Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bọc sụn Hà Thanh

Nâng mũi bọc sụn Hà Thanh

Để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn thì hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó phải kể đến nâng mũi bọc sụn. Mặc dù đây là giải pháp được rất nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết đến nâng mũi bọc sụn. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa hiểu về nâng mũi bọc sụn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin tư vấn một số điều như nâng mũi bọc sụn có đau không, có an toàn không, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp hiệu quả này.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hiệu quả giúp bạn có được sống mũi cao thanh tú và đẹp hài hòa với khuôn mặt. Với sự kết hợp tuyệt vời của sụn sinh học và sụn tự thân, chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao nhanh chóng mà phần đầu mũi của bạn cũng sẽ được bảo vệ toàn diện khỏi các biến chứng. Với phương pháp này, bạn sẽ có được chiếc mũi theo đúng ý muốn của mình mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi bọc sụn an toàn

nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện khá đơn giản tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Tại đây, sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách một đường nhỏ tại vùng lấy sụn, sau đó tiến hành lấy sụn tự thân. Sụn tự thân sau khi được lấy ra sẽ được đem đi tiệt trùng và gắn và sụn sinh học định hình đã được các bác sĩ gọt đẽo và chuẩn bị trước đó. Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và tiến hành đặt chất liệu độn vào, tiến hành chỉnh sửa và cố định dáng mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không hề  gây đau rát, bởi nó thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê xung quanh mũi, chính vì thế mà trong khi điều trị, bạn sẽ không thấy có bất kỳ cảm giác đau rát nào. Thậm chí, bạn còn có thể tỉnh táo quan sát thao tác thực hiện của bác sĩ và trao đổi với bác sĩ về dáng mũi. Sau khi thực hiện xong, trước khi ra về, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc tại nhà và kê đơn thuốc, trong đó có thuốc giảm đau, phòng khi bạn cảm thấy đau rát trong quá trình điều trị.

nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Với việc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học định hình, nâng mũi bọc sụn hiện đang là một trong những giải pháp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Cả hai loại sụn đều thân thiện với cơ thể nên khi đưa vào cơ thể, chất độn không hề bị đào thải ra ngoài và không hề gây kích ứng. Sụn tự thân tuy chỉ được sử dụng một phần nhỏ, nhưng lại được bọc tại đầu mũi, không chỉ giúp đầu mũi được tròn đầy, đẹp tự nhiên mà còn giúp hạn chế các biến chứng có thể xảy ra. Sụn sinh học định hình được nâng đỡ bằng sụn tự thân phía dưới nên không bị lộ sóng, lệch sóng hay bóng đỏ đầu mũi…

Bên cạnh đó, để nâng mũi được an toàn nhất thì việc quan trọng là bạn cần tìm xem nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn. Bởi chỉ có một địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới có thể phát huy được hết những ưu điểm của nâng mũi bọc sụn và đảm bảo an toàn nhất cho bạn trước, trong và sau khi điều trị.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc. Bởi ai cũng muốn mình có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài. Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

nâng mũi bọc sụn hà thanh

nâng mũi bọc sụn hà thanh

Sụn sinh học định hình được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là loại sụn có độ bền cao và độ mềm dẻo tốt, giúp bạn giữ chiếc mũi đẹp tự nhiên và lâu bền. Bên cạnh đó, sụn tự thân khi đi vào đầu mũi được các đầu mũi nuôi dưỡng và phát triển, không tiêu theo thời gian, chính vì vậy giúp chiếc mũi của bạn giữ được vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc, băn khoăn đến nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp của bạn, bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại đến số hotline của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để các chuyên gia tư vấn giải đáp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911