Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Liệu khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, khách hàng có gặp phải biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng…như các phương pháp nâng mũi trước đây không vẫn là những băn khoăn của khách hàng trước khi quyết định thực hiện.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không là phương pháp tạo hình mũi bằng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng khắc phục những biến chứng có thể gặp sau khi nâng mũi bằng các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo khác.

 nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ lấy sụn từ chính trên cơ thể của khách hàng như sụn tai, hoặc sụn sườn, điều chỉnh kích cỡ, hình dạng. Sau khi bóc tách tạo khoang mũi, đưa chất liêu sụn  rồi cố định lại kết hợp chỉnh hình mũi, giúp tạo mũi cao, cân đối hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bằng sụn trước như bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tai có tốt không khi thực hiện bằng phương pháp này.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân  có tốt không được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.

Sử dụng hoàn toàn sụn tự thân

Đây là phương pháp tạo hình mũi hoàn toàn bằng chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng, nếu sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo không an toàn thì sử dụng phương pháp nâng mũi bằng 100% tự thân là an toàn nhất. Giúp tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành dáng chữ A xinh đẹp

Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo .

Phương pháp này rất phù hợp với những đối tượng có da mũi đủ dày. Theo đó các bác sĩ sẽ dụng sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo trước khi đưa vào mũi, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ và ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, bởi những ưu điểm vượt trội.Vậy những ưu điểm vượt trội đó là gì và tại sao nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân.

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt và an toàn không

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt và an toàn không

Chất liệu sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng kết hợp với sụn nhân tạo. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với vùng mũi, sụn tự thân được ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối mà không để lại di chứng như lộ sóng, lệch sóng hay ảnh hưởng sau này.

 Nâng mũi bằng sụn tự thân bảo đảm an toàn không gây biến chứng sau nâng. Vì sử dụng chất liệu là sụn tự thận nên khả năng tương thích với cơ thể cao hơn.

Với phương pháp này mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng. Không bị lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa với toàn bộ mũi.

Có thể nói rằng với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì nâng mũi bằng sụn tự thân là hoàn toàn tốt. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thì để có  được kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp và an toàn nhất thì bạn phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng vẫn băn khoăn không biết nâng mũi bằng sụn tự thân có tôt không,  nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu thì thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Khi đến thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Hà Thanh bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt của đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước, đặc biệt trong đó bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sĩ tiên trong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và tạo mí tại Hà Nội.

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không tại hà thanh

nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không tại hà thanh

Mong muốn đem những gì tốt nhất đến cho khách hàng, nên thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn đi đầu trong việc cập nhật và chuyển giao những công nghệ tân tiến nhất, đặc biệt với nâng mũi bằng sụn tự thân. Với quá trình hoạt động và phát triển suốt 15 năm qua thẩm mỹ Hà Thanh xứng đáng là địa chỉ để bạn “chọn mặt gửi vàng” biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911