Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Khi tiến hành bất cứ một phương pháp nâng mũi nào, kể cả nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật, không ai là không lo lắng, sợ những vấn đề ảnh hưởng xấu tới không chỉ vùng mũi mà còn cả sức khỏe, nâng mũi bọc sụn cũng không ngoại lệ.

Chẳng thế mà, mỗi ngày riêng chuyên mục tư vấn của Bác sĩ Hà Thanh nhận được hàng chục câu hỏi thắc mắc tương tự kiểu như nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? Những người thắc mắc bao gồm cả những người chưa, đang và vừa mới thực hiện nâng mũi bọc sụn. Do đó, hôm nay chuyên gia của thẩm mỹ viện sẽ giúp các bạn giải đáp.

Chuyên gia hỗ trợ giải đáp nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi bọc sụn sở dĩ có tên gọi như vậy là vì quá trình phẫu thuật tạo hình mũi có sử dụng kết hợp 2 loại trong 2 nhóm chất liệu sụn là sụn tự thân (trong nhóm chất liệu sụn tự thân) bọc vị trí cần thiết bên ngoài sụn nhân tạo (trong nhóm chất liệu  sụn nhân tạo).

Nâng mũi bọc sụn ảnh hưởng gì không phụ thuộc toàn bộ vào việc các bạn chọn lựa cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật, loại chất liệu sụn và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn sẽ an toàn, không có ảnh hưởng gì nếu đáp ứng 3 điều kiện: Một là, cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật chất lượng tốt. Hai là, loại chất liệu sụn, cả sụn tự thân và sụn nhân tạo đều là loại tốt. Ba là, chế độ chăm sóc áp dụng sau khi phẫu thuật khoa học, đúng y theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Ngược lại, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ cần thiếu một trong 3 điều kiện trên thì không thể bảo đảm an toàn, có nghĩa là khả năng gặp phải ảnh hưởng không hay là rất cao, điển hình như viêm nhiễm mũi, thậm chí nghiêm trọng hơn là hoại tử…

Dưới đây, chuyên gia sẽ phân tích rõ ràng hơn về từng điều kiện một cho các bạn dễ hiểu để chọn lựa và áp dụng chính xác, cuối cùng đi đến đích nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn thuận lợi nhất.

Nâng mũi bọc sụn ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn chọn

Cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ được đánh giá chất lượng tốt khi đáp ứng từ A -  Z những tiêu chí, yêu cầu mà Bộ y tế, giới thẩm mỹ đề ra, tiêu biểu như:

Trình độ, kinh nghiệm bác sĩ: Là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn yêu cầu trình độ chuyên ngành tốt nghiệp từ đại học trở lên tại các trường uy tín, danh tiếng được cả nước coi trọng (có thể là trường ở trong hoặc ngoài nước). Không chỉ vậy, bác sĩ còn phải có số năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn nhiều (chỉ có như vậy mới biết được những cái lợi, những cái hại của nâng mũi bọc sụn).

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không khi thực hiện

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không khi thực hiện

Công nghệ nâng mũi bọc sụn áp dụng: Nâng mũi bọc sụn gồm có rất nhiều công nghệ khác nhau, tiên tiến nhất phải kể công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Những cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn chất lượng tốt không thể thiếu công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến.

Trang bị hỗ trợ phẫu thuật: Bắt buộc phải nhập khẩu loại hiện đại, mới và tốt nhất từ các nước phát triển đầu ngành thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng: Chú trọng đầu tự, trang bị tiện nghi với đầy đủ chức năng riêng của các phòng, ban.

Nhân viên phụ giúp: Luôn dùng thái độ thân thiện, hành động nhiệt tình, chu đáo đối với tất cả khách hàng.

Môi trường thẩm mỹ: Chú trọng vệ sinh sạch sẽ toàn bộ phòng ban liên quan, nhất là phòng phẫu thuật, bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn Bộ y tế về vệ sinh an toàn.

Loại chất liệu sụn nâng mũi bọc sụn tốt

Sụn tự thân và sụn nhân tạo là tên gọi của 2 nhóm chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi nói chung, nâng mũi bọc sụn nói riêng với nhiệm vụ nâng đỡ, tạo hình mũi mới, bao gồm rất nhiều loại tương đương với chất lượng khác nhau.

Sụn tự thân: Sụn tự thân bao gồm một số loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sụn vách ngăn (được bóc tách từ vị trí vách ngăn mũi), sụn vành tai (được bóc tách từ vành tai), sụn thái dương…

Sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo được sản xuất tại các quốc gia sau đây được cả thế giới tin dùng, đó chính là Hàn Quốc, Mỹ…

Nâng mũi bọc sụn nếu muốn đạt được hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối thì bắt buộc phải chọn loại chất liệu sụn tốt nhất, kể cả sụn tự thân cũng như sụn nhân tạo.

Chế độ chăm sóc áp dụng sau khi phẫu thuật khoa học 

Bao gồm: Vệ sinh vết thương sau phẫu thuật sạch sẽ, đúng cách bằng dung nước muối sinh lý; Uống thuốc đúng theo đơn; Không làm việc quá độ, thức khuya, chăm chỉ nghỉ ngơi điều chỉnh phục hồi sức khỏe cũng như vết thương; Hạn chế chất kích thích bất lợi, nhất là một số chất có trong thuốc lá…

Các bạn muốn nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, không gây ra ảnh hưởng gì bất lợi cho mũi hay là sức khỏe hãy liên hệ địa chỉ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh được Bộ y tế cấp phép hoạt động và giới thẩm mỹ đánh giá cao tại 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911