Trang chủ/Tin làm đẹp/Cắt cánh mũi có an toàn không có nguy hiểm không

Cắt cánh mũi có an toàn không có nguy hiểm không

Cắt cánh mũi có an toàn không, cắt cánh mũi có nguy hiểm không là vấn đề thắc mắc chung của tất cả những người đã, đang và sẽ thực hiện cắt cánh mũi nhằm cụ thể hóa ước mơ sở hữu cánh mũi cân đối, gọn gàng, tôn lên điểm nhấn cũng như vẻ đẹp rạng ngời của khuôn mặt. Suy cho cùng cũng chỉ bởi vì mũi nói chung, cánh mũi nói riêng là trung tâm quyền lực của toàn bộ khuôn mặt, chỉ cần một nhược điểm vô cùng nhỏ sẽ gây ra ảnh hưởng xấu vô cùng lớn.

Tóm Tắt Bài Viết :
Đáp án hợp lý nhất của vấn đề cắt cánh mũi có an toàn không
Trình độ, kinh nghiệm bác sĩ thẩm mỹ
Công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi
Môi trường thẩm mỹ
Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật
Phẫu thuật cắt cánh mũi có nguy hiểm và sưng không

Đáp án hợp lý nhất của vấn đề cắt cánh mũi có an toàn không

Cắt cánh mũi là một cuộc phẫu thuật không quá phức tạp giúp chấm dứt triệt để, vĩnh viễn tình trạng cánh mũi quá dày, quá to, tạo hình cánh mũi thon gọn, quyến rũ.

cắt cánh mũi có an toàn không

cắt cánh mũi có an toàn không

So với các phương pháp thon gọn cánh mũi khác như massage, vuốt ve, trang điểm, luyện tập các bài tập yoga cho mũi… cắt cánh mũi vượt trội hơn hẳn với những ưu điểm ngoài mong đợi: Cánh mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên; thời gian thực hiện nhanh chóng; hiệu quả vĩnh viễn; phẫu thuật ít sưng, không đau, không để lại sẹo; không cần nghỉ dưỡng.

Chuyên gia cho biết, cắt cánh mũi có an toàn không, cắt cánh mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Trình độ, kinh nghiệm bác sĩ thẩm mỹ; công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi; Hệ thống bộ phận, phòng ban, dụng cụ thẩm mỹ; môi trường thẩm mỹ; và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Trình độ, kinh nghiệm bác sĩ thẩm mỹ

Có ý nghĩa quyết định đến mức độ an toàn trong và sau phẫu thuật cắt cánh mũi. Bác sĩ thẩm mỹ có trình độ học vấn, gu thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm (thể hiện qua các văn bằng, chứng chỉ, giải thưởng chuyên môn) sẽ thực hiện phẫu thuật vô cùng chính xác, thao tác dứt khoát, nhanh gọn bảo đảm an toàn. Ngược lại, bác sĩ thẩm mỹ trình độ thấp, non nớt kinh nghiệm khiến cho khi thực hiện phẫu thuật độ chính xác kém, dễ lệch lạc gây tổn thương có các bộ phận kế bên, thiếu linh hoạt sẽ không thể bảo đảm an toàn, thậm chí gây ra những tổn hại nghiêm trọng tới các mô, cơ quan xung quanh mũi.

Công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi

cắt cánh mũi có an toàn không, có nguy hiểm không

cắt cánh mũi có an toàn không, có nguy hiểm không

Công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi không lưu lại sẹo tiên tiến với sự hỗ trợ của kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối. Còn công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi nghèo làn, lạc hậu không thể bảo đảm an toàn, thậm chí có khả năng gây ra những nguy hiểm khôn lường cho mũi và sức khỏe.

