Trang chủ/Dịch vụ/Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đưa ra lời khuyên chân thành dành cho các bạn sở hữu mũi ít hoặc nhiều nhược điểm mà muốn nâng mũi để chấm dứt triệt để cũng như thay đổi để trở thành mũi hoàn hảo trên mọi phương diện, bao gồm cả kích thước, hình dáng lẫn đường nét, góc độ… Thì nên tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thế hệ mới.

Kể từ khi ra đời cho đến thời điểm hiện tại và hứa hẹn tương lại, phương pháp sửa mũi sụn tự thân luôn nhận được sự coi trọng, đánh giá cao từ giới thẩm mỹ ở trên thế giới và Việt Nam. Nguyên nhân bởi vì những hiệu quả thẩm mỹ của vùng mũi mới được tạo thành cũng như mức độ an toàn mang lại.

Tóm Tắt Nội Dung :
Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì
Đối tượng của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân
Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn
Phân loại phương pháp sửa mũi sụn tự thân
Nâng mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân
Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình
Sửa mũi bằng sụn tự thân được thực hiện như thế nào
Chi phí nâng mũi bằng sụn tại Hà Thanh
Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Các bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn giản nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật điều chỉnh và nâng cao dáng mũi.

Sụn tự thân có những đặc tính vô cùng tốt đối với tạo hình mũi, đó là đặc tính thân thiện (khả năng tương thích gần như tuyệt đối đối với vùng mũi, nhờ đó tránh được hiện tượng dị ứng, đào thải chất liệu, lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi), đặc tính đàn hồi siêu tốt. Sở dĩ sụn tự thân tốt như vậy là vì được bóc tách từ chính bộ phận nào đó trên cơ thể khách hàng tùy mục đích sử dụng, ví dụ như thái dương (bóc tách lấy sụn thái dương), vách ngăn mũi (bóc tách lấy sụn vách ngăn)…

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng bóc tách, cắt rạch lấy sụn tại vị trí cần thiết trên cơ thể. Sau đó, gọt rũa tùy chỉnh kích cỡ, hình dáng và đưa vào đúng khoang mũi để thực hiện nhiêm vụ nâng đỡ, tạo hình thẩm mỹ. Cuối cùng, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất phương pháp.

phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn hiệu quả

phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn hiệu quả

Phương pháp nâng mũi bằng sụn khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân trước như bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn…

Đối tượng của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân?

 • Cả nam và nữ trên 18 tuổi, mong muốn khắc phục nhược điểm của chiếc mũi
 • Những người sở hữu nhược điểm tại vùng mũi, bất kể ít hay nhiều nhược điểm, điển hình như sống mũi thấp, ngắn…
 • Những người có nhu cầu nâng mũi với mục đích sở hữu chiếc mũi cao tây như bao người. Nhưng khổ nỗi cơ địa cực kỳ nhạy cảm, kén chọn phương pháp.
 • Hoặc là những người đã từng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác sử dụng sụn nhân tạo nhưng không nhận được kết quả như ý, thậm chí khiến vùng mũi gặp phải những biến chứng.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng sụn

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nhận được sự yêu thích, chiếm trọn niềm tin của toàn bộ khách hàng đã từng, đang hoặc tương lai sẽ thực hiện cũng như sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ là bởi nâng mũi bằng sụn đẹp có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Định hình dáng mũi cao tây ngay sau khi hoàn tất phẫu thuật. Có thể mũi còn sưng nhẹ.
 • Biến ước mơ sở hữu mũi cao tây đẹp một cách tự nhiên, hoàn hảo như người nổi tiếng trở thành sự thực. Kích thước mũi 3 chiều, cả về chiều cao, chiều ngang, chiều dài được tính toán chính xác tuyệt đối, tạo sự cân đối xuất sắc giữa các bộ phận của mũi (tỷ lệ sống mũi so với đầu mũi, cánh mũi) và khuôn mặt. Đường nét và tổng thể hình dáng mũi không chỉ mềm mại mà còn rất mịn màng, hoàn toàn nói không với sự tồn tại của sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì liên quan tới phẫu thuật.
 • Vẻ đẹp của mũi mới có thời gian duy trì lâu dài, mãi đến trọn đời. Sau phẫu thuật không xảy ra bất cứ hiện tượng hay biến chứng gì nguy hại tới tính thẩm mỹ của mũi.
 • An toàn, nói không với sự xuất hiện của bất cứ biến chứng nào gây nguy hại đến tính an toàn của mũi hay sức khỏe.
 • Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng, nhờ ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tối tân nhất thu hẹp phạm vi tổn thương tối đa.

