắt cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không? chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp sau đây.

cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

Cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không là giải pháp thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả theo kỹ thuật và công nghệ của Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt mà không đau rát, không để lại sẹo và không hề để lại bất kỳ biến chứng nào.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, mọi thao tác cắt cánh mũi đều được thực hiện theo một quy trình khép kín, trong phòng phẫu thuật vô trùng. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách một đường nhỏ tại vùng da thừa ngay sát chân cánh mũi, sau đó cắt bỏ phần da thừa và tiến hành đóng kín vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi điều trị bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện cắt cánh mũi có đau không?

Bạn Thanh Bình thân mến, việc cắt cánh mũi có đau không được Ths- Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà- trưởng phòng khám Thẩm mỹ viện Hà Thanh chia sẻ cắt cánh mũi có đau không phụ thuộc vào 1 số yếu tố.

- Thẩm mỹ viện có cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không. Hiện tại ở Hà Nội chỉ có 33 trong tổng số hàng nghìn cơ sở Thẩm mỹ đang hoạt động tràn lan. Nếu như không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở y tế thì chắc chắn kết quả cắt cánh mũi sẽ không thành công và an toàn.

cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không có an toàn không

cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không có an toàn không

- Bác sĩ cắt cánh mũi có chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm như thế nào? Việc cắt cánh mũi bị đau, bị biến chứng thường là do những trường hợp khách hàng không biết được trình độ bác sĩ phẫu thuật như thế nào. Đó là những trường hợp do bác sĩ phẫu thuật có trình độ thấp, non tay nghề, hoặc không đúng chuyên môn. Tuy nhiên, nếu như lựa chọn được đúng bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả cắt cánh mũi không đau.

- Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê vô cảm vùng mũi cho nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi cắt cánh mũi.

Vậy, cắt cánh múi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện nhanh chóng nên rất an toàn cho cơ thể. Đây là phương pháp được thực hiện tại phần da thừa tại cánh mũi chứ không hề tác động đến các bộ phận bên trong mũi nên không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Bên cạnh đó, với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, vùng điều trị cũng sẽ không để lại bất kỳ di chứng nào.

Với câu hỏi cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không, bạn có thể yên tâm rằng cắt cánh mũi rất an toàn và không để lại sẹo. Phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện tại vùng da thừa ngay sát chân cánh mũi, đồng thời khi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, các bác sĩ đã khéo léo giấu đi nên không hề để lại sẹo.

cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không tại hà thanh

cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không tại hà thanh

Bạn Thanh Bình thân mến, việc cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có lựa chọn được đúng địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, an toàn, có các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Và Thẩm mỹ viện Hà Thanh là 1 địa chỉ như vậy. Thẩm mỹ viện Hà Thanh là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu, luôn được khách hàng biết đến với những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.  Phương pháp cắt cánh mũi hiện đại được các bác sĩ đã từng tu nghiệp ở Hàn Quốc thực hiện, các bước phẫu thuật nhẹ nhàng, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, an toàn. Có thể nói, cắt cánh mũi là một trong những phương pháp tiến tiến của phẫu thuật mũi nói riêng và sự phát triển của khoa học phẫu thuật thẩm mỹ nói chung trong việc tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp một cách hoàn hảo.

Mọi thắc mắc về cắt cánh mũi có để lại sẹo không cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0986 222 811/ 0986 222 911 để được giải đáp, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được các bác sĩ khám và điều trị.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911