Trang chủ/Tin làm đẹp/Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu

Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu

Tiêm Filler nâng mũi được đánh giá là công ngh thm m tiên tiến cho hiu qu nhanh chóng và không h gây ra cm giác đau đn, khó chu cho người áp dng. Tuy nhiên, hin nay vn còn khá nhiu người khi tìm hiu v dch v này băn khoăn không biết tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu? Là đơn v thm m ng dng thành công công ngh nâng mũi bng Filler trên th trường Vit, chúng tôi xin gii đáp như sau:

Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, một trong những công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho hiệu quả ưu việt và không hề gây đau đớn đang được nhiều người áp dụng và yêu thích đó và tiêm Filler (chất làm đầy). Vậy tiêm Filler nâng mũi là phương pháp như thế nào?

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu

Theo nguồn thông tin từ phía các chuyên gia thẩm mỹ, tiêm Filler nâng mũi là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật. Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ chỉ việc sử dụng ống tiêm nhỏ có chưa chất liệu làm đầy và tiến hành đưa chúng vào bên trong. Chỉ khoảng 10 phút sau đó, bạn sẽ có được dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên mà không tốn thời gian để nghỉ dưỡng.

Filler hay còn gọi là chất làm đầy là chất liệu sử dụng trong nâng mũi không cần phẫu thuật. Đây là loại chất liệu có thành phần phân tử rất tương thích với cơ thể người và được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và thân thiện với cơ thể người. Chính vì thế hiện công nghệ nâng mũi này đang được nhiều người quan tâm và nhất là tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu.

Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tại Hà Than

Nhận thấy nhu cầu nâng mũi của khách hàng Việt ngày càng cao, chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ ra đời và ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng Filler. Việc này giải quyết được nhu cầu của khách hàng nhanh chóng song tình trạng băn khoăn về vấn đề tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu vẫn được nhiều người đặt ra.

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu có đắt không

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu có đắt không

Theo lý giải của các nhà chuyên môn, tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất đó là bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ như thế nào và sử dụng chất làm đầy chất lượng ra sao. Theo đó:

Trên thị trường thẩm mỹ có đến hàng trăm, hàng nghìn đơn vị đang ứng dụng công nghệ tiêm Filler để nâng mũi với những mức giá rất khác nhau. Sở dĩ có sự khác nhau này đó là do mỗi đơn vị thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau, ứng dụng thiết bị máy móc khác nhau, quy tình dịch vụ khác nhau và hệ thống cơ sở vật chất cũng khác nhau, … Thường thì một đơn vị thẩm mỹ cao cấp và sang trọng với các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, thiết bị máy móc hiện đại nhất sẽ cho mức gia dịch vụ cao nhất và ngược lại.

Bên cạnh đó, chất lượng của chất liệu làm đầy cũng ảnh hưởng nhiều đến mức giá. Hiện có rất nhiều các loại chất làm đầy có chất lượng khác nhau. Nếu bạn chọn chất liệu làm đầy có chất lượng tốt, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu thì mức chi phí bỏ ra sẽ tương đối lớn. Đặc biệt, tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ luộc vào số lượng chất làm đầy bạn sử dụng. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ xác định xem mũi của bạn cần sử dụng bao nhiêu chất làm đầy. Người sử dụng ít thì chi phí sẽ thấp hơn những người sử dụng nhiều chất làm đầy.

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tại hà thanh

tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tại hà thanh

Hiện nay, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là đơn vị tiên phong chuyển giao và ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng Filler trên thị trường và có mức giá rất hợp lý. Chúng tôi hiện đang sử dụng chất làm đầy Teosyal ultimate có nguồn góc xuất xứ từ Mỹ với mức chi phí là 8 triệu/1cc. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại và quy trình dịch vụ khoa học, từ đó sẽ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây về việc tiêm Filler nâng mũi có hại không sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định thẩm mỹ cho riêng mình. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986222811/0986222911 để được các chuyên gia tại Hà Thanh chúng tôi tư vấn thêm.

 

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911