Trang chủ/Tin làm đẹp/Sửa mũi hếch đẹp tự nhiên tại Hà Thanh

Sửa mũi hếch đẹp tự nhiên tại Hà Thanh

Mũi hếch là chiếc mũi có đặc điểm sống ngắn, đầu mũi to và bị hếch cao lên trên khiến cho lỗ mũi bị lộ làm cho gương mặt trở nên mất cân đối, hài hòa. Sau đây, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ giới thiệu với các bạn hai cách sửa mũi hếch hiệu quả.

2 Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên

2 Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D bằng công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp sửa mũi đẹp tự nhiên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Dịch vụ nâng mũi S line 3D không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn có khả năng chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Tất cả những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng về chiếc mũi hếch như: sống mũi ngắn, thấp, đầu mũi to hếch, lỗ mũi hở đều được bác sĩ khắc phục và chỉnh sửa triệt để.

Chất liệu nâng mũi S line 3D sử dụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bao gồm: chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo cao và có độ an toàn lớn. Loại chất liệu sinh học này được thẩm mỹ viện Hà Thanh nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Đức. Bên cạnh đó, một chất liệu nâng mũi đặc biệt khác được bác sĩ sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D là sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng. Sụn tự thân đó có thể là sụn vành tai, sụn sườn non, sụn vách ngăn hoặc sụn cân thái dương. Tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa mũi hếch của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ ước lượng số sụn tự thân cần sử dụng và quyết định bóc tách ở những vị trí phù hợp nhất.

Sửa mũi bị hếch bằng công nghệ nâng mũi S line 3D đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi an toàn, đẹp tự nhiên, không đau và không bị sẹo.

Sửa mũi hếch không cần phẫu thuật

Đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, khách hàng có thể thực hiện chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler. Đây là giải pháp nâng mũi có độ an toàn cao, không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch mà vẫn có thể khắc phục những nhược điểm của mũi hếch, giúp bạn sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ tại Hà Thanh cũng khẳng định rằng: Tuy cách sửa mũi hếch không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler an toàn, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng và cực kỳ nhanh chóng. Nhưng phương pháp lại tồn tại một nhược điểm khó khắc phục chính là: kết quả sửa mũi chỉ có thể duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định từ 8 – 24 tháng tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi và cơ địa từng khách hàng.

sửa mũi hếch không phẫu thuật

sửa mũi hếch không phẫu thuật

Dẫu không thể duy trì mũi đẹp được vĩnh viễn như phương pháp nâng mũi S line 3D, nhưng sửa mũi không phẫu thuật hiện vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi ưu điểm siêu Việt là nhanh chóng, không phẫu thuật.

Giá sửa mũi hếch tại Hà Thanh

Trên thực tế, chi phí sửa mũi hếch tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kỹ thuật và chất liệu sửa mũi.

  • Với phương pháp sửa mũi hếch bằng chất làm đầy Filler: chi phí chỉ là 8 – 10 triệu đồng.
  • Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S line 3D tiên tiến: 25 triệu đồng trở lên.

Trên đây là hai cách sửa mũi hếch hiệu quả tại Thẩm mỹ Hà Thanh. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ của Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn. Hà Thanh tự hào là cơ sở thẩm mỹ sửa mũi đẹp nhất hiện nay.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911