Trang chủ/Tin làm đẹp/Cắt cánh mũi có phá tướng không

Cắt cánh mũi có phá tướng không

Khách hàng hỏi: Cánh mũi của tôi không những to mà còn dày, trông rất chi là thô. Tôi muốn thực hiện cắt cánh mũi để chấm dứt triệt để tình trạng này cũng là thay đổi cánh mũi trở nên thon gọn quến rũ. Nhưng lại có người nói cánh mũi của tôi như vậy xét về nhân tướng học lại rất tốt, có tướng phú quý, giàu sang. Vì thế tôi khá lo lắng, tôi sợ cắt cánh mũi sẽ làm phá tướng mũi. Đặc biệt giai đoạn hiện nay công việc của tôi rất thuận lợi, tôi không muốn có bất cứ biến cố gì không hay xảy ra.

Bác sĩ Hà Thanh hãy làm ơn trả lời giúp tôi và những người khác câu hỏi cắt cánh mũi có phá tướng không? Tôi tin chắc có nhiều người khác cũng có chung thắc mắc như vậy. Tôi xin trân trọng sự giúp đỡ và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ. Nguyễn Thái – Tân Yên – Bắc Giang.

Bác sĩ đáp: Bác sĩ Hà Thanh nằm trong TOP  bác sĩ đứng đầu ngành thẩm mỹ của Việt Nam cộng thêm những tư liệu cũng như hiểu biết nhất định về nhân tướng học sẽ giúp Nguyễn Thái và các bạn khác gặp phải chung vấn đề giải đáp câu hỏi.

Chính xác cắt cánh mũi có phá tướng không?

Cắt cánh mũi trong thu gọn cánh mũi được hiểu đơn giản mà chính xác là phương pháp phẫu thuật loại bỏ bớt phần mô mềm hoặc phần sụn tại 2 bên cánh mũi (tác nhân khiến cánh mũi có kích thước to bất thường, không cân đối).

Phẫu thuật cắt cánh mũi chắc chắn làm thay đổi tướng của cánh mũi nói riêng, vùng mũi nói chung. Bởi vì, quá trình phẫu thuật cắt cánh mũi làm biến đổi cánh mũi 2 bên cả về kích thước lẫn hình dáng. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phẫu thuật cắt cánh mũi có trình độ học vấn cao với nhiều năm kinh nghiệm thực thế làm việc sẽ biết cách phẫu thuật vừa tạo hình thon gọn cánh mũi đẹp xuất sắc, vừa tạo hình cánh mũi may mắn, tài lộc theo quan điểm của nhân tướng học.

Cắt cánh mũi có phá tướng không khi thực hiện

Cắt cánh mũi có phá tướng không khi thực hiện

Đặc biệt, các bạn có dáng cánh mũi không may mắn, “mệnh khổ” có thể nhờ bác sĩ cắt cánh mũi thay đổi và đem đến tạo hình cánh mũi mới thon gọn, đẹp hoàn hảo trên từng góc độ, chứa đựng may mắn, phú quý và tài lộc.

Quy trình tiến hành cắt cánh mũi bằng phẫu thuật

Các bạn có thể tham khảo quy trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không theo từng bước như ở dưới đây để hiểu rõ ràng hơn về phương pháp:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tính toán và xác định hiện trạng nhược điểm cánh mũi 2 bên cần tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi.

Bước 2: Làm sạch toàn bộ khuôn mặt, vùng mũi, nhất là khu vực cánh mũi ở cả 2 bên để ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê ngay tại vị trí cần phẫu thuật, chứ không cần gây mê.

Bước 4: Phẫu thuật tạo hình cánh mũi, sao cho cánh mũi mới vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, vừa đáp ứng tiêu chí nhân tướng học.

Bước 5: Bác sĩ khâu vết thương và hoàn tất phẫu thuật cắt cánh mũi, đồng thời hướng dẫn chế độ ăn uống kết hợp với sinh hoạt, vệ sinh đúng đắn bảo đảm an toàn, hiệu quả và hẹn lịch tái khám.

Sau tất cả thông tin bác sĩ Hà Thanh cung cấp trên đây, bác sĩ tin tưởng bạn Nguyễn Thái cũng giống như các bạn khác đã giải đáp được câu hỏi cắt cánh mũi có phá tướng không, cắt cánh mũi bao nhiêu tiền. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì lo lắng liên quan đến cắt cánh mũi cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ hãy trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh số 243 đường Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911