Trang chủ/Tin làm đẹp/Chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ!  Tôi có chiếc mũi thấp và tẹt,  tôi đang có ý định đi nâng mũi s line, qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi S line giúp cải thiện được mọi khuyết điểm của dáng mũi, cho mũi đẹp tự nhiên, tuy nhiên tôi thấy có rất nhiều ý kiến khác nhau về mức giá nâng mũi S line nên tôi thấy hơi hoang mang. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu? xin cảm ơn! Tường Vy – Nam Định

Chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, ngoài những thắc mắc như nâng mũi S line có an toàn không hay nâng mũi S line ở đâu đẹp thì vấn đề chi phí cho mỗi ca nâng mũi bao nhiêu cũng được khách hàng quan tâm không riêng gì bạn, thắc mắc của bạn về chi phí nâng mũi S line bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

chi phí nâng mũi s line

chi phí nâng mũi s line

Phương pháp nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khách phục được tất cả các khuyết điểm của dáng mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên cân đối với gương mặt. Chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố như, cơ sở thẩm mỹ và phương pháp cũng như chất liệu được sử dụng trong nâng mũi.

Hiện nay, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có rất nhiều phương pháp nâng mũi S line khác nhau, mỗi phương pháp nâng mũi s line có mức giá khác nhau vì phụ thuộc vào chất liệu và phương pháp mà khách hàng lực chọn, nâng mũi S Line tại Hà Thanh có mức giá từ 8 đến 45 triệu, cụ thể từng phương pháp như sau:

+ Nâng mũi s line đơn thuần là phương pháp lấy sụn từ vành tai kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Chi phí nâng mũi s line bình thường này là từ 8 – 12 triệu.

+ Nâng mũi s line bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi với sụn sinh học và sụn tự thân, giúp bảo vệ đầu mũi tạo dáng mũi đẹp n tạo hàn toàn. Chi phí nâng mũi s line bọc sụn là 18 triệu

chi phí nâng mũi s line hiện nay

chi phí nâng mũi s line hiện nay

+ Nâng mũi s line 3D và 3D MegaDerm là phương pháp giúp nâng cao sống mũi và chỉnh sửa cánh mũi thon gọn, được kết hợp với sụn tự thân và sụn sinh học để định hình nâng cao dáng mũi. Chi phí cho ca phẫu thuật dựng hình nâng mũi 3D này là 30 triệu.

+ Phương Pháp nâng mũi cấu trúc là nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, là sự kết hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi. giúp chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi sống mũi giúp cho dáng mũi cao thẳng, tạo dáng mũi cong mang đến vẻ đẹp tự nhiên mền mại. Chi phí cho nâng mũi cấu trúc là 45 triệu.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địac chỉ nâng mũi an toàn

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là 1 trong số ít thẩm mỹ viện tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nâng sửa mũi sẽ giúp bạn được sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Tại Hà Thanh luôn ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất của các nước có nên thẩm mỹ pháp triển.

chi phí nâng mũi s line tại hà thanh

chi phí nâng mũi s line tại hà thanh

Những chia sẻ trên chắc bạn Tường Vy đã có đáp án cho câu hỏi chi phí nâng mũi S line bao nhiêu? Bạn có thể yên tâm đến Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để có dáng mũi đẹp chuẩn S line hoàn hảo hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S line ở đâu đẹp hay các dịch vụ làm đẹp khác tại Hà Thanh vui lòng gọi điện đến số tổng đài 0986.222.811 hoặc 0986.222.911.

 

 

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911