Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu nhỏ đầu mũi có đau không tại Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi có đau không tại Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi có đau không thì không phải ai cũng biết, nhất là đối với những ai lần đầu tìm hiểu về dịch vụ này. Hiện nay để có được chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn nhiều người không chỉ đi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi mà còn áp dụng cả phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Có thể nói thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ hết sức tuyệt vời giúp cải thiện khuyết điểm về mũi, giúp gương mặt hài hòa hơn rất nhiều.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của mỗi người. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với hình dáng chiếc mũi và tổng thể gương mặt của khách hàng. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Sau đó, bác sĩ đánh dấu vị trí cần tác động, gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

thu nhỏ đầu mũi có đau không

thu nhỏ đầu mũi có đau không

Có nguồn gốc ra đời từ Hàn Quốc, thu nhỏ đầu mũi được xem là phương pháp tiên tiến nhất giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô từ đó mang lại sự hài lòng và niềm vui cho nhiều người khi sử dụng.

Thu gọn đầu mũi có đau không sau quá trình điều trị?

Thu gọn đầu mũi trong khi điều trị đã được tiêm thuốc tê nên không có cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, sau khi điều trị xong, khi thuốc tê đã hết tác dụng thì biểu hiện thường gặp của khách hàng đó là có chút cảm giác sưng đau vùng mũi vừa nâng. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn đừng quá lo lắng bởi lẽ đây chỉ là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể. Theo đó để thu nhỏ đầu mũi có đau không còn và vấn đề bạn cần bận tâm nữa thì chúng tôi xin gửi đến bạn một số cách chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như sau:

thu nhỏ đầu mũi có đau không sau điều trị

thu nhỏ đầu mũi có đau không sau điều trị

  •     Nên chườm lạnh và chườm nóng 1 – 2 ngày đầu để giảm sưng đau
  •     Không để va đập mạnh vào vùng mũi vừa điều trị
  •     Không dùng tay ngoáy mũi
  •     Rửa vùng vết thương bằng nước muối sinh lý
  •     Ngoài ra nên ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Thu nhỏ đầu mũi có đau không tại Hà Thanh

Là đơn vị thẩm mỹ có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi lấy uy tín của mình để khẳng định rằng: Thu nhỏ đầu mũi có đau không thực chất là không hề tạo cảm giác đau đớn dữ dội như nhiều người vẫn nghĩ. Theo đó, trước khi bước vào quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng. Thuốc tê có tá dụng kiềm chế sự đau đớn, làm khách hàng mất cảm giác trong suốt quá trình điều trị. Từ đó sẽ khiến cho ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi hơn vì khách hàng không có cảm giác đau và khó chịu.

thu nhỏ đầu mũi có đau không tại hà thanh

thu nhỏ đầu mũi có đau không tại hà thanh

Đồng thời, thực hiện thu gọn cánh mũi đầu mũi tại đơn vị của chúng tôi là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Với tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Hà Thanh sẽ tiến hành cắt rạch và bóc tách, tạo khoang mũi một cách chính xác, không tác động, xâm lấn đến các vùng xung quanh nên không gây đau đớn cũng như không gây ra bất kì nguy hiểm nào.

Thu nhỏ đầu mũi là công nghệ thẩm mỹ chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay được bác sĩ Hà Thanh chúng tôi chuyển giao và ứng dụng cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này nhưng lại không biết thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp thì đừng lo lắng nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986222811/0986222911 để được các chuyên gia tại Hà Thanh tư vấn kỹ hơn về vấn đề này nhé!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911