Trang chủ/Tin làm đẹp/Cắt cánh mũi cho nam giới có an toàn không

Cắt cánh mũi cho nam giới có an toàn không

“Chào bác sĩ! Phần cánh mũi của tôi rất to và thô, tôi nghe nói cắt cánh mũi có thể khắc phục nhược điểm này. Nhưng từ trước tới nay tôi thấy thường chỉ chị em phụ nữ là hay đi làm đẹp nên tôi cũng hơi e ngại không biết nếu cắt cánh mũi cho nam giới thì có an toàn không, cắt cánh mũi có để lại sẹo không và giá cắt cánh mũi bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!” (Đức Tiến, Như Quỳnh – Hưng Yên)

Cắt cánh mũi cho nam giới có an toàn không?

Thân chào Đức Tiến, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Những thắc mắc của bạn, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin lần lượt giải đáp trong bài viết dưới đây.

cắt cánh mũi cho nam an toàn

cắt cánh mũi cho nam an toàn

Đức Tiến thân mến, làm đẹp giờ đây không còn là đặc quyền của riêng phái nữ. Cánh mày râu cũng có nhu cầu sử dụng các công nghệ thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt mọi người. Các dịch vụ thẩm mỹ tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, trong đó có dịch vụ cắt cánh mũi hằng năm cũng thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng là nam giới.

Bởi vậy, Đức Tiến nên yên tâm rằng bạn hoàn toàn toàn có thể sử dụng công nghệ cắt cánh mũi để khắc phục nhược điểm cánh mũi to và thô của mình.

Về cơ bản, kỹ thuật cắt cánh mũi cho nam và nữ không có gì khác biệt. Tuy nhiên, với nam giới bác sĩ phải thiết kế sao cho phần cánh mũi thon gọn nhưng không quá mềm mại như ở phái nữ, chiếc mũi sau khi tạo hình phải hài hoà với khuôn mặt góc cạnh và tôn lên nét mạnh mẽ, nam tính của đàn ông.

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch. Các thao tác kỹ thuật chỉ tác động vào lớp sụn và da cánh mũi mà không xâm lấn sang các vùng mô lân cận, không can thiệp vào cấu trúc khoang mũi, đồng thời bảo tồn các dây thần kinh vùng mũi. Vì vậy cắt cánh mũi là một công nghệ thẩm mỹ an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh áp dụng công nghệ cắt cánh mũi hiện đại từ Hàn Quốc ít cắt rạch và hạn chế xâm lấn nên vết thương sau phẫu thuật không sâu, có thể nhanh chóng bình phục. Hơn nữa, đường phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, lại nằm trùng với rãnh tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má nên cắt cánh mũi  thẩm mỹ.

cắt cánh mũi cho nam ở đâu đẹp

cắt cánh mũi cho nam ở đâu đẹp

Tuy nhiên, bạn Đức Tiến cũng cần lưu ý chế độ chăm sóc, kiêng khem sau khi cắt cánh mũi cẩn thận để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Trên thực tế, cắt cánh mũi giá bao nhiêucòn phụ thuộc vào các yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, công nghệ cắt cánh mũi được áp dụng, điều kiện phòng mổ, thiết bị y tế,…Do đó, thường không có một mức giá thống nhất cho dịch vụ cắt cánh mũi ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau.

cắt cánh mũi cho nam tại hà thanh

cắt cánh mũi cho nam tại hà thanh

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, cắt cánh mũi có giá 5 triệu đồng.

Với chất lượng dịch vụ tốt và giá thành phải chăng, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã và đang trở thành một địa chỉ cắt cánh mũi cho nam uy tín số 1 tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn Đức Tiến yên tâm hơn với dịch vụ cắt cánh mũi. Nếu có thời gian bạn có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng mũi và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp với bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911