Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ!  Tôi có chiếc mũi hơi tẹt thấp, tôi muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình cho hài hòa với gương mặt, đứa bạn tôi khuyên nên đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để nâng mũi vì chị gái bạn tôi cũng nâng mũi ở đây và cho kết quả rất đẹp, tuy nhiên điều tôi đang băn khoăn nhất là giá nâng mũi bởi mỗi người nói một giá khác nhau nên tôi cảm thấy hơi băn khoăn. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! Phương Thảo – Hà Nam

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi, thông thường ngoài những thắc mắc như nâng mũi ở Hà Nội đâu đẹp hay nâng mũi có đau không? Thì chi phí nâng mũi s line bao nhiêu tiền cũng được khách hàng quan tâm không riêng gì bạn Phương Thảo, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nâng mũi hết bao nhiêu tiền

nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Hiểu về dịch vụ nâng mũi là gì để xác định mức giá phù hợp nhất

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp dùng sụn nhân tạo hoặc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi giúp chỉnh sửa lại cấu trúc mũi giúp bạn cải thiện được dáng mũi kém xinh như mũi hếch, thấp tẹt, giúp cải thiện được các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, đầu mũi bị hếch, mũi vẹo, lệch… đặc biệt, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đang áp dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi những dịch vụ nâng mũi như:

+ Nâng mũi S line đơn thuần

+ Nâng mũi s line bọc sụn

+ Nâng mũi S -Line/ L-Line 3D

+ Nâng mũi S -Line/ L-Line 3D

+ Nâng mũi cấu trúc

nâng mũi hết bao nhiêu tiền có đắt không

nâng mũi hết bao nhiêu tiền có đắt không

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp?

Phẫu thuật  nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền không chỉ là câu hỏi Phương Thảo  mà còn là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ nâng mũi. Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh giá nâng mũi hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi khác nhau, cũng như phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc đội ngũ y bác sĩ, chất liệu mà bạn lựa chọn trong nâng mũi. Chi phí cho mỗi ca nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có mức giá từ 8 – 45 triệu đồng.

nâng mũi hết bao nhiêu tiền tại hà thanh

nâng mũi hết bao nhiêu tiền tại hà thanh

Sở dĩ phẫu thuật nâng mũi có mức giá khác nhau bởi mỗi phương pháp nâng mũi những ưu điểm khách nhau, phương pháp khác nhau, nên mức giá cũng khác nhau chắc bạn bạn Phương Thảo đã hiểu vì sao nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau như vậy.

Những chía sẻ trên chắc bạn Phương Thảo đã có đáp án cho câu hỏi giá nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền? Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám đưa ra những phương pháp phù hợp nhất với mình. Mọi thắc mắc về các dịch vụ liên quan đến nâng mũi hay làm đẹp khác vui lòng gọi đến số tổng đài 0986.222.811 hoặc 0986.222.911.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911