Trang chủ/Dịch vụ/Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Không chỉ ở vị trí trung tâm, quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt mà chiếc mũi còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh, tướng số. Chính vì thế những người không may có những khuyết điểm về chiếc mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch….đều tìm đến phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc thực chất là sự can thiệp của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp chỉnh sửa, khắc phục những nhược điểm của chiếc mũi kém duyên đem đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Những ưu điểm vượt trội

 • Đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên

Với với sự can thiệp của các kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi kém duyên như mũi thấp tẹt, mũi bị bóng đỏ…đem đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên mà không còn bất cứ dấu hiệu nào của phẫu thuật thẩm mỹ.

 • An toàn không đau, không gây biến chứng

Bạn có thể an tâm rằng, phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc sử dụng nhưng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ nên mọi thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng chính xác không gây xâm lấn, không gây tổn thương đến các vùng khác. Vì thế bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng đến những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Hơn nữa trước khi thực hiện khách hàng còn được gây tê nhẹ nhàng cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu nào.

 • Diễn ra nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật sửa mũi thực chất chi là những tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nên chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy chiếc mũi của mình thay đổi đáng kể. Và chỉ với một lần thực hiện duy nhất bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý muốn với hiệu quả về mặt thời gian là vĩnh viễn.

Những người phù hợp với phương pháp này

Đối tượng nên sửa mũi Hàn Quốc

Đối tượng nên sửa mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp được đánh giá rất cao về mức độ hiệu quả, và phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu nhất khi áp dụng với những đối tượng sau:

 • Những khách hàng có đặc điểm về mũi như mũi thấp, tẹt, mũi hếch hay mũi bị vẹo.
 • Những người có đầu mũi bị đỏ, sống mũi bị lộ, đầu mũi bị lêch không cân đối
 • Những người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng không thành công.

Phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc được thực hiện đơn giản theo quy chuẩn của Bộ Y tế với các bước thực hiện như sau

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Đo vẽ và tạo dáng mũi mới
 • Bước 3: Gây tê nhẹ nhàng vùng điều trị
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sửa mũi, chinh sửa khuyết điểm của mũi
 • Bước 5: Kết thúc quy trình phẫu thuật, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả thu được sau khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn thực hiện phẫu thuật bạn sẽ có được chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên khắc phục được hoàn hoàn các nhược điểm như mũi bị bóng đỏ, sống mũi bị lộ. Phẫu thuật sửa mũi là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay đã được các tổ chức y tế uy tín trên thế giới kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và mức độ hiệu quả nên bạn có thể an tâm rằng bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không cs bất kì biến chứng đáng tiếc nào xảy ra.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Có thể thấy rằng tìm hiểu địa chỉ sửa mũi uy tín là một việc hết sức quan trọng, và để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất bạn nên tìm hiểu địa chỉ uy tín, chất lượng để có thể “chọn mặt gửi vàng”. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải đáp ứng đầy đủ ít nhất 3 tiêu chí sau: được cấp giấy phép hoạt đông;  có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm; công nghệ nâng mũi phải là công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện BS Hà Thanh

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện BS Hà Thanh

Và tại Hà Nội hiện nay thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít những đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về một thẩm mỹ viện uy tín. Với quá trình hoạt động và phát triển suốt 15 năm qua thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn tự hào là địa chỉ cho kết quả phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc  ở đâu đẹp số 1 hiện nay, và nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng.

Khi đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bạn không chỉ được trải nghiệm sự khác biệt về công nghệ thẩm mỹ mà bạn còn được trải nghiệm sự khác biệt về tay nghề của bác sĩ. Thẩm mỹ Hà Thanh là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ mũi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ sửa mũi hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến 0986 222 811 hoặc 0986 222 911 để được các nhân viên của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tư vấn và giải đáp cho bạn.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911