Trang chủ/Tin làm đẹp/Thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Hôm nay, một trong những chuyên gia nằm trong top  giới thẩm mỹ ở Việt Nam, chuyên gia thẩm mỹ Hà Thanh sẽ đưa ra cho các bạn đánh giá khách quan, chính xác về vấn đề “sử dụng thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả?” Bởi vì, vấn đề này rất “nóng” trong một vài năm gần đây, được nhiều người sử dụng và quan tâm.

Thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật thực chất là gì?

Tại sao phải nâng mũi? Do xu thế làm đẹp đối với chiếc mũi hiện nay ở trên thế giới và cả Việt Nam đó là chiếc mũi cao tây ngời sáng, thanh tú, duyên dáng, cuốn hút, sang trọng. Hơn nữa, đặc trưng nhân chủng học của người Á Đông nói chung, người Việt Nam quy định chiếc mũi thấp, tẹt.

Chuyên gia thẩm mỹ của Hà Thanh cho biết thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật thực chất chính là cách sử dụng một thiết bị đặc thù có công dụng làm cho mũi trở nên cao hơn mà không cần trải qua quá trình phẫu thuật, nói cách khác là không đụng chạm với dao kéo.

Một số loại thiết bị nâng mũi mà không cần trải qua phẫu thuật được thịnh hành nhất trong một vài năm gần đây là dụng cụ kẹp nâng mũi Nhật Bản (Nose Up, nhập khẩu Nhật Bản), dụng cụ kẹp nâng mũi Hàn Quốc…

Thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, thiết bị nâng mũi mà không phẫu thuật thực sự có hiệu quả nhưng chỉ trong mức độ nhất định, không cao, và thời gian duy trì hạn định, rất ngắn. Tại sao lại như vậy? Ngay dưới đây chuyên gia sẽ phân tích cho các bạn dễ hiểu.

Thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả

Thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả

Cấu tạo của mũi gồm có 2 phần chính xương mũi và sụn mũi: Phần xương mũi bên trong thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ, định hình dáng mũi thấp hay cao; Phần sụn mũi mềm bên ngoài thực hiện nhiệm vụ bao bọc.

Sử dụng bất cứ thiết bị hỗ trợ nâng mũi không phẫu thuật nào như dụng cụ kẹp mũi… chỉ tác động ngoại lực làm thay đổi phía bên ngoài, bề mặt sụn mũi, có thể làm cho mũi cao hơn về kích thước nhưng không đáng kể. Hơn nữa, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn sau khi không sử dụng thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật, mũi lại trở về y nguyên trạng.

Chú ý: Phần sụn mềm cũng như các cơ quan bộ phận lân cận rất dễ bị tổn thương dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho chiếc mũi và sức khỏe. Cho nên, khi sử dụng thiết bị nâng mũi không phẫu thuật, các bạn cần lưu ý thực hiện một cách nhẹ nhàng, tránh gây ra những tổn thương.

Vậy làm thế nào để chiếc mũi cao đẹp vĩnh viễn?

Các bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp vĩnh viễn không nên sử dụng thiết bị nâng mũi không phẫu thuật, mà nên nâng mũi phẫu thuật bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Một số phương pháp nâng mũi phẫu thuật tiên tiến, đem lại hiệu quả chiếc mũi thẩm mỹ cao, duy trì vĩnh viễn hiện nay phải kể đến nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc…

Nhìn chung, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều sử dụng một trong 3 nhóm chất liệu sụn sau đây đưa vào bên trong khoang mũi (phía bên trên xương mũi, phía bên dưới sụn mũi) để cùng với xương mũi thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ và cải thiện kích cỡ cũng như hình dáng mũi:

Chất liệu sụn tự thân: Bao gồm tất cả các loại được bóc tách từ chính các bộ phận trên cơ thể của khách hàng trực tiếp nâng mũi. Tùy mục đích sử dụng, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ và trang bị tiên tiến, hiện đại bóc tách lấy loại sụn tại vị trí cần thiết để sử dụng như sụn vành tai, sụn vách ngăn…

Chất liệu sụn nhân tạo: Bao gồm tất cả các loại sụn do con người sản xuất ra nhờ sự hỗ trợ của công nghệ cũng như dây truyền tiên tiến, hiện đại tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc…

Chất liệu sụn tự thân kết hợp với chất liệu sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chất liệu sụn tự thân nào đó, thích hợp đem bọc bên ngoài một loại chất liệu sụn nhân tạo, thông qua đó phát huy tối đa ưu điểm cũng như khắc phục nhược điểm của từng loại chất liệu sụn, đem đến hiệu quả chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Sau những thông tin cặn kẽ mà chuyên gia thẩm mỹ Hà Thanh cung cấp như trên đây chắc các bạn đã biết được “sử dụng thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả?” Các bạn có nhu cầu nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt với đội ngũ bác sĩ Hà Thanh top 1, phương pháp tiên tiến hàng đầu trên thế giới hãy đến trực tiếp 243 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911