Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là mong muốn chung của tất cả những người sở hữu cánh mũi to, dày, thô “kém xinh” bởi những ưu điểm vượt trội như: Ít tốn kém; không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không đau đớn. Nhưng nó chỉ có thể áp dụng đối với một số đối tượng nhất định. Và các cách thực hiện đòi hỏi phải áp dụng một thời gian dài mới có hiệu quả.

 

Tóm Tắt Nội Dung :
Những người phù hợp với thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật
Các cánh thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật
Massage trực tiếp lên mũi
Bài tập vuốt mũi
Bóp cánh mũi

Những người phù hợp với thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn 2 bên cánh mũi quá khổ (cả về bề to lẫn bề dày) không cần phẫu thuật là phương pháp tạo hình cánh mũi thon gọn quyến rũ, cân đối, hài hòa với tổng thể chiếc mũi và khuôn mặt mà không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, cũng không có sự bóc tách hay cắt rạch.

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn vị trí 2 bên cánh mũi không phẫu thuật áp dụng đối với những đối tượng sở hữu cánh mũi không quá to, không quá dày. Còn những đối tượng sở hữu cánh mũi quá to, quá dày muốn sở hữu cánh mũi thon gọn bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi.

Các cánh thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Các bạn không muốn phẫu thuật nhưng vẫn muốn sở hữu cánh mũi thon gọn thì nên cố gắng, chăm chỉ thực hiện theo một trong số các cách dưới đây:

Massage trực tiếp lên mũi

Cách này có hiệu quả vô cùng tốt, thực hiện rất đơn giản như sau: Massage từ từ lần lượt theo các vị trí sống mũi – đầu mũi – cánh mũi theo hướng lên cao – xuống dưới – ép nhẹ 2 bên. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả tích cực.

Bài tập vuốt mũi

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

Vuốt mũi là bài tập vô cùng hữu hiệu giúp thon gọn cánh mũi. Các bạn chỉ cần kẹp 2 ngón tay trỏ và cái của tay thuận từ từ bóp nhẹ, kéo từ vị trí giữa sống mũi xuống hết đầu mũi. Chú ý, vừa vuốt mũi vừa dùng lực tay kéo mũi theo chiều từ trên xuống dưới để gia tăng hiệu quả.

Bóp cánh mũi

Là cách tác động trực tiếp lên cánh mũi giúp giúp thu nhỏ kích thước. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau: Sử dụng 2 ngón tay trỏ nhẹ nhàng áp sát vị trí 2 bên cánh mũi, ấn từ từ, nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách thu gọn cánh mũi khác như: trang điểm, dùng kẹp nâng mũi, di chuyển luồng khí bên trong khoang miệng…

Các cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật như đã nêu ở trên đòi hỏi thời gian dài thực hiện và hiệu quả chỉ mang tính chất tạm thời. Các bạn muốn có cánh mũi thon gọn vĩnh viễn, nhanh chóng thì không nên sử dụng các cách này, mà cần đến sự trợ giúp của bác sĩ thẩm mỹ giỏi, công nghệ tiên tiến.

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tại hà thanh

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tại hà thanh

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của đại đa số người dân ngày càng gia tăng như vũ bão, ngành thẩm mỹ ở trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng đã nghiên cứu và cho ra đời, ứng dụng xuất sắc, thành công rất nhiều phương pháp cũng như công nghệ (kỹ thuật) thu gọn kích thước cánh mũi khác nhau bằng phẫu thuật đem đến hiệu quả cao, duy trì vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất từ 30 – 45 phút. Trong số đó, tiêu biểu phải kể đến phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

2 phương pháp thu gọn cải tạo kích thước, tạo hình thẩm mỹ của cánh mũi sở dĩ có khả năng để hiệu quả triệt, trọn đời là vì tác động loại bỏ trực tiếp căn nguyên gây ra, đó chính là phần mô mềm hoặc sụn (lượng ít hoặc nhiều khác nhau).

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt, đáng tin cậy của mọi nhà với đội ngũ bác sĩ giỏi (trình độ học vấn cao, kinh nghiệm lâu năm), công nghệ tiên tiến, liên tục được cập nhật, học hỏi để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Các bạn gặp phải thắc mắc liên quan đến vấn đề thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật hoặc có nhu cầu thu gọn cánh mũi vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ Hà Thanh theo địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911