Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu gọn cánh mũi có mất lộc không

Thu gọn cánh mũi có mất lộc không

Hỏi: Cánh mũi của tôi không những to dày mà còn bè bè ra trông đến là “chán”. Tôi muốn thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật cắt cánh mũi. Tôi có tâm sự điều này với một người bạn thân, bạn ấy khuyên tôi không nên làm vì sẽ mất lộc (công việc buôn bán của tôi hiện nay rất thuận lợi). Mặc dù tôi rất “máu” thu gọn cánh mũi nhưng cũng khá coi trọng vấn đề này, làm ăn mà không có lộc lá sẽ rất nguy hiểm.

Tôi thấy bác sĩ Hà Thanh được rất nhiều người tín nhiệm bởi trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần làm việc nghiêm túc, thân thiện, nhiệt tình nên muốn hỏi bác sĩ thu gọn cánh mũi có mất lộc không? Tôi rất kỳ vọng ở câu trả lời của bác sĩ, hy vọng bác sĩ thấu hiểu được và trả lời chân thành! Hoàng Oanh – 27 tuổi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Đáp: Bác sĩ Hà Thanh luôn luôn trân trọng mỗi câu hỏi của các bạn dù là nhỏ nhất. Tiếp ngay sau đây, bác sĩ sẽ sử dụng tất cả những hiểu biết, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm (phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung, cánh mũi nói riêng cho nhiều khách hàng) giúp bạn Hoàng Oanh trả lời câu hỏi, giải tỏa lo lắng.

Quan điểm nhân tướng học về thu gọn cánh mũi có mất lộc không?

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người sở hữu cánh mũi dày, to, đầy đặn (bất kể nam hay nữ) là những người tài năng, có mệnh phú quý giàu sang.

Nhưng về mặt thẩm mỹ, cánh mũi dày, to, bè trông rất mất thẩm mỹ, là nguyên nhân khiến cho tổng thể chiếc mũi và khuôn mặt mất cân đối, không có sự hài hòa.

Thu gọn cánh mũi, cụ thể là thu gọn cánh mũi phẫu thuật giúp tạo hình thẩm mỹ cánh mũi thon gọn, cân đối, hài hòa, chấm dứt vĩnh viễn cánh mũi to, dày, bè, không cân đối.

Thu gọn cánh mũi có mất lộc không? Bác sĩ của Hà Thanh khẳng định, thu gọn cánh mũi không những không làm mất lộc khi tạo hình thẩm mỹ cánh mũi đẹp vạn người yêu thích mà còn gia tăng tài lộc, may mắn, phúc đức cho người thực hiện.

Cánh mũi mới được tạo hình mang đậm tính thẩm mỹ và tính may mắn: Cánh mũi gọn nhỏ xinh xắn, mịn màng không dấu vết của phẫu thuật; Cánh mũi hợp với sống mũi và đầu mũi thành hình hạt chanh tấn tài tấn lộc theo quan điểm của nhân tướng học.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi có mất lộc không

Hai phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi tương ứng với những trường hợp cánh mũi mất cân đối khác nhau: Cuộn cánh mũi vào trong, áp dụng đối với những trường hợp sở hữu cánh mũi mất cân đối ở mức độ vừa; Cắt cánh mũi, áp dụng đối với những trường hợp sở hữu cánh mũi mất cân đối ở mức độ nghiêm trọng, quá to quá dày quá bè.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng tình trạng cụ thể sau khi kiểm tra, thăm khám trực tiếp, cẩn thận để đưa ra phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi phù hợp hứa hẹn đem lại hiệu quả cao.

