Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không tại Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không tại Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không vẫn gây ra những băn khoăn cho nhiều người. Rất nhiều người hiện nay sở hữu chiếc mũi cao song đầu mũi to thô lại phá hỏng đi vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Một số người hiện nay đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi để khắc phục nhược điểm trên. 

Thu nhỏ đầu mũi là công nghệ như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? đang gây xôn xao trên thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên trước khi giải đáp về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hữu ích sau đây:

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi là phương pháp bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi để có đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với hình dáng chiếc mũi và tổng thể gương mặt của mình. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to, cánh mũi bè… của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tiến hành cũng thao tác, cách thức khác nhau. Cụ thể:

  • Nếu nguyên nhân là do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm
  • Nếu nguyên nhân là cả do cả hai yếu tố trên thì tiến hành vừa xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm.

Thu nhỏ đầu mũi có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc là nhanh chóng lan rộng ra thị trường các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện phương pháp này đã được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chuyển giao và ứng dụng thành công đầu tiên trên thị trường thẩm mỹ Việt, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được xem là giải pháp tối ưu mang lại sự hài lòng và tin tưởng sử dụng của hàng nghìn khách hàng khi đến với Hà Thanh.

Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không tại Hà Thanh?

Là công nghệ thẩm mỹ mũi còn khá mới mẻ và mới được chuyển gia về Việt Nam những năm gần đây nên đa phần mọi người cũng băn khoăn không biết hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? Theo chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ tại Hà Thanh, thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hoàn toàn cho hiệu quả thẩm mỹ là vĩnh viễn bởi:

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không có an toàn không

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không có an toàn không

Thu nhỏ đầu mũi hiện đang là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, áp dụng phương pháp này thì những nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Từ đó cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với đầu mũi được thu gọn vĩnh viễn. Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng lại trực tiếp tác động vào vùng mô mềm và sụn đầu mũi giúp loại bỏ chúng. Từ đó có thể khắc phục tình trạng đầu mũi to một cách hoàn toàn.

Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn xác định được đúng nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to để tiến hành đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Đồng thời quá trình tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi của bác sĩ sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình của trang thiết bị máy móc hiện đại và các nhân viên y tá chuyên nghiệp từ đó giúp bạn có được chiếc mũi với đầu mũi thon gọnvà đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không tại hà thanh

thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không tại hà thanh

Ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của bạn. Tốt nhất, bạn nên chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ và y tá viên tại Hà Thanh về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, …. để có được chiếc mũi với đầu mũi thon gọn và tồn tại lâu dài.

Thu nhỏ đầu mũi tại Hà Thanh là công nghệ đơn giản với kỹ thuật nhẹ nhàng cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Chính vì thế, bạn đừng lo lắng về việc thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không mà hãy đến ngay thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để chúng tôi giúp bạn khắc phục những khuyết điểm về mũi nhanh chóng và an toàn nhé!

>>Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911