Trang chủ/Tin làm đẹp/Bạn biết gì về thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Bạn biết gì về thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi được xem là giải pháp “cứu tinh” cho tình trạng sống mũi thấp đầu mũi to tròn, mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa đến bất ngờ. Người Á Đông có đặc trưng nổi bật đó là sống mũi thấp, đầu mũi to tròn và cánh mũi bè khiến cho gương mặt trở nên thô kệch, thiếu đi những đường nét hài hòa từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày. 

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi là công nghệ như thế nào?

Thu gọn đầu mũi là phương pháp bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của mỗi người. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây nên đầu mũi to và đánh dấu vị trí tác động. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhẹ nhàng khéo léo để thu nhỏ đầu mũi. Từ đó, giúp cho đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với hình dáng chiếc mũi và tổng thể gương mặt. Tùy theo nguyên nhân gây đầu mũi to mà sẽ có 3 phương pháp thu nhỏ đầu mũi, bao gồm:

thu gọn đầu mũi và cánh mũi là công nghệ như thế nào

thu gọn đầu mũi và cánh mũi là công nghệ như thế nào

  • Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu nguyên nhân là do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau
  • Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu nguyên nhân là do mô mềm
  • Phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu nguyên nhân là cả do cả hai yếu tố trên

Thu gọn cánh mũi phương pháp can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gọnvà hài hòa hơn với chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt của khách hàng. Tiến hành phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi thon gọn, hài hòa và hợp lý. Với phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, quyến rũ. Tùy theo từng trường hợp cánh mũi của khách hàng mà có những kỹ thuật thu gọn cánh mũi an toàn khác nhau bao gồm:

  • Cuộn cánh mũi vào trong: đối với những người có cánh mũi không quá to, lõ mũi to
  • Cắt cánh mũi: đối với những người có cánh mũi dày và to, không hài hòa với gương mặt

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi có đau không?

Bản chất của thu gọn đầu mũi và cánh mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng. Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng mà không có sự tác động nhiều của dao kéo nên không xâm lấn mạnh gây đau cho bạn. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện thu gọn đầu mũi và cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mũi điều trị. Thuốc tê có tác dụng kiềm cho sự đau đớn trong quá trình điều trị và giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong suốt thời gian phẫu thuật.

thu gọn đầu mũi và cánh mũi có đau không

thu gọn đầu mũi và cánh mũi có đau không

Sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi xong, khi thuốc tê đã hết tác dụng thì bạn sẽ có cảm giác sưng đau nhẹ vùng mũi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không bởi đó chỉ là những phản ứng rất bình thường của cơ thể. Lúc này, để vết thương nhanh chóng được ổn định và không đau đớn thì bạn nên thực hiện một số cách chăm sóc hậu phẫu như: Chườm lạnh, chườm nóng, uống thuốc giảm đau, không để va đạp mạnh vào vùng mũi, không để vết thương tiếp xúc với nước, nên ăn uống theo đúng chỉ định của bác sĩ, tái khám theo yêu cầu, …

Xem thêm:Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thu gọn cánh mũi và đầu mũi là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến trên thị trường xong hiệu quả thẩm mỹ của chúng lại được quyết định bởi đơn vị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiện nay với việc có nhiều đơn vị thẩm mỹ đang ứng dụng công nghệ này khiến cho việc xác định thu gọn cánh mũi và đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn gặp nhiều khó khăn. Song, khó khăn ấy sẽ được giải quyết nếu như bạn lựa chọn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi.

  • Thẩm mỹ viện Hà Thanh là 1 trong số 33 đơn vị được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Công nghệ cắt thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại Hà Thanh là những phương pháp tiên tiến và được yêu thích sử dụng trên thị trường có nguồn gốc ra đời từ Hàn Quốc.
  • Đơn vị chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt chúng tôi đang sử hữu nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trên 15 năm trong phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc.
thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại hà thanh

thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại hà thanh

  • Chúng tôi là đơn vị có cơ sở vật chất khang trang và thiết bị máy móc hiện đại nhất đáp ứng được yêu cầu của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi.
  • Quy trình dịch vụ tại Hà Thanh được đánh giá đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Đội ngũ nhân viên y tá và tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ tận tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Với những ưu điểm như trên, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi là đơn vị thu gọn đầu mũi và cánh mũi đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn theo đúng mong muốn của khách hàng.

Có thể thấy, thu gọn đầu mũi và cánh mũi là những dịch vụ thẩm mỹ mũi hết sức tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh theo Hotline: 0986222811 hoặc 0986222911 để được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

Xem thêm: Phương pháp thu gọn đầu mũi cho nam giới

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911