Trang chủ/Tin làm đẹp/Sửa mũi kiêng ăn gì sửa mũi kiêng ăn trong bao lâu thì tốt

Sửa mũi kiêng ăn gì sửa mũi kiêng ăn trong bao lâu thì tốt

Hỏi: Tôi mới sửa mũi s line cách đây 1 tuần. Thú thực là, sau khi sửa mũi s line, bác sĩ có hướng dẫn tôi chế độ ăn uống khoa học, cái gì nên ăn, cái gì không nên ăn. Nhưng đến giờ tôi đã quên sạch sành sanh. Bác sĩ hãy giúp tôi trả lời sửa mũi kiêng ăn gì sửa mũi kiêng ăn bao lâu? Tôi có sở thích đặc biệt là ăn thịt gà, 1 tuần trời phải kiêng tôi thấy rất thèm. Tôi hy vọng bác sĩ thấu hiểu và giúp đỡ tôi trả lời! Trần Ngoan – Khoái Châu – Hưng Yên.

Đáp: Bác sĩ Hà Thanh trong suốt quá trình làm việc gần 20 năm trong nghề đã gặp nhiều người giống như Trần Ngoan nên rất thấu hiểu. Hơn nữa, bác sĩ cũng rất trân trọng câu hỏi của bạn vì nó chính là đại diện cho sự tin tưởng của bạn đối với cả bác sĩ và thẩm mỹ viện. Tiếp ngay sau đây, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thông tin đáp án.

Cụ thể sửa mũi kiêng ăn gì sửa mũi kiêng ăn trong bao lâu để có chiếc mũi đẹp

Sửa mũi là thuật ngữ riêng biệt dùng để chỉ tất cả phương pháp bao gồm cả không phẫu thuật (tiêu biểu nhất trên thế giới hiện nay phải kể đến sửa mũi sử dụng Filler) và phẫu thuật (sửa mũi s line, sửa đầu mũi to, sửa cánh mũi to dày, sửa mũi cấu trúc, sửa mũi bọc sụn…) có khả năng khắc phục nhược điểm tại một hoặc nhiều bộ phận của mũi (sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…).

Bác sĩ khẳng định, sau khi sửa mũi nói chung, sửa mũi kiêng ăn gì sửa mũi kiêng ăn bao lâu đóng vai trò quan trọng, quyết định không hề nhỏ đến kết quả nhận được, nhất là đối với nhóm phương pháp sửa mũi bằng phẫu thuật.

Sửa mũi kiêng ăn gì thì tốt nhất

Nhìn chung, sau khi sửa mũi hếch, bạn cần kiêng những loại thực phẩm gây kích ứng, hại cho cơ thể nói chung, vết thương và vùng mũi nói riêng, đó là:

Sửa mũi kiêng ăn gì để có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi kiêng ăn gì để có chiếc mũi đẹp tự nhiên

  • Những thực phẩm có khả năng biến miệng vết thương khi hồi phục hình thành sẹo lồi xấu xí như rau muống, cá biển, đồ tanh, thịt bò…
  • Những thực phẩm khiến miệng vết thương bị thâm đen khó coi khi hồi phục như đồ ngọt…
  • Những thực phẩm gây kích ứng, mưng mủ vết thương kéo dài thời gian phục hồi, ảnh hưởng đến quá trình định hình dáng mũi như thịt gà, xôi nếp, bánh chưng…
  • Những thực phẩm khó có thể tiêu hóa.
  • Những thực phẩm đã lên men.
  • Những loại gia vị dễ gây dị ứng như ớt, hạt tiêu, mù tạt…

Sửa mũi kiêng ăn trong bao lâu thì hợp lý

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện hàng triệu ca sửa mũi khẳng định với bạn rằng: Thời gian sửa mũi kiêng ăn trong bao lâu phụ thuộc chặt chẽ vào phương pháp áp dụng. Thời gian ăn kiêng sau sửa mũi không phẫu thuật chắc chắn sẽ ngắn hơn rất nhiều so với thời gian ăn kiêng sau sửa mũi phẫu thuật, chịu sự chi phối mạnh mẽ của mức độ tổn thương (mức độ tổn thương do sửa mũi gây ra càng lớn, thời gian ăn kiêng càng kéo dài).

Không chỉ vậy, thời gian kiêng ăn sau khi sửa mũi còn có sự phụ thuộc không hề nhỏ vào loại thực phẩm sử dụng. Đối với mỗi loại thực phẩm khác nhau có tính chất cũng như mức độ ảnh hưởng khác nhau đối với vết thương, cho nên quy định thời gian ăn kiêng không giống nhau.

Một số loại thực phẩm chỉ cần kiêng trong khoảng thời gian ngắn (1, 2, 3 tuần đầu, khi miệng vết thương bắt đầu lành hẳn như thực phẩm lên men, thịt bò…), nhưng cũng có một số loại thực phẩm bắt buộc phải kiêng trong khoảng thời gian tương đối dài (từ 1 tháng đến 3 tháng tính kể từ khi sửa mũi, như thịt gà…).

Như bạn Trần Ngoan có nói mới sửa mũi được 1 tuần và rất thèm ăn thịt gà. Bác sĩ khuyên bạn nên cố kiêng thịt gà cẩn thận, ít nhất 1 tháng vì nó khả năng kích ứng rất cao, tổn thương nghiêm trọng cho vết thương.

Bác sĩ khuyên Trần Ngoan cũng như nhiều bạn khác nên kiêng ăn cẩn thận sau khi sửa mũi nếu muốn đạt được hiệu quả mỹ mãn nhất một cách an toàn (mũi đẹp 100%, hoàn hảo, không còn nhược điểm, trông tự nhiên).

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ 243 đường Giảng Võ – quận Đống Đa – Hà Nội. Các bạn có nhu cầu sửa mũi đẹp cũng như gặp phải bất cứ vấn đề thắc mắc liên quan đến sửa mũi kiêng ăn gì đều có thể trực tiếp đến địa chỉ này. Thẩm mỹ viện được Bộ y tế cấp phép với gần 20 năm uy tín trong nghề nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911