Thu gọn cánh mũi có mất lộc không

Thu gọn cánh mũi có mất lộc không

Quy trình bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thu gọn kích thước và hình dáng cánh mũi (cả cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi) nhìn chung được chia làm 6 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ làm một số kiểm tra cơ bản xác định hiện trạng nhược điểm cánh mũi và đề xuất phương pháp phẫu thuật thu gọn thay đổi tạo hình thẩm mỹ cánh mũi phù hợp, tư vấn cho khách hàng hiểu và lựa chọn.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ khuôn mặt, vùng mũi, đặc biệt là 2 bên cánh mũi trước khi phẫu thuật nhằm ngăn chặn tối đa nguy cơ viêm nhiễm có khả năng xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Đo vẽ định hình kích thước và dáng cánh mũi mới tương xứng, cân đối, hài hòa với sống mũi, đầu mũi, gương mặt.

Bước 3: Bác sĩ dùng thuốc gây tê tiêm trực tiếp tại vùng cánh mũi giúp các bạn không cảm thấy đau trong khi diễn ra phẫu thuật. Bác sĩ tính toán lượng thuốc gây tê chính xác tuyệt đối, sẽ không gây ra bất cứ nguy hại gì cho vùng mũi hay là sức khỏe.

Bước 4: Bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ gọn cánh mũi theo tỷ lệ kích thước đã đo vẽ (phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong hoặc là phẫu thuật cắt cánh mũi).

Bước 5: Dùng chỉ thẩm mỹ loại tốt, tiên tiến và hiện đại nhất để khâu lại vết thương cũng như định hình, cố định tạo hình cánh mũi.

Bước 6: Bác sĩ hẹn lịch tái khám, hướng dẫn chế độ uống uống, chế độ chăm sóc bảo đảm an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cánh mũi cho khách hàng.

Chia sẻ khách hàng chứng minh cắt cánh mũi có mất lộc không

Minh Anh – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội: Tôi có vài gian hàng ở bên chợ Đồng Xuân, buôn bán rất thuận lợi với lượng hàng ra vào mỗi ngày lớn, liên tục, đặc biệt là sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi tạo hình thẩm mỹ cánh mũi thon gọn. Nói thực với các bạn là, tôi giống như nhiều người buôn bán khác, khá mê tín, khó khăn lắm mới quyết định cắt cánh mũi để chấm dứt cánh mũi dày, to (vì nhiều người nói cánh mũi dày to là may mắn, tài lộc này nọ). Thật may vì sau khi thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật cắt cánh mũi, công việc buôn bán của tôi không những không bị thụt lùi mà còn phát triển mạnh mẽ hơn trước rất nhiều (tôi nhờ bác sĩ tạo hình cánh mũi hợp sống mũi, đầu mũi hình hạt chanh tài lộc).

Trần Oanh – phường Kim Liên – quận Đống Đa – Hà Nội: Tôi cắt cánh mũi để thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Hà Thanh cách đây 2 năm. Hiện tôi là chủ của 3 cửa hàng quần áo ở Hà Nội. Quan điểm sống của tôi khác với nhiều người, kể cả trong công việc, cuộc sống hay là các mối quan hệ, tuyệt đối không dựa vào may mắn, chỉ dựa vào sự cố gắng lỗ lực học hỏi không ngừng, thái độ nghiêm túc, chân thành. Cho nên, khi tôi thu nhỏ cánh mũi dày thô bằng phẫu thuật cắt cánh mũi không có bất cứ lo lắng hay đắn đo gì, mặc kệ người khác nói là không may mắn này nọ. Tôi chỉ có duy nhất mong muốn là sở hữu cánh mũi thẩm mỹ đẹp. Kết quả đúng như tôi mong muốn, cánh mũi cực kỳ thon gọn, cân đối. Sau khi cắt cánh mũi, công việc hay cuộc sống của tôi không có ảnh hưởng gì xấu. Không những vậy, tôi thấy nó còn thuận lợi hơn trước (tôi mở thêm được 1 cửa hàng với thu nhập hàng tháng lớn).

Với những thông tin bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp, bạn Hoàng Oanh chắc đã có được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có mất lộc không, thu gọn cánh mũi có đau không Bạn Hoàng Oanh hay các bạn khác hiện có nhu cầu phẫu thuật thu gọn cánh mũi sao cho đẹp, an toàn, tài lộc có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ tại địa chỉ 243 Giảng Võ – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911