Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Thưa bác sĩ, tôi có gương mặt xinh chiếc mũi của tôi cũng khá cao, nhưng cánh mũi hai bên của tôi lại khá dầy và bè, điều này làm cho gương mặt tôi ít nhiều bị ảnh vì tôi cảm thấy không được hài hòa cho lắm, đứa bạn thân tôi khuyên nên đi thu gọn cánh mũi để cho gương mặt được hài hòa hơn và tôi cũng đang có ý định đi thu gọn cánh mũi, nhưng tôi đang băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Xin cảm ơn. Kim Dung – Sơn La

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, thắc mắc của bạn về chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau;

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền có đắt không

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền có đắt không

Thu nhỏ cánh mũi an toàn là giải pháp tôi ưu giúp cho những bạn không may có khuyết điểm cánh mũi hai bên to bè dày để trở nên thon gọn và thanh tú hơn hài hòa với gương mặt, thu gọn cánh mũi bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như; địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp bạn áp dụng, dáng mũi của bạn, hoặc tay nghề của bác sĩ.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện nay, đang ứng dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nhằm giúp khách hàng khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi to bè dày, thành chiếc mũi hình chữ A lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh, cho chiếc mũi đẹp thanh tú cân đối với gương mặt. Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ. Chi phí cho mỗi ca thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là 5 triệu.

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ mũi, và đặc biệt có bác sĩ Phạm Thu Hà là hội viên của Hội thẩm mỹ Hàn Quốc, sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên an toàn. Hơn nữ thẩm mỹ Hà Thanh luôn ứng dụng những công nghệ nâng mũi hiện đại tiên tiến của các nước có nên thẩm mỹ phát triển, hàng năm Hà Thanh đã nâng và thu gọn cánh mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng. Quy trình thu gọn cánh mũi tại đây được đảm bảo trong phòng khép kín và đạt tiêu chuẩn y tế.

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại hà thanh

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại hà thanh

Những chia sẻ trên hy vọng bạn Kim Dung đã có đáp án cho câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn thanh tú bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miến phí, và để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ thu gọn cánh mũi hay các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Hà Thanh bạn vui lòng gọi đến số tổng đài 0986.222.811/ 0986.222.911.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911