Trang chủ/Tin làm đẹp/Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền

Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, cháu có chiếc mũi hơi hếch tuy nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu nhưng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, chiếc mũi hếch làm cho gương mặt cháu trông kém duyeenn, qua tìm hiểu cháu được biết hiện nay có công nghệ nâng sửa sẽ khắc phục được khuyết điểm của chiếc mũi hếch, cháu cũng đang có ý định đi sửa mũi để khắc phục nhược điểm này, nhưng điều cháu băn khoăn nhất là không biết sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Xin cảm ơn. Minh Anh  – Hải Phòng

Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, thắc mắc của bạn về sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Chuyên mục tư vấn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền có đắt không

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền có đắt không

Đặc điểm chung của những người bị mũi hếch thường có sống mũi ngắn và thấp khiến cho đầu mũi bị ngã về sau nhiều hơn những người có mũi bình thường, điều này rất dễ nhận biết. Chiếc mũi chính là trung tâm của gương mặt vì thế nhiều khách hàng không may mắn sở hữu dáng mũi hếch ngắn thường khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa, điều này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Vì vậy mà nhiều người đã tìm đến phương pháp chỉnh sửa mũi hếch, và vấn đền sửa mũi hếch bao nhiêu tiền, sửa mũi ở đâu đẹp cũng là quan tâm của nhiều khách hàng không riêng gì Minh Anh.

Giá sửa mũi bao nhiêu còn phụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như; địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp sửa mũi. Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đang ứng dụng nhiều phương pháp sửa mũi trong đó có những phương pháp sửa mũi như; sửa mũi S line, sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi cấu trúc hoặc sửa mũi bằng công nghệ S line 3D…. mỗi phương pháp sẽ có những mức giá khác nhau, giá sửa mũi tại Hà Thanh hiện nay dao động từ 15 – 35 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng cụ thể dáng mũi của bạn ra sao.

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền hiện nay

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền hiện nay

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ sửa mũi hếch an toàn

Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, trong đó có công nghệ nâng sửa mũi là ngành mũi nhọn đươc đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và tiên tiến sẽ giúp khách hàng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú hài hòa với gương mặt. Hơn nữa Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, đo vẽ thực hiện sửa mũi hếch cho bạn 1 cách tỉ mỉ và chuẩn xác không gây đau, không ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi.

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền tại hà thanh

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền tại hà thanh

Những chia sẻ trên hy vọng bạn Minh Anh đã có đáp án cho câu hỏi giá sửa mũi hếch bao nhiêu? Để nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp như ý, bạn nên thu xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với mình. Mọi thắc mắc về sửa mũi cũng như dịch vụ thẩm mỹ khác, vui lòng gọi đến số tổng đài  0986.222.811 hoặc số 0986.222.911.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911