Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi thực hiện nâng mũi để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi lấy lại sự tự tin. Nhưng cháu đang băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, không biết em có điều kiện để thực hiện không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không, em xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

Quỳnh Như  (26 tuổi- Hà Nam)

Bác sĩ trả lời:

Quỳnh Như thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn cũng biết hiện nay nâng mũi Hàn Quốc đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để khắc phục nhược điểm chiếc mũi của mình. Là giải pháp giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, đem đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nâng mũi Hàn Quốc có nhiều phương pháp thực hiện, mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào đặc điểm chiếc mũi của bạn mà các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp. Và tương ứng với mỗi phương pháp lại có một mức giá khác nhau nên bạn Quỳnh Như  muốn biết cụ thể chi phí cuộc phẫu thuật của mình là bao nhiêu thì bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên

Bạn có thể tham khảo chi phí các phương pháp nâng mũi sau

  • Nâng mũi s line: Với việc sử dụng sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân hoặc kết hợp cả hai loại sụn này bác sĩ sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn dáng mũi đem đến cho bạn chiếc mũi dáng chữ S đẹp mềm mại, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Với phương pháp này mức giá nâng mũi s line sẽ dao động từ 8-45 triệu tùy thuộc vào đặc điểm chiếc mũi của bạn
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân phương pháp này sẽ giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi với đầu mũi ngắn, mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn theo thời gian đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này là 18 triệu
  • Thu gọn cánh mũi: Dịch vụ thu gọn cánh mũi hay còn gọi là cắt cánh mũi này áp dụng cho trường hợp cánh mũi to, bè, không cân đối. Theo đó, các bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi hoặc thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong, tùy vào từng trường hợp khách hàng. Giá thu gọn cánh mũi  tại Hà Thanh là 5-6 triệu đồng

Trên đây là giá của một số phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Chi phí phẫu thuật chỉ là yếu tố nhỏ giúp bạn cân nhắc có nên thực hiện nâng mũi hay không chứ nó không có tính chất quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của ca phẫu thuật. Để có được kết quả thẩm mỹ nâng mũi hoàn hảo nhất thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là bạn tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, tại có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi thực hiện thì bạn sẽ có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ mình thu được.

Hi vong với những thông tin mà thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chia sẻ trên đây bạn Quỳnh Như có thể cân nhắc và sớm đưa ra quyết định cho bản thân mình. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến 0986 222 811 hoặc 0986 222 911 để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911