Trang chủ/Tin làm đẹp/Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Chào bác sĩ! có nên nâng mũi bằng sụn tai không ạ? Cháu đang muốn đi nâng mũi để chỉnh sửa chiếc mũi thấp tẹt mà có nhiều điều băn khoăn lo lắng quá. Cháu mong được bác sĩ tư vấn. ( Kiều Vân, 19 tuổi, Hà Nội).

Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Kiều Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phương pháp nâng mũi bằng sụn tai.

có nên nâng mũi bằng sụn tai không

có nên nâng mũi bằng sụn tai không

Nâng mũi bằng sụn tai hay chính là phương pháp nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là giải pháp có khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện, những nhược điểm trên chiếc mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi nhòm mồm…bằng cách kết hợp sử dụng sụn sinh học định hình và sụn tự thân.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai là một tiểu phẫu tương đối đơn giản. Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai chỉ khoảng 60 phút.

Vậy nhưng, nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không, hay nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không, vẫn là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm.

có nên nâng mũi bằng sụn tai không mọi người

có nên nâng mũi bằng sụn tai không mọi người

Rõ ràng trước đây, sau phẫu thuật nâng mũi, đã có không ít trường hợp rơi vào tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ song gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của khách hàng. Điều này dấy lên nỗi lo ngại cho nhiều người có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ.

Tuy nhiên, những năm gần đây, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời tại Hàn Quốc đã trở thành bước ngoặt mới , trở thành niềm hi vọng cho hàng triệu người nâng mũi an toàn.

Sở dĩ, nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên là vì:

- Sụn tai/sụn tự thân so với sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo cao. Chất liệu sụn đặc biệt này có vai trò là bọc bảo vệ đầu mũi tránh để sóng mũi bị tụt gây thủng rách đầu mũi. Đối với những trường hợp da mũi quá mỏng, bác sĩ cũng sử dụng sụn tự thân để bọc toàn bộ sóng mũi nhằm tránh hiện tượng lộ sóng sau phẫu thuật.

- Ngoài ra, theo kết quả nghiên cứu do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thực hiện: sụn tai/sụn tự thân có khả năng tương thích gần như tuyệt đối khi dùng để nâng mũi. Nên nếu bạn Vân có ý định đi nâng mũi bằng sụn tai hãy yên tâm, phương pháp tuyệt đối không xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

có nên nâng mũi bằng sụn tai không tại hà thanh

có nên nâng mũi bằng sụn tai không tại hà thanh

- Nâng mũi bằng những chất liệu tốt nhất, nên kết quả nâng mũi bằng phương pháp này sẽ giữ được vĩnh viễn.

Trên đây là những tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là gì, bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

 

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911