Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại Hà Thanh

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại Hà Thanh

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, là công nghệ thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi hiệu quả mà nó mang lại là hết sức tuyệt vời. Không chỉ giúp nâng cao sống mũi, chỉnh hình dáng mũi cao thanh tú và hài hòa với đường nét gương mặt mà còn có thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. 

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật tạo hình dáng mũi cao thanh tú và hài hòa với khuôn mặt bằng việc tiêm chất làm đầy (Filler) vào bên trong. Đây là công nghệ có kỹ thuật rất gọn nhẹ và nhanh chóng. Theo đó, quá trình thực hiện bác sĩ chẳng cần phải sử dụng thuốc gây tê, mà chỉ cần thoa và ủ tê trong vòng 20 – 30 phút, sau đó tiêm chất làm đầy vào trong khoang mũi. Cuối cùng các bác sĩ sẽ nắn chỉnh hình dáng mũi sao cho thật hài hòa và phù hợp với gương mặt của khách hàng. Phương pháp này không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên không gây ra bất kỳ đau đớn cũng như không nguy hiểm đến tính mạng con người.

nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Chất làm đầy hay còn gọi là Filler  sử dụng trong nâng mũi là một chất cấu tạo từ chất liệu dạng gel có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid chiếm 98% là muối sinh lý. Cấu trúc phân tử của hyaluronic acid gần giống với hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người. Bởi vật Filler rất an toàn, không gây thâm nhiễm mô và chảy xệ như chất silicon lỏng. Ngoài ra, Filler đã được Hội FDA của Mỹ chứng nhận về mức độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật

Hiện nay, không cần phẫu thuật nhưng vẫn có được dáng mũi như mong muốn một cách nhanh chóng nhất đã khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú và lựa chọn làm đẹp. Tuy nhiên, đi cùng với đó là những thắc mắc xoay quanh việc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu đang được nhiều người đặt ra.

hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Để giúp cho quý khách hàng hiểu hơn  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xin chia sẻ như sau:

Chất làm đầy Filler hiện nay được sử dụng nhiều trong quá trình làm đẹp, nhất là trong nâng mũi không phẫu thuật an toàn. Những chất làm đầy này đa phần là chất không có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà nó chỉ có khả năng tồn tại trong cơ thể người một thời gian nhất định. Chính vì thế mà tùy vào thành phần của mỗi chất mà sẽ thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau có thể từ 8 – 36 tháng.

Tuy nhiên hiện nay, người ta đang nghiên cứu chất làm đầy có thể tồn tại lâu hơn có thể là 5 – 10 năm, hoặc tồn tại vĩnh viễn. Điều đó hoàn toàn là có thể khi mà ngành công nghệ làm đẹp đang ngày càng phát triển.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại thẩm mỹ viện Hà Thanh?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay đang sử dụng chất làm đầy Teosyal Ultimate. Chất làm đầy này đang được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với các thành phần sinh học tương thích cao với cơ thể con người.

nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại hà thanh

nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tại hà thanh

Chất làm đầy Teosyal Ultimate đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn chặt chẽ từ tổ chức FDA (Hoa Kì) và có tác dụng nâng mũi thẩm mỹ kéo dài 24 tháng hoặc có thể hơn. Sau đó, chúng sẽ tự đảo thải ra khỏi cơ thể con người và trả lai bạn chiếc mũi như ban đầu. Nếu bạn muốn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên thì có thể tiêm chất làm đầy vào mà không chịu sự tác động nào đến sức khỏe.

Hiện nay, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất. Cùng với đội ngũ bác sỹ và chuyên gia có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề cách nâng mũi không phẫu thuật, hy vọng các bạn sẽ tháo gỡ được thắc mắc trong lòng. Đồng thời nếu còn có bất kì băn khoăn nào về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh theo số Hotline: 0986222811/986222911 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm nhé!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911