Trang chủ/Tin làm đẹp/Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đang được nhiều người tin tưởng áp dụng bởi ngoài việc cho chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với đường nét khuôn mặt, phương pháp này còn không sử dụng dao kéo nên không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Vậy hiện nay chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin về mức chi phí của dịch vụ này nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách trên da mà thay vào đó các bác sĩ chỉ cần 1 ống tiêm nhỏ. Phương pháp này không sử dụng chất liệu sụn như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà là sử dụng chất làm đầy ( Filler).

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản. Các bác sĩ chỉ cần sử dụng một ống tiêm có chứa chất làm đầy sau đó tiêm vào khoang mũi. Tiếp đến bác sĩ sẽ chỉnh hình dáng mũi sao cho hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt. Đây là phương pháp được thực hiện trong thời gian nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ tức thì.

Chất liệu làm đầy (Filler) được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ kiểm định, chứng nhận về mức độ an toàn đối với cơ thể người. Hiện nay, chất liệu này được sử dụng rất rộng rãi.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phương pháp này hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến trên thị trường thẩm mỹ, mỗi đơn vị thẩm mỹ đang ứng dụng mức giá khác nhau vì thế mà mức chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu đang được nhiều người quan tâm. Để giúp bạn giải đáp đi băn khoăn ấy, các chuyên gia tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, hai yếu tố quan trong hàng đầu hiện nay đó là đơn vị thẩm mỹ mà bạn thực hiện và chất làm đầy mà bạn sử dụng. Theo đó:

Đơn vị thẩm mỹ giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng đến mức chi phí. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thẩm mỹ chuyển giao và ứng dụng công nghệ này với chuyên môn và kỹ thuật rất khác nhau. Một đơn vị thẩm mỹ chất lượng sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sơ vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo… từ đó cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Đặc biệt mức chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu cũng được niêm yết, cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Chất liệu làm đầy (Filler) mà bạn sử dụng cũng có tầm quan trọng không kém. Cụ thể hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm đầy được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau với chất lượng cũng khác nhau như:  Radies, Aquamid, Restylane Perlane… Chính vì thế mà mức giá giữa các loại chất làm đầy này sẽ khác nhau. Ngoài ra, mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật  còn phụ thuộc vào việc bạn dùng chất làm đầy với dung lượng thế nào? Việc dùng ít hay nhiều chất làm đầy tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn, từ đó cũng sẽ quyết định đến mức giá mà bạn phải bỏ ra.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Thanh

Trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh làđịa chỉ nâng mũi đẹpvà chất lượng nhất. Hiện nay, chúng tôi là một trong số 33 đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động tại Hà Nội và tồn tại gần 20 năm trong nghề. Bởi vậy, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ nâng mũi không phẫu thuật tiên tiến nhất. Từ đó giúp cho nhiều người có được cách làm mũi cao không cần phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả vượt cả mong đợi.

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại hà thanh

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại hà thanh

Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn về mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật nữa. Chúng tôi hiện đang sử dụng độc quyền chất làm đầy Teosyal ultimate. Đây là loại chất làm đầy đã được Bộ Y tế kiểm tra và cấp phép sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất Teosyal ultimate có mức chi phí là 8 triệu/1cc. So với giá trên thị trường mức giá tại Hà Thanh bằng chất làm đầy là hoàn toàn hợp lý. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại các cơ sở của chúng tôi mà không phải đắn đo gì hết.

Có thể nói, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả thẩm mỹ cao và được đông đảo khách hàng yêu thích. Hà Thanh chúng tôi đang ứng dụng thành công phương pháp này cho rất nhiều khách hàng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Mọi thắc mắc về giá nâng mui không phẫu thuật, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0986222811/0986222911 để được các bác sĩ Hà Thanh tư vấn thêm.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911