Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ có thể cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em, em xin được cảm ơn bác sĩ. Em có một chiếc mũi thấp với cánh mũi to thô nên em luôn cảm thấy thiếu tự tin, hơn nữa đặc thù công việc của em là phải thường xuyên tiếp xúc với khác hàng. Bạn bè có khuyên em nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân vì phương pháp này mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Nhưng em vẫn còn đang băn khoăn về chi phí phẫu thuật, Thu Trang ( Đông Hưng – Thái Bình)

Trả lời: Thu Trang thân mến! trước tiên chúng tôi xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của bạn về nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp tạo hình mũi hoàn hảo nhất hiện nay bằng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng khắc phục những biến chứng có thể gặp sau khi nâng mũi bằng các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo khác.

Theo đó để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ lấy sụn từ chính trên cơ thể của khách hàng như sụn tai, hoặc sụn sườn. Điều chỉnh kích cỡ, hình dạng sau đó đưa chất liệu sụn này vào khoang mũi chỉnh hình mũi,  sau đó cỗ định lại giúp bạn có được chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bọc sụn trước như bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn…Bác sĩ chủ yếu lấy sụn từ chính cơ thể của khách hàng để làm nguyên liệu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn không gây ra bất kỳ biến chứng gì hay ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ thể.

Giá tiền nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tại Hà Thanh?

Có thể nói rằng chi phí phẫu thuật luôn là vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay vẫn chưa có quy định chung nào cho mức giá của nâng mũi bằng sụn tự thân, bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ sở vật chất, chất liệu sụn hay tay nghề của bác sĩ…mà sẽ có mức giá khác nhau. Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh giá nâng mũi bằng sụn tự thân còn phụ thuộc vào chất liệu sụn mà bạn lựa chọn

Nguyên liệu được sử dụng cho phương pháp thông thường là sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để nâng cao sống mũi. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển và sụn sinh học định hình được thay thế bằng những chất liệu sụn cao cấp hơn, đem lại kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Giá nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tại Hà Thanh

Giá nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu tại Hà Thanh

Bên cạnh đó nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện . Để có hiệu quả thẩm mỹ tốt thì bác sĩ phải có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn. Người bác sĩ có chuyên môn sẽ thực hiện các quy trình một cách tỉ mỉ hơn, các thao tác chính xác tránh tình trạng bị tụt xuống hoặc hếch lên sau một thời gian.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là  một cơ sở uy tín hàng đầu với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý, với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với nâng mũi là một thế mạnh đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng, và được khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài những ưu điểm về đội ngũ bác sĩ cũng như hệ thông trang thiết bị hiện đại thì khi đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bạn còn được chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật một cách tận tình chu đáo. Hiện nay thẩm mỹ Hà Thanh đang áp ứng mức giá nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu tiền là từ 16-45 triệu tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng. Đây là mức giá hợp lí không có sự chênh lệch nhiều rất phù hợp với mức thu nhập chung của người dân Việt Nam nên bạn có thế yên tâm

Hi vọng với những chia sẻ đó của chúng tôi có thể giúp bạn Trang biết thêm thông tin về nâng mũi bằng sụn tự thân cũng như giúp bạn có sự cân nhắc vềnâng mũi bằng sụn giá bao nhiêu để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến 0986222811 hoặc 0986222911 để được tư vấn và giải đáp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911