Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Hỏi: Hiện tôi có nhu cầu nâng mũi để chấm dứt nhược điểm mũi thấp tẹt, đầu mũi to, sở hữu mũi cao vút đầy cuốn hút, sang trọng mà thanh tao, thoát tục như những diễn viên nổi tiếng thế giới. Tôi nghe nhiều người rỉ tai nhau nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ với những ưu điểm vượt trội như mũi đẹp tự nhiên ngay sau 30 phút mà không cần phải phẫu thuật cũng không đau đớn gì, giá thành rẻ… Cho nên, tôi cũng có chút hứng thú. Nhưng tôi vẫn còn có rất nhiều điều lo lắng.

Bác sĩ Hà Thanh hãy đưa ra lời khuyên cho tôi xem tôi có nên nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không? Tôi muốn sở hữu mũi vừa cao vừa đẹp, duyên dáng vĩnh viễn. Tôi hy vọng sẽ nhận được lời khuyên đúng đắn, chân thành của bác sĩ. Hải Anh – Nam Từ Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội.

Đáp: Bác sĩ Hà Thanh thấu hiểu tất cả những nỗi lo mà bạn Hải Anh có thể gặp phải khi có nhu cầu nâng mũi nói chung, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ nói riêng (nỗi lo về tiền bạc, hiệu quả nâng mũi, tính an toàn, thời gian duy trì…).

Nâng mũi bằng chỉ không trải qua phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhận được sự ủng hộ lựa chọn nhiệt tình của rất nhiều người ở vài quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bác sĩ Hà Thanh liên tục cập nhật phương pháp cũng như công nghệ thẩm mỹ mới ở trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc nên cũng có những hiểu biết nhất định về phương pháp này. Ngay dưới đây, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên chân thành, hữu ích nhất cho bạn Hải Anh.

Ưu nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ là phương pháp nâng mũi tạo hình dáng mũi cao như ý không phẫu thuật bằng cách sử dụng bó sợi chỉ collagen. Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm đưa chất liệu chỉ bó sợi collagen xuống những vị trí cần thiết của mũi để nắn chỉnh tạo hình mũi cao theo ý muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách sử dụng chỉ bó sợi collagen áp dụng đối với trường hợp sở hữu mũi thấp tẹt bẩm sinh, còn những trường hợp khác (sở hữu mũi thấp tẹt kèm theo cánh mũi, đầu mũi to dày, thô bè…) thì không thể sử dụng vì không thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Ưu điểm: Sử dụng chỉ bó sợi collagen nâng mũi không cần phẫu thuật đạt được những ưu điểm nhất định trong lĩnh vực tạo hình mũi cao như mũi đẹp tự nhiên với hình dáng cao đa dạng (hình dáng tùy thích, s line, L line…), thời gian thực hiện nhanh chóng (20 – 30 phút).

Nhược điểm: Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có một số nhược điểm quan trọng mà bạn nên lưu ý là thời gian duy trì hạn định (khoảng vài tháng), khả năng kích ứng với vùng mũi cao (gây dị ứng, viêm nhiễm, biến chứng)…

Yêu cầu: Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách sử dụng chất liệu chỉ bó sợi collagen chỉ có thể bảo đảm an toàn khi cả chất liệu chỉ và chất liệu collagen đều thuộc hạng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ top 1 tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt top 1.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất liệu chỉ, collagen “dởm”, không đạt chất lượng dẫn đến những hiện tượng đối với vùng mũi vô cùng nguy hiểm như viêm nhiễm, hoại tử (thối thịt) mũi… Các bạn cần hết sức chú ý cảnh giác để không bị rơi vào “cạm bẫy” của những cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, họat động trái phép, không có lương tâm nghề nghiệp.

Bạn có nên nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ?

Theo như những gì bạn Hải Anh chia sẻ (mũi bạn bị thấp tẹt kèm theo đầu mũi to, bạn muốn sở hữu mũi sở hữu mũi cao vút, đẹp vĩnh viễn), bác sĩ khuyên bạn không nên nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ, mà nên nâng mũi bằng phẫu thuật (tốt nhất bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi s line bằng phẫu thuật).

Hải Anh hoặc những bạn khác muốn nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp vĩnh viễn, an toàn tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh hãy vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ 243 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911