Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội? Hôm nay chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp và phân tích thông tin giúp các bạn có được đáp án chính xác cho câu hỏi này.

Ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi có dáng cao đẹp một cách thon gọn và tự nhiên, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Đặc biệt đối với người Á Đông nói chung, trong đó có người Việt Nam, nhân chủng học quy định chiếc mũi vừa thấp vừa tẹt, thậm chí kèm theo ngắn, hếch. Đó là lý do công nghệ nâng mũi luôn được chào đón, hưởng ứng nhiệt tình, như là vị cứu tinh quyền năng dành cho chiếc mũi. Nâng mũi giúp biến hóa chiếc mũi thấp tẹt thành chiếc mũi cao thon gọn siêu đơn giản.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu qủa nâng mũi ở đâu đẹp như mong muốn, các bạn cần phải lựa chọn chính xác địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp. Nhưng điều này không hề đơn giản chút nào. Bởi vì, tại Hà Nội có hàng trăm địa chỉ nâng mũi khác nhau, chỉ có số ít có khả năng nâng mũi đẹp.

Tóm Tắt Nội Dung :
Một vài điều cần biết về nâng mũi
Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp cần có những yếu tô gì
 Hà Thanh địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại Hà Nội

Một vài điều cần biết về nâng mũi

Nâng mũi là thuật ngữ dùng để chỉ chung tất cả các phương pháp có khả năng biến đổi hình dáng mũi từ thấp, ngắn, tẹt, hếch… thành cao đẹp theo tỷ lệ chuẩn, được chia làm 2 nhóm là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật, kết quả đạt được khiến bất cứ ai nhìn vào đều cảm thấy ngưỡng mộ, quyến rũ khó cưỡng.

Nâng mũi phẫu thuật: Bao gồm rất nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau, tiêu biểu như nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc…

Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng tinh chất Filler nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng đưa một lượng vừa đủ tinh chất xuống bên dưới vùng mũi và nắn chỉnh tạo hình dáng mũi theo mong muốn. Tinh chất Filler bao gồm nhiều loại khác nhau do nhiều quốc gia khác nhau sản xuất (Hàn Quốc, Hòa Kỳ …), đã được chứng nhận an toàn, chất lượng bởi Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cũng như các tổ chức thẩm mỹ danh tiếng ở trên thế giới nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp cần có những yếu tô gì

Khi lưa chọn bất cứ dịch vụ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, bên cạnh giá cả, thì địa chỉ nào nâng mũi đẹp do gắn liền với hiệu quả chiếc mũi thẩm mỹ đạt được nên chính là vấn đềkhách hàng quan tâm hàng đầu, trước tiên. Nếu chọn sai địa chỉ nâng mũi, không những mất tiền mà không đẹp, còn để lại biến chứng sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng, người ta thường gọi là “tiền mất tật mang”.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, một địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp trên cả nước nói chung, nâng mũi ở đâu đẹp Hà Nội nói riêng cần hội tụ toàn bộ những yếu tốđiển hình sau:

nâng mũi ở đâu đẹp

nâng mũi ở đâu đẹp

+ Được sự chấp thuận, cho phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế. Tuân thủ pháp luật, theo đúng tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, sát sao của Bộ y tế đã đề ra. Tất cả nhằm bảo vệ quyền lợi thiết thực của khách hàng thực hiện.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hùng hậu về số lượng, có trình độ học vấn chuyên môn cao (đã từng tốt nghiệp trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, các bạn có thể kiểm chứng tất cả những văn bằng, chứng chỉ hiện có), có kinh nghiệm lâu năm (đã từng công tác, tu nghiệp tại các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, danh tiếng ở trong hoặc ngoài nước), gu thẩm mỹ thuộc hạng xuất sắc.

+ Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ không chỉ đạt tiêu chuẩn trong nước, mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng bước từng bước một.

+Công nghệ phẫu thuật nâng mũi ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, tiêu biểu như: Công nghệ nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line…

+ Chất liệu sụn nâng đỡ và tạo hình mũi cao tây chuẩn hiện đại, đẹp tự nhiên, như ý được sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, đối với công nghệ nào cũng vậy đều phải thông qua kiểm chứng khắt khe, bảo đảm tuyệt đối an toàn.

+ Chăm sóc khách hàng tốt ở cả giai đoạn trước và sau phẫu thuật

Hà Thanh địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại Hà Nội

Xem xét những yếu tố trên để xác định địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội mặc dù khá nhiều, khá cao nhưng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh vẫn đáp ứng được một cách xuất sắc. Bác sĩ Hà Thanh luôn quan tâm, chú trọng đầu tư nguồn vốn lớn vào công cuộc cập nhập và ứng dụng những công nghệ nâng mũi nói chung, nâng mũi s line 3D nói riêng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện, chắc chắn các bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như ý vì:

nâng mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay

nâng mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay

+ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít địa chỉ tại Hà Nội nhận được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ y tế.

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn vừa có trình độ chuyên cao và kinh nghiệm lâu năm, nằm trong TOP 1 của nước ta, đó là Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà. Các bác sĩ tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh điều từng đã công tác ở những bệnh viện lớn tại các khoa phẫu thuật chỉnh hình, và đã từng tu nghiệp tại nước ngoài được đào tạo bài bản về chuyên môn và tay nghề. Trong đó có bác sĩ Phạm Thị Thu Hà là thanh viên của hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bạn có thể kiểm chứng thực hư bằng cách quan sát trực tiếp toàn bộ văn bằng, chứng chỉ giải thưởng bác sĩ đã từng đạt được.

+ Công nghệ nâng mũi hiện đại và tiên tiến, luôn ứng dụng những công nghệ nâng mũi mới nhất đem lại hiệu quả tốt nhất, vượt xa so với mong đợi.

+ Các bạn sẽ được nâng mũi  trong quy trình chặt chẽ đạt tiêu chuẩn an toàn, kỹ thuật đảm bảo an toàn trong không gian vô trùng, các bác sĩ tiến hành chính xác nhẹ nhành có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

+ Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, đã được kiểm định chặt chẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội

nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội

+ Không địa chỉ thẩm mỹ nào có chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật tốt như Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh. Tại thẩm mỹ viện, y tá và bác sĩ luôn thể hiện thái độ và hành động nhiệt tình, chu đáo, nhẹ nhàng với khách hàng. Các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ về từng loại chất liệu sụn (kể cả sụn nhân tạo và sụn tự thân), được hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật sao cho hiệu quả nhất…

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà NộiThẩm mỹ Hà Thanh 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ nâng mũi uy tín, trong đó có nâng mũi công nghệ s line 3d được được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ nâng mũi ở đâu đẹp khách hàng vui lòng trực tiếp liên hệ qua số tổng đài 0986.222.811/ 0986.222.911 để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn hoặc gửi đến hòm thư thammybacsihathanh@gmail.com bạn sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

 

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911