Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi có đau không

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi có đau không

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là một trong các phương pháp thu nhỏ đầu mũi được nhiều người sở hữu đầu mũi to yêu thích chọn lựa nhất hiện nay, ví như giải pháp cứu đỗi cho đầu mũi nhỏ nhắn, thon gọn, cân đối hoàn hảo.

Chuyên mục tư vấn đặc biệt của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh hôm nay sẽ cung cấp thông tin cơ bản, hữu ích cho các bạn có nhu cầu tiện tìm hiểu về thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi hiểu chính xác là gì?

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi còn gọi thu nhỏ đầu mũi nội soi là phương pháp phẫu thuật sử dụng công nghệ cũng như kỹ thuật và trang bị nội soi điều chỉnh lại phần sụn cánh mũi và mô mềm đầu mũi, thông qua đó giúp đầu mũi trở nên thon gọn.

Quá trình thực hiện nội sọi thu nhỏ kích thước đầu mũi diễn ra ở bên trong khoang mũi nên các bạn hoàn toàn không nhìn thấy sẹo xấu ở trên bề mặt đầu mũi. Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật nội sọi có mức độ tổn thương cực kỳ nhỏ, dường như không để lại sẹo ở bên trong khoang mũi nên sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Nhìn chung, tổng thể quy trình thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật nội soi bao gồm 2 kỹ thuật chính là: Kỹ thuật loại bỏ mô mềm đầu mũi; Kỹ thuật điều chỉnh phần sụn hai bên cánh mũi (áp dụng đối với trường hợp có cấu tạo hai bên cánh mũi to bè, không khép lại với nhau, trong trường hợp cần thiết có thể sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi)

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là gì có đau không

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là gì có đau không

Tất cả quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật nội soi được chuyên gia cụ thể hóa thành 4 bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi thăm khám chi tiết xác định chính xác căn nguyên dẫn đến tình trạng đầu mũi to (là do mô mềm đầu mũi, phần sụn cánh mũi hay là cả hai). Sau đó, bác sĩ tư vấn sơ quá qua trình thực hiện và ổn định tâm lý cho khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ dùng dung dịch vệ sinh làm sạch gương mặt, nhất là vùng mũi, đầu mũi. Gây tê trực tiếp tại đầu mũi cho khách hàng.
  • Bước 3: Bác sĩ phẫu thuật nội soi thu nhỏ đầu mũi.
  • Bước 4: Bác sĩ kê đơn thuốc thích hợp cho khách hàng sử dụng (nhằm mục đích ngăn ngừa nguy cơ gây hại có thể xảy ra như viêm nhiễm…), đồng thời hướng dẫn chế độ ăn uống, làm việc, sinh hoạt thường nhật. Và hẹn lịch tái khám.

Những ưu điểm thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Tính thẩm mỹ của đầu mũi được cải thiện, nâng cao rõ rệt: Đầu mũi thon nhỏ, gọn gàng cân đối một cách tự nhiên nhất.

Tính an toàn: Phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ đầu mũi vô cùng dễ dàng, đơn giản, có độ an toàn tuyệt đối khi được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi với công nghệ (kỹ thuật, máy móc, thiết bị) tiên tiến.

Không để lại sẹo xấu: Thiết bị phẫu thuật nội sọi trong quá trình thực hiện các kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ xâm lấn cực kỳ ít, nhỏ nên vết thương sẽ mau lành và không để lại sẹo.

Thời gian duy trì vĩnh viễn: Đầu mũi được thu nhỏ bằng phương pháp nội soi có thời gian duy trì vĩnh viễn, dáng mũi nói chung, đầu mũi nói riêng ổn định trọn đời.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi có đau không?

Chuyên gia nhận định, cả trong và sau khi nội soi thu nhỏ đầu mũi, các bạn sẽ không cảm thấy đau bởi vì bác sĩ ứng dụng rất nhiều biện pháp hỗ trợ giảm đau tiên tiến, hiệu quả tuyệt đối hiện nay ở trên thế giới, tiêu biểu như:

Tiêm thuốc gây tê: Trong quá trình phẫu thuật nội soi thu nhỏ kích thước, tạo hình thẩm mỹ đầu mũi hay bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, bác sĩ chuyên khoa giỏi chắc chắn sẽ tiêm thuốc gây tê trực tiếp với liều lượng được tính toán cực kỳ chính xác bảo đảm ngăn chặn sự xuất hiện cũng như làm mất đi cảm giác đau.

Uống thuốc: Sau phẫu thuật nội soi thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc với một số loại có công dụng giảm đau siêu hiệu quả. Chỉ cần các bạn nghiêm chỉnh uống thuốc theo đơn sẽ không cảm thấy đau.

Chườm lạnh: Phương pháp chườm lạnh trực tiếp tại vết thương và khu vực lân cận với công dụng giảm đau hiệu quả được áp dụng rất phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, nội soi thu nhỏ kích thước đầu mũi cũng không phải là ngoại lệ.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Nội soi thu nhỏ đầu mũi có mức độ tổn thương cực kỳ nhỏ nên không mất thời gian nghỉ dưỡng sau đó. Sau khi tiến hành phẫu thuật nội soi thu nhỏ kích thước đầu mũi, các bạn vẫn có thể làm việc, học tập, sinh hoạt như bình thường. Nhưng các bạn cũng cần chú ý thực hiện chế độ chăm sóc khoa học đúng như bác sĩ chỉ dẫn để bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả mang lại tốt nhất.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi chỉ là cuộc phẫu thuật đơn giản xảy ra tại vùng mũi nên mức giá thu nhỏ đầu mũi thực hiện chắc chắn sẽ thấp hơn các phương pháp phẫu thuật khác, chỉ tốn khoảng vài triệu đồng.

Các bạn nắm rõ được những thông tin cơ bản về thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi như chuyên gia của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã nêu, chắc chắn khi thực hiện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911