Trang chủ/Tin làm đẹp/Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Tôi tên Đặng Hường, năm nay vừa tròn 24 tuổi, sở hữu đầu mũi trông có phần to thô, quá khổ, mất cân đối với tổng thể chiếc mũi và khuôn mặt từ khi bẩm sinh. Tôi luôn mặc cảm với bản thân và nhắc nhở nhất định phải thu nhỏ bộ phận này để biến hóa sở hữu đầu mũi nhỏ nhắn, thon gọn, cân đối, xinh xắn như người ta.

Gần đây, tôi quyết định thực hiện thu nhỏ vị trí đầu mũi khi đã chuẩn bị một khoản tiền tương đối, nhưng chỉ sợ không đủ. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền? Tôi sẽ trân trọng thông tin bác sĩ cung cấp và rất lấy làm cảm ơn! (bạn Đặng Hường, Hoàng Mai, Hà Nội).

Tóm Tắt Bài Viết :
Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay
Một số điều cần lưu ý

Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay

Đầu tiên, bác sĩ cũng rất chân thành gửi lời cảm ơn vì niềm tin quý giá và câu hỏi của bạn Đặng Hường. Bác sĩ rất thấu hiểu và cảm thông với tình trạng của bạn. Đó cũng là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Ngay sau đây, bác sĩ sẽ cung cấp thông tin đáp án.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật là phương pháp duy nhất giúp biến đổi đầu mũi to thô thành đầu mũi nhỏ nhắn, thon gọn, quyết rũ một cách vĩnh viễn, tuyệt đối, hoàn hảo trên mọi góc độ chỉ sau 1 lần thực hiện, hơn hẳn các phương pháp cùng nhóm khác (như trang điểm, vuốt mũi, massage…).

  • Tùy chỉnh thu nhỏ kích thước đầu mũi đa dạng phong phú sao cho tương xứng với đặc điểm cánh mũi, sống mũi và các bộ phận khác hiện hữu trên khuôn mặt của từng người.
  • Chỉ 1 lần thực hiện phẫu thuật duy nhất tạo hình thu nhỏ đầu mũi vĩnh viễn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau hoặc có gây đau nhưng rất ít, không để lại sẹo xấu.

Sở dĩ đạt được hiệu quả tuyệt vời như vậy là vì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giải quyết triệt để, tận gốc những nguyên nhân khiến  cho đầu mũi có kích thước không cân đối, đó chính là phần mô mềm, sụn tại đầu mũi.

Giá thu nhỏ đầu mũi hiện nay biến động trong khoảng từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng, có những đặc điểm sau: Mỗi cơ sở thẩm mỹ có một mức giá khác nhau; Thậm chí xem xét, tính toán trong cùng một cơ sở, thực hiện vào những thời điểm khác nhau cũng có mức giá không giống nhau. Bác sĩ lý giải như sau:

Một là: Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu của mỗi cơ sở mỗi khác là do điều kiện chất lượng cũng như nguồn vốn bỏ ra để đầu tư vào các yếu tố quyết định đến hiệu quả (trình độ bác sĩ, công nghệ thu nhỏ đầu mũi, trang thiết bị thẩm mỹ thực hiện…) không giống nhau, nơi cao nơi thấp, nơi tốt nơi xấu.

Những cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi được giới thẩm mỹ nói chung (kể cả ở trong và ngoài nước) đánh giá là chất lượng tốt phải bỏ ra nguồn vốn lớn, hiệu quả mang lại mỹ mãn nên thường yêu cầu mức giá phải trả cao hơn những cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi bị đánh giá là chất lượng kém do bỏ ra nguồn vốn đầu tư vào tất tần tật những yếu tố liên quan chi phối nhỏ, hiệu quả mang lại nhiều khuyết điểm.

chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Hai là: Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi vào những thời điểm khác nhau trong cùng một cơ sở thẩm mỹ cũng có mức giá hoàn toàn khác biệt là do chính sách phát triển của cơ sở quy định. Vào thời điểm khuyến mãi nhân dịp nào đó (khai trương, kỉ niệm năm thành lập, kỉ niệm ngày lễ của đất nước…) sẽ có mức chi phí thu nhỏ đầu mũi thấp hơn thời điểm thường (không khuyến mãi). Nếu các bạn biết chớp thời cơ này có thể tiết kiệm vài trăm nghìn đến 1 vài triệu đồng.

Ba là: Phương pháp sử dụng: Mỗi phương pháp thu nhỏ đầu mũi sử dụng đem lại hiệu quả tạo hình thẩm mỹ không giống nhau, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp càng cao kéo theo mức chi phí thu nhỏ đầu mũi phải trả càng cao. Trong số tất cả phương pháp thu nhỏ đầu mũi, phẫu thuật là phương pháp đem lại hiệu quả tạo hình thẩm mỹ hoàn hảo, cao nhất, đương nhiên là mức giá cũng cao nhất, hơn hẳn các phương pháp.

Bốn là: Hiện trạng cũng như mức độ nhược điểm của đầu mũi: Đầu mũi to có nhiều mức độ tương ứng với giá cả thực hiện khác nhau.

Một số điều cần lưu ý

Các bạn tuyệt đối không nên tham thu nhỏ đầu mũi giá rẻ để rồi kết quả chẳng đâu vào đâu, lại phải gánh thêm một vài bệnh tật phát sinh như viêm, nhiễm trùng…

Các bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi được giới chuyên môn thẩm mỹ đánh giá cao, hoạt động nhiều năm và có uy tín để tiến hành nhằm mục đích bảo đảm hiệu quả tối ưu, an toàn tối đa, cho dù mức chi phí thu nhỏ đầu mũi có thể nhỉnh hơn một chút.

chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại hà thanh

chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại hà thanh

Tại Việt Nam, cụ thể là Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi khác nhau, các bạn cần hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn chính xác.

Các bạn muốn sở hữu kết quả thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp trên từng milimet với đội ngũ bác sĩ đứng đầu cả nước hay các bạn còn thắc mắc không biết thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu hãy trực tiếp đến thẩm mỹ Hà Thanh 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

 

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911