Trang chủ/Dịch vụ/Thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi an toàn

Cánh mũi to, thô bè là những nhược điểm khiến cho bạn cảm thấy không được tự tin với chiếc mũi của mình. Và thu gọn cánh mũi an toàn ra đời là giải pháp cứu cánh giúp bạn khắc phục nhược điểm của chiếc mũi kém duyên đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Là giải pháp được đánh giá cao về mức độ hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Thu gọn cánh mũi an toàn là gì?

Thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật phổ biến trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai bên cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, chỉ trong vòng 45 phút, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác nhanh gọn và chính xác, giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

thu gọn cánh mũi an toàn

thu gọn cánh mũi an toàn

Riêng với phương pháp thu gọn cánh mũi này, thì các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi của khách hàng để lực chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi cho phù hợp. Trong trường hợp mũi bạn quá to và dày, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi. Còn trong trường hợp mũi bạn có phần cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi lại.

Bốn ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi

 • Giúp cho cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật đơn giản cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại dưới đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, mọi thao tác được tiến hành nhẹ nhàng  chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa , hạn chế xâm lấn vùng cánh mũi sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp thon gọn, tự nhiên

ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

 • Tuyệt đối an toàn

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng thì các bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi cho phù hợp. Nhưng dù là thực hiện bằng kỹ thuật gì đi chăng nữa thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cũng được thực hiện theo một quy trinh đạt chuẩn, với sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Mặt khác thực hiện cho bạn sẽ là đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

 • Không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo

Nhằm đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi diễn ra thì trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.

thu gọn cánh mũi không đau không để lại sẹo

thu gọn cánh mũi không đau không để lại sẹo

 • Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài theo thời gian.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi kéo dài chỉ trong 35 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường. Và bạn có thể yên tâm rằng đây là công nghệ tân tiến nhất nên bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ là chiếc mũi đẹp như mong muốn với hiệu quả về mặt thời gian là vĩnh viễn.

Những người phù hợp với phương pháp này

 • Những người có cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.
 • Những khách hàng có lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tướng số
 • Những ai có nhu cầu muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp

Phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi là một giải pháp đơn giản nên được thực hiện một cách rất nhanh chóng và vô cùng an toàn. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, mọi thao tác thu gọn cánh mũi đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Quy trình đó được diễn ra theo các bước đơn giản như sau:

thu gọn cánh mũi an toàn được thực hiện thế nào

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng dáng mũi và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp
 • Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị để bạn không thấy đau khi thực hiện
 • Bước 3: Vệ sinh và sát khuẩn vùng điều trị
 • Bước 4: Thực hiện thu gọn cánh mũi theo công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách một đường nhỏ ngay sát chân cánh mũi, sau đó gọn bớt phần da dư thừa theo đúng yêu cầu của bạn.
 • Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình điều trị.

Chi phí thực hiện tại Hà Thanh

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

 • Phương pháp phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: 6 triệu
 • Phương pháp cắt cánh mũi: 5 triệu

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh áp dụng mức giá rất hợp lí không có sự chênh lệch lớn giữa các cơ sở thẩm mỹ cũng như rất phù hợp với mức thu nhập chung của người dân Việt Nam nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và bảo đảm an toàn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, thế nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín và đảm bảo an toàn, ở đó có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được đầy đủ những yêu cần để có được hiệu quả tốt nhất

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y  tế Hà Nội. Với quá trình hình thành và phát triển suốt 15 năm qua, thẩm mỹ Hà Thanh luôn tự hào là địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay tại Hà Nội.

thu gọn cánh mũi an toàn tại hà thanh

thu gọn cánh mũi an toàn tại hà thanh

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn tốt luôn là điều mà thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cảm thấy tự hào nhất. Các bác sĩ của chúng tôi đều là những người tốt nghiệm chuyên khoa tại các trường đại học Y danh tiếng trong nước, và từng có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đôi bàn tay khéo léo chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ mà chúng tôi đem đến cho bạn.

Bên cạnh đó thẩm mỹ công nghệ thu gọn cánh mũi được thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín , đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến 0986 222 811 hoặc 0986 222 911 để được tư vấn và giải đáp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911