Môi trường thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ cách cánh mũi chỉ có thể bảo đảm an toàn khi môi trường thẩm mỹ tổng thể, nhất là môi trường diễn ra phẫu thuật sạch sẽ, phải bảo đảm vô trùng tuyệt đối.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Nếu các bạn thực hiện nghiêm chỉnh về chế độ chăm sóc khoa học sau phẫu thuật theo đúng chỉ định của bác sĩ như ở dưới đây thì sẽ vô cùng an toàn:

 • Băng vết thương, vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý và thay bằng thường xuyên mỗi ngày trong vòng 1 tuần để bảo đảm sạch sẽ, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.
 • Chườm lạnh, chườm ấm trong 4 ngày đầu nhằm giảm cảm giác đau nhức.
 • Uống thuốc theo đơn.
cắt cánh mũi có an toàn không tại hà thanh

cắt cánh mũi có an toàn không tại hà thanh

 • Tuyệt đối không tác động lực mạnh khiến vết thương bị rách, chảy máu.
 • Không sử dụng hoặc hạn chế tối đa việc sử dụng chất kích thích, thực phẩm cay nóng hoặc dễ kích ứng.
 • Tăng cường các loại thực phẩm có lợi, giàu dưỡng chất. Vì chúng giúp cơ thể khỏe mạnh, rút ngăn thời gian vết thương phục hồi.

Còn nếu các bạn không chú ý thực hiện chế độ chăm sóc khoa học thì không thể bảo đảm an toàn, nguy cơ gặp phải tình trạng viêm nhiễm, vết thương bị tổn hại là rất cao.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có nguy hiểm và sưng không

Bác sĩ Hà Thanh cùng tâm huyết nghề nghiệp gần 20 năm khẳng định chắc chắn với các bạn rằng bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng vậy, sẽ không có cơ hội gây ra nguy hiểm dù là nhỏ nhất cho sức khỏe nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đứng đầu về trình độ và kinh nghiệm tại cơ sở thẩm mỹ được chứng nhận là chất lượng tốt theo những tiêu chí đánh giá của giới thẩm mỹ (kỹ thuật tiên tiến…). Phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, cực kỳ đơn giản trong số phương pháp phẫu thuật diễn ra tại vùng mũi càng không phải là ngoại lệ.

Ngược lại, bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dù là đơn giản nhất cũng sẽ gây ra nguy hiểm và sưng đau khôn lường cho sức khỏe, trước hết là vùng thẩm mỹ nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ vừa có trình độ thấp vừa không có kinh nghiệm tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém.

Không chỉ vậy, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng có ý nghĩa quyết định rất lớn đến mức độ an toàn của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cắt cánh mũi có sưng đau không cũng vậy.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, trong đó có cắt cánh mũi sẽ an toàn 100%, không có bất cứ nguy hiểm gì nếu thực hiện chế độ chăm sóc khoa học, nghiêm túc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ:

 • Uống thuốc: Yêu cầu 3 đúng là đúng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian theo đơn bác sĩ đã kê.
 • Đối với vết thương: Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng vệ sinh vết thương sạch sẽ, thường xuyên.
 • Ăn uống: Tăng cường bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi cho quá trình phục hồi của vết thương (ví dụ điển hình như các loại rau củ quả tươi… Song song với đó là hạn chế thực phẩm bất lợi, cản trở quá trình phục hồi của vết thương (ví dụ như thịt gà, đồ nếp gây mưng mủ vết thương…).
 • Nghỉ ngơi: Sau phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả cắt cánh mũi, cơ thể cần được nghỉ ngơi điều độ để phục hồi. Không nên khiến cơ thể chịu áp lực, trở nên mệt mỏi bằng cách làm việc quá sức, thức khuya…
 • Tinh thần: Luôn giữ tinh thần trong trạng thái tích cực (thoải mái, thư thái, vui vẻ…), hạn chế tối đa sự xuất hiện của trạng thái tiêu cực (như căng thẳng, stress…).
 • Chất kích thích: Các loại chất kích thích có khả năng gây ra những tác hại cũng như nguy hiểm nhất định cho cả vùng cánh mũi mới phẫu thuật xong và sức khỏe.

Trái lại, sau phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, trong đó có cắt cánh mũi sẽ vô cùng nguy hiểm nếu không chú ý nghiêm chỉnh thực hiện chế độ chăm sóc cẩn trọng, khoa học. Ví dụ như không giữ gìn vệ sinh vết thương, sử dụng thuốc không đúng…

Với những thông tin mà chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên, hy vọng các bạn giải đáp được phần nào thắc mắc về vấn đề cắt cánh mũi có sưng không, cắt cánh mũi có nguy hiểm không, cắt cánh mũi ở đâu đẹp. Các bạn có nhu cầu thực hiện cắt cánh mũi an toàn hãy liên hệ trực tiếp địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911