Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bằng Filler giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng Filler giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, có chiếc mũi các đường nét về cơ bản là ổn. Nhưng em là người ưa sự hoàn hảo muốn nâng cao sống mũi cho dáng mũi chuẩn hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Qua tìm hiểu thì em được biết có phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật phù hợp với em vì em rất sợ đau. Nhưng em lại không biết nâng mũi bằng Filler giá bao nhiêu tiền vì em thấy giá mỗi nơi một khác, rất mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Mai Anh ( Việt Trì- Phú Thọ)

Cảm ơn bạn Mai Anh  đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay, giúp bạn nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật mà chỉ sử dụng một lượng nhỏ chất làm đầy. Nâng mũi không phẫu thuật là lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng sợ đau đớn và ngại đụng chạm dao kéo

Thực chất đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất làm đầy(Filler). Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn không cần phẫu thuật, bóc tách, không đau đớn, không để lại sẹo.

Nâng mũi bằng Filler giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay  không có một mức giá chung nào cho dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi bằng Filler). Bởi mỗi thẩm mỹ viện khác nhau thì mức chi phí đối với dịch vụ này là khác nhau: tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm.

Tiêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi

Tiêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sử dụng chất làm đầy (Filler) với mức giá từ khoảng 8-10 triệu, một mức giá không quá cao cũng không có sự chênh lệch nhiều so với những phương pháp nâng mũi khác nên bạn có thể yên tâm thực hiện

Filler là một hợp chất có câu tạo từ một chất dạng gel. Thành phần chủ yếu của chúng mà hyaluronic acid. Chất này chiến 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc phân tử gần giống với hyaluronic acid ở bên trong cơ thể người. Đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Vì thế bạn không cần phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu nữa.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi và nâng mũi, cùng với hệ thông trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách hàng với một cánh mũi cao đẹp tự nhiên.

Trên đây là những chi sẻ của thẩm mỹ viện Hà Thanh, giải đáp thắc mắc cho câu hỏi nâng mũi bằng Filler bao nhiêu tiền. Nếu còn có thắc mắc gì khác liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật, bạn vui lòng liên hệ đến 0986 222 811 hoặc 0986 222 911 để được tư vấn và giải đáp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911