Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Thu gọn cách mũi giá bao nhiêu luôn là vấn đề được quan tâm hơn cả bởi vì có sự ảnh hưởng, mối liên quan trực tiếp tới điều kiện cũng như quyền lợi của người thực hiện. Chẳng ai thực hiện muốn bị “bắt chẹt” về chi phí. Đặc biệt là trong giai đoạn một vài năm gần đây, số lượng người thắc mắc về vấn đề này ngày càng nhiều do nhu cầu thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để sở hữu cánh mũi đẹp cân đối ngày càng tăng cao, mạnh mẽ không ngừng.

Tóm Tắt Nội Dung :
Tìm hiểu thu gọn cánh mũi là gì
Bốn ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi
Giúp cho cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên
Tuyệt đối an toàn
Không đau không để lại sẹo
Thực hiện nhanh chóng kết quả lâu dài theo thời gian
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành
Mũi phục hồi nhanh chóng nhờ chăm sóc đúng cách
Những người phù hợp với phương pháp này
Quy trình thực hiện
Giá thu gọn cánh mũi tại Hà Thanh

Tìm hiểu thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi chính là vị cứu tính quyền năng dành cho những người sở hữu nhược điểm cánh mũi to – dày – thô bởi năng lực biến hóa cánh mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật bất chấp tình trạng cánh mũi (cánh mũi hơi dày, to hay là quá to, quá dày), nguyên nhân dẫn đến (bẩm sinh…).

Bác sĩ sẽ tạo hình thẩm mỹ cánh mũi đẹp tương xứng theo tỷ lệ kích thước cân đối, tương xứng với đầu mũi, sống mũi và tổng thể bộ phận gương mặt cho các bạn sau khi kiểm tra, thăm khám cụ thể bằng các trang thiết bị hỗ trợ đắc lực đặc thù.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào kĩ thuật phẫu thuật thẩm mĩ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai bên cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, chỉ trong vòng 45 phút, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác nhanh gọn và chính xác, giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi có giá bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi có giá bao nhiêu tiền

Riêng với phương pháp thu gọn cánh mũi này, thì các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi của khách hàng để lựa chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi cho phù hợp. Trong trường hợp mũi bạn quá to và dày, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi. Còn trong trường hợp mũi bạn có phần cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi lại.

Bốn ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi

Giúp cho cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật đơn giản cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại dưới đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, mọi thao tác được tiến hành nhẹ nhàng  chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa , hạn chế xâm lấn vùng cánh mũi sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp thon gọn, tự nhiên

Tuyệt đối an toàn

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng thì các bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi cho phù hợp. Nhưng dù là thực hiện bằng kỹ thuật gì đi chăng nữa thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cũng được thực hiện theo một quy trinh đạt chuẩn, với sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Mặt khác thực hiện cho bạn sẽ là đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Không đau không để lại sẹo

Nhằm đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi diễn ra thì trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi trăn trở của khách hàng khi thực hiện nữa.

Thực hiện nhanh chóng kết quả lâu dài theo thời gian

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi kéo dài chỉ trong 35 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường. Và bạn có thể yên tâm rằng đây là công nghệ tân tiến nhất nên bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ là chiếc mũi đẹp như mong muốn với hiệu quả về mặt thời gian là vĩnh viễn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Để tiến hành thu gọn cánh mũi bác sỹ sẽ kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân làm đầu mũi to tròn sau đó chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp:

 • Phẫu thuật loại bỏ mỡ dư thừa ở đầu mũi nếu nguyên nhân do mỡ thừa tích tụ nhiều.
 • Phẫu thuật xử lý sụn nếu do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, xô lệch.
 • Kết hợp cả hai kỹ thuật trên nếu đầu mũi to do mỡ thừa và sụn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi là giải pháp làm đẹp hiệu quả và rất an toàn không xâm lấn, biến chứng, không để lại sẹo, đầu mũi được hu gọn, đẹp ổn định vĩnh viễn chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, thao tác tiến hành hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cắt rạch nhiều, mũi phục hồi nhanh sau phẫu thuật:

Mũi sẽ hết sưng tấy sau 3 – 5 ngày sau phẫu thuật.

