Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi s line không phẫu thuật

Nâng mũi s line không phẫu thuật

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi s line không phẫu thuật được quảng cáo rầm rộ ở trên thế giới và Việt Nam thu hút đông đảo người có nhu cầu. Nhưng thực hư hiệu quả ra sao thì cần đến sự khảo sát và đánh giá của giới thẩm mỹ chuyên môn.

Hôm nay, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín cũng như danh tiếng tốt trong giới thẩm mỹ Việt Nam, chuyên gia thẩm mỹ Hà Thanh sẽ nêu lên thông tin đồng thời phân tích cặn kẽ các phương pháp nâng mũi s line không phẫu thuật, thông qua đó giúp các bạn có được hiểu biết đúng đắn, chính xác nhất, thuận lợi tìm hiểu và chọn lựa phương pháp nâng mũi s line hiệu quả nhất.

Các phương pháp nâng mũi s line không phẫu thuật

Nâng mũi s line được hiểu khách quan, chính xác là phương pháp làm cho mũi cao hơn theo dáng chữ s uốn lượn mềm mại. Bên cạnh nâng mũi s line phẫu thuật, nâng mũi s line không cần phẫu thuật không bóc tách không đau đớn cũng nhận được sử ủng hộ lựa chọn của rất nhiều người.

Số liệu thống kê ngành thẩm mỹ về nâng mũi s line không phẫu thuật cho thấy hiện nay có những phương pháp nổi bật, được sử dụng rộng rãi ở trên thế giới cũng như là Việt Nam sau đây: Nâng mũi s line bằng Filler ; Nâng mũi s line bằng dụng cụ kẹp; Nâng mũi s line bằng trang điểm…

Nâng mũi s line bằng Filler: Phương pháp nâng mũi tạo hình s line không cần phẫu thuật bằng Filler sử dụng loại tinh chất có khả năng làm đầy và nâng đỡ khoang mũi được khoa học gọi tên là Filler.

Nâng mũi s line bằng dụng cụ kẹp: Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại dụng cụ kẹp có khả năng nâng cao cũng như tạo dáng mũi theo ý muốn, kể cả dáng mũi cao s line.

Nâng mũi s line không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Nâng mũi s line không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Làm mũi sline bằng trang điểm: Công nghệ trang điểm hiện đại thần thánh hoàn toàn có thừa khả nặng tạo hình nâng mũi cao s line cho các bạn.

Phương pháp nâng mũi s line không phẫu thuật hiệu quả nhất

Trong số tất cả phương pháp nâng mũi s line không phẫu thuật, nâng mũi s line bằng Filler được xem là phương pháp hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp khác như:

  • Tạo hình nâng mũi: Filler không phẫu thuật tạo hình dáng mũi đa dạng theo nhu cầu và đặc điểm khuôn mặt của từng người. Riêng tạo hình nâng mũi s line, tinh chất Filler được bác sĩ sử dụng đưa xuống bên dưới khoang mũi nâng đỡ tạo hình mũi s line chuẩn xác đến từng milimet, cực kỳ tự nhiên, tương xứng với khuôn mặt.
  • Thời gian duy trì của hiệu quả sau khi tiến hành: Phương pháp nâng mũi s line sử dụng loại tinh chất Filler đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sau khi tiến hành sẽ có thời gian duy trì hiệu quả dài lâu, khoảng 1,5 năm đến 2 năm (dài hơn gấp vô số lần các phương pháp khác cùng nhóm nâng mũi s line không cần trải qua phẫu thuật).
  • Tính an toàn đối với vùng mũi cũng như là sức khỏe: Filler đạt chuẩn nâng mũi không cần phẫu thuật nói chung, nâng mũi s line không cần phẫu thuật nói riêng có tính an toàn cực kỳ cao, tuyệt đối đối với vùng mũi và cả sức khỏe. Bởi vì tinh chất Filler đã xuất sắc thông qua kiểm định chất lượng và an toàn của các tổ chức thẩm mỹ số 1 thế giới, đặc biệt là Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (viết tắt là FDA).

Quy trình nâng mũi s line bằng Filler: Toàn bộ quy trình nâng mũi tạo dáng s line bằng tinh chất Filler được chia làm 4 bước vô cùng đơn giản theo thứ tự như ở dưới đây.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám chuyên môn chi tiết vùng mũi nhằm xác định hiện trạng nhược điểm, tư vấn dáng mũi thích hợp, loại Filler cần sử dụng cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Bác sĩ dùng một số loại dung dịch chuyên dụng trong tình vực thẩm mỹ làm sạch vùng mũi.

Bước 3: Bác sĩ dùng kim tiêm đưa trực tiếp xuống khoang mũi và nắn chỉnh tạo hình dáng mũi s line thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn một số phương pháp và chế độ chăm sóc khoa học giúp kéo dài hiệu quả của Filler nâng mũi s line.

Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì liên quan đến nâng mũi s line không phẫu thuật hoạc nâng mũi s line ở đâu đẹp cần đến sự trợ giúp tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ Hà Thanh, hoặc là có nhu cầu thực hiện nâng mũi s line bằng Filler cho hiệu qủa vượt trội, an toàn hãy liên hệ trực tiếp địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911