Trang chủ/Dịch vụ/Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong số phương pháp thuộc nhóm nhận được sự đánh giá rất cao về mức độ  hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn từ giới chuyên môn thẩm mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn được xem như là giải pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay. Tất cả sẽ được chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Bác sĩ Hà Thanh phân tích, đánh giá trong bài viết này.

Các bạn có nhu cầu nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc nên tham khảo, chắc chắn sẽ rất hữu ích trong quá trình tới đích sở hữu chiếc mũi đẹp vạn người săn đón, ngưỡng mộ.

 

Nội Dung Bài Viết :
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp như thế nào
Lí giải vì sao nâng mũi bọc sụn lại được nhiều người yêu thích lựa chọn như vậy
Quy trình sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện như thế nào
Kết quả thu được sau khi sửa mũi Hàn Quốc
Chi phí nâng mũi tại Hà Thanh
Địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp và vĩnh viễn nhất hiện nay


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc hiểu nôm na mà đơn giản là phươn pháp nâng mũi ứng dụng toàn bộ công nghệ Hàn Quốc, từ kỹ thuật nâng mũi đến trang thiết bị.

Chi tiết như sau: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có sự kết hợp giữa sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn… bóc tách từ chính cơ thể khách hàng) và sụn sinh học định hình nhập khẩu Hàn Quốc không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp bảo vệ đầu mũi, tuyệt đối tránh đươc hiện tượng nguy hại tới đầu mũi một cách tối ưu nhất (ví dụ như lộ sóng, thủng hay bóng đỏ đầu mũi). Sẽ rất nhanh chóng bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi chuẩn Hàn Quốc, đẹp hơn cả trong mơ.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc là gì

nâng mũi bọc sụn hàn quốc là gì

Phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc có số lượng thực hiện ngày càng nhiều, luôn tăng nhanh trong một vài năm gần đây. Nguyên nhân chính là do những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại, như khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp nâng mũi trước đó (không gây bóng đỏ, đau rát đầu mũi, lộ sóng mũi nhân tạo, không để lại sẹo, không gây xâm lấn…).


Lí giải vì sao nâng mũi bọc sụn lại được nhiều người yêu thích lựa chọn như vậy?

Ra đời từ đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới hiện nay, nâng mũi bọc sụn tự thân nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được rất nhiều người yêu thích. Nổi bật với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị hỗ trợ, phục vụ hiện đại đem đến hiệu quả cao trên tất cả phương diện:

  •  Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên

Sụn sinh học định hình sử dụng kết hợp với sụn tự thân để nâng đỡ tạo hình dáng mũi toàn bộ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhờ đó giúp khắc phục được tất tần tật nhược điểm chiếc mũi trước đó như thấp, tẹt… Đồng thời giúp sống mũi cao đẹp với đường nét siêu mềm mại, tự nhiên.

  •  Nâng mũi an toàn, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn thực chất là sự kết hợp tuyệt vời giữa sụn sinh học định hình giúp nâng cao sống mũi và sụn tự thân bao bọc giúp bảo vệ đầu mũi. Theo nghiên cứu, cả hai nhóm chất liệu sụn này đều có độ tương thích cực kỳ cao đối với cơ thể nói chung, vùng mũi nói riêng nên tuyệt đối an toàn, không bị đào thải hay xảy ra hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

  • Nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo
nâng mũi bọc sụn hàn quốc đẹp và an toàn

nâng mũi bọc sụn hàn quốc đẹp và an toàn

Trong và sau quá trình phẫu thuật nâng mũi công nghệ bọc sụn Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình học học vấn cao đều biết sử dụng các cách khác nhau để làm giảm hoặc mất đi cảm giác đau, không lưu lại sẹo xấu. Điển hình là sử dụng thuốc gây tê trong quá trình phẫu thuật, chườm lạnh, uống thuốc, thực hiện chế độ chăm sóc sau quá trình phẫu thuật…

  • Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sửa mũi Hàn Quốc có khả năng hạn chế mức độ tổn thương tối đa cho vùng mũi nên sẽ không phải mất nhiều thời gian để phụ hồi. Nhanh chóng thôi, các bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý muốn mà không phải lo lắng bất cứ ảnh hưởng gì tới công việc, học tập hay đời sống sinh họat.