Khách hàng sẽ đến gặp bác sỹ để cắt chỉ sau 7 ngày lúc này đầu mũi đã cơ bản ổn định, vết mổ đã lành lặn, đầu mũi thon gọn, lên dáng hài hòa. Sau 1 – 2 tháng mũi phục hồi hoàn toàn, đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay

Mũi phục hồi nhanh chóng nhờ chăm sóc đúng cách

 • Băng kín vết mổ trong 24 giờ đầu sau phẫu thuật
 • Tích cực chườm đá lạnh trong 3 – 4 ngày đầu để giảm sưng tấy
 • Vệ sinh vùng điều trị bằng nước muối sinh lý
 • Không va chạm mạnh vào mũi hoặc lao động mạnh
 • Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và khói bụi
 • Kiêng ăn các thực phẩm làm vết mổ dễ bị nhiễm trùng và để lại sẹo: Đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống…
 • Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

Những người phù hợp với phương pháp này

 • Những người có cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.
 • Những khách hàng có lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tướng số
 • Những ai có nhu cầu muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp

Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng dáng mũi và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp
 • Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị để bạn không thấy đau khi thực hiện
 • Bước 3: Vệ sinh và sát khuẩn vùng điều trị
 • Bước 4: Thực hiện thu gọn cánh mũi theo công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách một đường nhỏ ngay sát chân cánh mũi, sau đó gọn bớt phần da dư thừa theo đúng yêu cầu của bạn.
 • Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình điều trị.

Giá thu gọn cánh mũi tại Hà Thanh 

Thu gọn cánh mũi là một giải pháp đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện, bởi vậy phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu thì nhiều khách hàng cứ ngĩ là rất đắt tuy nhiên chi phí thực hiện không quá cao và hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mọi người. Chính vì thế, các bạn không nên quá lo lắng về thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu trước khi đi thực hiện.

Chính vì thế lời khuyên dành cho các bạn trước khi quyết định thực hiện thu gọn cánh mũi thì nên tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ nào cho ra kết quả đẹp vĩnh viễn, an toàn mà mức giá hợp lý. Ví dụ tiêu biểu như Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh…

Dịch vụ nâng mũi tại Hà Thanh không những đem lại hiệu quả thu gọn cánh mũi đẹp không chê vào đâu được: Định hình cánh mũi thon gọn ngay và luôn sau phẫu thuật; 2 bên cánh mũi thon gọn, cân đối với nhau, có thể kết hợp tạo hình thẩm mỹ lỗ mũi hình hạt chanh tài lộc; Tổng thể đường nét và hình dáng cánh mũi đẹp tự nhiên, mang đậm tính thẩm mỹ; Hoàn toàn không vương lại dấu vết hay sẹo xấu sau khi phẫu thuật hồi phục hoàn toàn; Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Thu gọn cánh mũi có giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Thu gọn cánh mũi có giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Mà còn có mức giá áp dụng thực hiện đối với khách hàng không thể hợp lý hơn, chỉ khoảng 5 đến 6 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng cụ thể là.

 • Phương pháp phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: 6 triệu
 • Phương pháp cắt cánh mũi: 5 triệu

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay thì chưa có quy định chung cho mức thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, Hơn nữa, tại Hà Nội có rất số lượng cơ sở thẩm mỹ được mở ra ngày càng nhiều và mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có một mức giá thu gọn cánh mũi khác nhau tùy thuộc vào chất lượng bác sĩ, cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ ứng dụng…

Sở dĩ Bác sĩ Hà Thanh có được thành quả tuyệt vời như vậy tất cả là nhờ tổng thể yếu tố hợp thành chất lượng tốt dẫn đầu cả nước: Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Phạm Thị Thu Hà đều là những người đạt trình độ học vấn chuyên môn thạc sĩ, trải qua quá trình học tập và rèn luyện thực tế khắc nghiệt ở trong, ngoài nước; Kỹ thuật thu gọn cánh mũi và trang thiết bị ứng dụng chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc; Cơ sở vật chất, môi trường thâm mỹ đạt chuẩn Việt Nam và quốc tế; Nhân viên hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình, chu đáo.

Minh chứng: Số lượng người thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Hà Thanh đông đảo, không chỉ đến từ Hà Nội, mà còn đến từ các tỉnh thành lân cận như Bắc Giang, Vĩnh Phúc… Con số này đã lên đến hàng nghìn. Đặc biệt à, tất cả khách hàng đều vô cùng hài lòng, vui mừng sau khi thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện.

Các bạn có nhu cầu thu gọn cánh mũi an toàn, đẹp, giá phải chăng (không bị bắt chẹt về giá cả) tại thẩm mỹ Hà Thanh hãy vui lòng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để đặt lịch, hoặc trực tiếp đến 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911