Phân loại phương pháp sửa mũi sụn tự thân

Hiện nay có 2 phương pháp sửa mũi sụn tự thân được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao là nâng mũi bằng sụn tai hoàn toàn và sửa mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo.

phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân:

Đây là phương pháp tạo hình mũi hoàn toàn bằng chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng, thì sử dụng phương pháp nâng mũi bằng 100% tự thân là an toàn nhất. Giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh đón tấn tài tấn lộc.

Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa sụn sinh học định hình giúp nâng cao sống mũi, sụn tự thân bọc đầu không chỉ giúp bạn chỉnh sửa và nâng cao mũi mà bên cạnh đó đầu mũi của bạn cũng được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Sửa mũi bằng sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân tương đối phức tạp khi kết hợp thực hiện 2 nhiệm vụ là lấy sụn tự thân và tạo hình dáng mũi.  Bao gồm các bước cụ thể như sau

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn đồng thời kiểm tra sức khỏe cho khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật
 • Bước 2: Chụp ảnh dựng hình tạo dáng mũi mới phù hợp với cấu trúc gương mặt
 • Bước 3: Gây tê trực tiếp tại vùng điểu trị nhằm đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình nâng mũi diễn ra và hạn chế sự đau đớn
 • Bước 4: Chuẩn bị chất liệu nâng mũi
 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi. Theo đó bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang mũi để đưa chất liệu sụn vào, nắn chỉnh dáng mũi cho phù hợp rồi khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ kết thúc quy trình.

Chi phí nâng mũi bằng sụn tại Hà Thanh.

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hà Thanh là một trong số không nhiều địa chỉ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng nâng cao công nghệ, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất ngày càng khang trang để đảm bảo dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân của khách hàng được thực hiện an toàn và hiệu quả cao nhất. Vì thế khi đến với đơn vị của chúng tôi bạn không cần phải lo về giá nâng mũi sụn tự thân. Giá nâng mũi sụn tự thân của thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh so với đơn vị các thẩm mỹ khác rất phải chăng. Tùy theo cấu trúc mũi mà bạn chọn gói dịch vụ nâng mũi bằng sụn cho phù hợp. Giá giao động từ 18 – 45 triệu đồng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Hà Thanh

Trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Hà Thanh

Tại Hà Nội, vì là thành phố lớn đông dân cư hàng đầu cả nước nên có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ được mở ra, và có không ít cơ sở có sử dụng dịch vụ sửa mũi bằng sụn tự thân này. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng nâng mũi uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh nằm trong bảng TOP 33 cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực làm đẹp, nghiêm chỉnh tuân thủ đúng pháp luật hiện hành đối với ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện luôn bảo đảm mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân, mà còn là những dịch vụ thẩm mỹ khác tốt nhấthiện nay.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn ý thức tầm quan trọng  của đội ngũ bác sĩ giỏi nên đầu tư một khoản lớn mời bác sĩ đã từng trải qua được đào tạo chuyên ngành, chuyên nghiệp, bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước, như Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Chí Thanh.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Hà Thanh không ngừng học hỏi và đổi mới trang thiết bị cũng như tất cả công nghệ làm đẹp. Đối với nâng mũi bọc sụn tự thân đây là phương pháp tân tiến nhất hiện nay nên bạn có thể yên tâm, không phải băn khoăn hay đắn đo về hiệu quả. Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hà Thanh bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0986 222 811 hoặc 0986  222 911.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911