Với dịch vụ nâng mũi, các bạn sẽ có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với hiệu quả thời gian vĩnh viễn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Quy trình sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được đánh giá không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn.  Bởi mọi thao tác thực hiện đều được tiến hành theo một quy trình khoa học, trong môi trường vô trùng, với sự hỗ trợ của các thiết bi máy móc hiện đại theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Quy trình đó được thực hiện đơn giản với các bước như sau:

Bước 1Tư vấn và thăm khám.

Các bạn sẽ được bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi trực tiếp thăm khám. Khi đã nắm được tình trạng chiếc mũi cụ thể của các bạn, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp cũng như  lựa chọn dáng mũi cho phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị.

Để đem đến cảm giác thoải mái nhất cho các bạn trong suốt quá trình thực hiện, trước khi tiến hành bác sĩ gây tê nhẹ nhàng.

Bước 3Chuẩn bị chất liệu sụn nâng mũi.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại hà thanh

nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại hà thanh

Căn cứ vào tình trạng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn…), sau đó bọc vào đầu sụn sinh học đã được mài rũa trước đó

Bước 4Tiến hành nâng mũi bọc sụn.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, tạo khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào, điều chỉnh và cố định dáng mũi cho phù hợp. Và cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả thu được sau khi sửa mũi Hàn Quốc

Sau khi kết thúc quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, chỉ với một khoảng thời gian nghỉ ngơi rất ngắn các bạn sẽ có được chiếc mũi cao đầy quyền năng, mê hoặc, vừa thanh tú vừa kiêu sa, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không để lộ bất cứ dấu hiệu phẫu thuật  thẩm mỹ nào.


Chi phí nâng mũi tại Hà Thanh

Chi phí nâng mũi nói chung, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nói riêng ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau lại có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào cơ sở vật chất, công nghệ, kỹ thuật thực hiện cũng như chất liệu độn khác nhau. Bên cạnh đó tay nghề bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố quyết định không nhỏ.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi sụn Hàn Quốc có giá trong khoảng 16-18 triệu. Đây là mức giá vô cùng hợp lí, được tính toán kỹ càng, cẩn trọng bảo vệ quyền lợi của cả hai bên (khách hàng, cơ sở thẩm mỹ).

nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ hà thanh

nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ hà thanh

Đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, các bạn không chỉ được trải nghiệm sự khác biệt về đẳng cấp công nghệ mà còn được trải nghiệm sự khác biệt về trình tay nghề của bác sĩ thuộc TOP 1. Đội ngũ bác sĩ tại Hà Thanh là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng nhất về kết quả chiếc mũi mới.


Địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp và vĩnh viễn nhất hiện nay?

Hiện nay, chỉ riêng Hà Nội cũng có đến hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ, điều này gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng có nhu cầu mà không biết thẩm mỹ viện nào là nơi uy tín, an toàn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiểu được điều đó các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá có nên tới thẩm mỹ viện đó để sử dụng dịch vụ nâng mũi hay không.

- Tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội, và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ. Hiện chỉ có 33 thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội, còn lại là những cơ sở hoạt động không chính thức.

- Đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phải có giấy phép hành nghề. Đây là một yếu tố hàng đầu để bạn quyết định chọn được địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân đẹp.

- Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.

- Cơ sở thẩm mỹ đó đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

- Phiếu bảo hành dịch vụ của thẩm mỹ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng yên tâm làm đẹp.

Trong số rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra như hiện nay thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn cho kết quả đẹp nhất hiện nay. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện đã thực hiện nâng mũi sụn Hàn Quốc thành công cho vô số khách hàng.

Các bạn hãy liên hệ 0986 222 811 hoặc 0986 222 911 nếu gặp phải những vấn đề thắc mắc có liên quan đến nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần giải đáp hoặc là có nhu cầu thực hiện tại thẩm mỹ Hà Thanh.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911