Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn là lựa chọn tốt nhất giúp cho các bạn khắc phục được những khuyết điểm của mũi, giúp mang đến dáng mũi mới thanh tú và sang trọng hơn. Thông qua một sốcuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ số lượng người thực hiện nâng mũi sụn vách ngăn có xu hướng ngày càng tăng nhanh trong một vài năm gần đây, đặc biệt đông đảo hơn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác. Nguyên nhân là vì mũi là trung tâm của gương mặt, việc sở hữu bất cứ nhược điểm nào tại đây đều khiến cho vẻ đẹp gương mặt ít nhiều bị giảm sút, không mấy thu hút.

Tóm Tắt Nội Dung :
Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì
Ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn vách ngăn là gì
Nâng mũi sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào
Nâng mũi bằng sụn vách ngăn ở đâu đẹp và an toàn nhất

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

Sụn vách ngăn chính là sụn ở mũi, ngăn giữa hai lỗ mũi với nhau có đặc điểm là thẳng hơn so với sụn ở những vị trí khác. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và hiệu quả hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện, không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp tạo hình dáng mũi thon gọn và hài hòa với đầu mũi thon dài, cánh mũi cân đối và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn.

Có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vách ngăn từ khách hàng rồi tiến hành phẫu thuật nâng mũi đưa chất liệu sụn vách ngăn vào trong. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, phương nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn cũng có thể sử dụng cả sụn sinh học định hình hay còn gọi là sụn nhân tạo. Sụn sinh học định hình được đưa vào bên trong sẽ giúp nâng cao sống mũi rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn vách ngăn là gì?

Như đã giới thiệu ở trên, nâng mũi sụn vách ngăn là một trong số phương pháp nâng mũi điển hình thuộc  nhóm phương pháp nâng mũi bọc sụn (có đặc điểm chung là các loại chất liệu sụn sử dụng để nâng mũi, tạo hình được lấy hoàn toàn trực tiếp từ chính bản thân cơ thể khách hàng). Không chỉ mang đầy đủ những ưu điểm giống như nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi sụn vách ngăn còn tạo nên những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Tương thích 100% vói cơ thể người sau khi nâng mũi
  • Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn
  • Bền vững và vĩnh viễn theo thời gian
  • Không bị cong vẹo, lệch sống mũi như khi sử dụng các loại chất liệu khác
ưu điểm nâng mũi bằng sụn vách ngăn

ưu điểm nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng mũi sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào?

Nếu như những phương pháp nâng mũi trước đây chỉ có thể nâng cao được sống mũi thì hiện nay phương pháp nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn còn có thể chỉnh hình dáng mũi hiệu quả. Toàn bộ quy trình nâng mũi sụn vách ngăn diễn ra theo từng bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi thăm khám chi tiết tình trạng mũi cũng như sức khỏe của khách hàng và chỉ định phương pháp nâng mũi sụn vách ngăn nếu xét thấy phù hợp.
  • Bước 2: Gây tê cho khách hàng bằng loại thuốc nhập khẩu có chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế.
  • Bước 3: Vệ sinh vùng mũi, phẫu thuật lấy sụn vách ngăn
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi bằng sụn vách ngăn.
  • Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật khi đã khâu cũng như cố định vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Và dặn dò khách hàng cách chăm sóc mũi sau nâng để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Nếu như các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn nâng mũi bằng sụn vách ngăn ở đâu đẹp và an toàn thì hãy đến ngay thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.  Bởi vì thẩm mỹ viện là một trong số 33 địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tốt,duy trì hoạt động và phát triển mạnh mẽ, tuân thủ pháp luật, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động với gần 20 năm. Từ đó, Hà Thanh là địa chỉ có đầy đủ điều kiện về mặt pháp lý cũng như kinh nghiệm để trở thành địa chỉ nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp nhất. Theo đó: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ thẩm mỹ tại Hà Thanh có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài. Nhờ đó, nâng mũi bằng sụn vách ngăn sẽ thực hiện rất chính xác, khéo léo và tỉ mỉ nhất để vết thương vùng mũi nhỏ và không để lại sẹo. Hà Thanh chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, công cụ, trang thiết bị hỗ trợ nâng mũi khang trang, hiện đại. Bởi vì, thẩm mỹ biện luôn ý thức được tầm quan trọng của cơ sở vật chất, trang thiết bị đến kết quả nâng mũi đạt được.

nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại hà thanh

nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại hà thanh

Quy tình dịch vụ nâng mũi tại Hà Thanh đạt tiêu chuẩn của quốc tế về tất cả phương diện. Các bước tiến hành nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại Hà Thanh rất khoa học và được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo từ đội ngũ chuyên nghiệp. Ngoài ra, trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, Hà Thanh là cơ sở nhận được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để thẩm mỹ. Chính vì thế, các bạn có thể lên đấy để đọc những đánh giá từ phía khách hàng về Hà Thanh để chọn lựa cho mình địa chỉ nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp nhất. Có thể thấy, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là công nghệ thẩm mỹ rất tiên tiến và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho nhiều chị em. Nếu các bạn còn phân vân về giá nâng mũi bọc sụn, hãy trực tiếp liên hệ số điện thoai: 0986222811/0986222911 để được các chuyên gia tại Hà Thanh tư vấn.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911