Trang chủ/Tin làm đẹp/Sửa mũi hếch đẹp tự nhiên tại Hà Thanh

Sửa mũi hếch đẹp tự nhiên tại Hà Thanh

Mũi hếch là chiếc mũi có đặc điểm sống ngắn, đầu mũi to và bị hếch cao lên trên khiến cho lỗ mũi bị lộ làm cho gương mặt trở nên mất cân đối, hài hòa. Sau đây, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ giới thiệu với các bạn một số cách sửa mũi hếch hiệu quả.

 

Nội Dung Bài Viết :
Các cách thực hiện sửa mụi hếch hiệu quả
Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S line 3D
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
Sửa mũi hếch không cần phẫu thuật
Phẫu thuật sửa mũi hếch ở đâu đẹp và an toàn
Giá sửa mũi hếch tại Hà Thanh

Các cách thực hiện sửa mụi hếch hiệu quả

Mũi hếch được xem là dáng mũi xấu là cần nhanh chóng loại bỏ để có được sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Vậy phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả bằng phương pháp nào? Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì có rất nhiều phương pháp phẫu thuật sa mũi hếch hiệu quả. Tiêu biểu như ba phương pháp đó là: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S line 3D, sửa mũi hếch không cần phẫu thuật.

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D bằng công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp sửa mũi đẹp tự nhiên được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn có khả năng chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Tất cả những khuyết điểm khiến các bạn không hài lòng về chiếc mũi hếch như: sống mũi ngắn, thấp, đầu mũi to hếch, lỗ mũi hở đều được bác sĩ khắc phục và chỉnh sửa triệt để.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên

Chất liệu nâng mũi S line 3D sử dụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bao gồm:

Chất liệu sụn sinh học hay còn gọi là sụn nhân tạo do con người sản xuất ra thông qua quá trình ứng dụng kỹ thuật, dây chuyền tiên tiến giúp định hình mũi, có độ mềm dẻo cao và có độ an toàn lớn. Loại chất liệu này được thẩm mỹ viện Hà Thanh nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Đức.

Bên cạnh đó, chất liệu nâng mũi đặc biệt khác cũng được bác sĩ sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D là sụn tự thân. Nó có khả năng thích ứng cực kỳ cao đối với vùng mũi, hơn hẳn sụn nhân tạo, tính đàn hồi tốt, được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng. Một số loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn non, sụn cân thái dương. Tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ ước lượng số sụn tự thân cần sử dụng và quyết định bóc tách ở những vị trí phù hợp nhất.

Sửa mũi bị hếch bằng công nghệ nâng mũi S line 3D đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi an toàn, đẹp tự nhiên, không đau và không bị sẹo.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn chỉnh sửa mũi hếch trong thời gian ngắn. Thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Từ đó bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như ý và tình trạng mũi hếch đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi tiến hành phẫu thuật sa mũi hếch.. Theo đó, sụn sinh học định hình là loại chất liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường, có độ bền và mềm dẻo cao vì thế chúng có khả năng tạo hình tốt.

Đồng thời sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể người. Chỉ trong thời gian ngắn chúng sẽ thích nghi được và trở thành 1 bộ phận của cơ thể. Còn chất liệu sụn tự thân tuy được sử dụng ít nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc  bảo vệ đầu mũi và khắc phục hoàn toàn tình trạng về chiếc mũi hếch cũng như những biểu hiện về mũi như: lộ sóng, lệch sóng, đầu mũi bóng đỏ, đau rát…

Sửa mũi hếch không cần phẫu thuật

Khi đến Bác sĩ Hà Thanh, các bạn có thể thực hiện chỉnh sửa mũi hếch đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler. Đây là giải pháp nâng mũi có độ an toàn cao, không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch mà vẫn có thể khắc phục những nhược điểm của mũi hếch, giúp bạn sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khẳng định rằng: Tuy sửa mũi hếch không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler an toàn, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng và cực kỳ nhanh chóng. Nhưng phương pháp lại tồn tại một nhược điểm khó khắc phục chính là: Kết quả sửa mũi chỉ có thể duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định từ 8 – 24 tháng. Khoảng thời gian này có thể bị rút ngắn hoặc được kéo dài hơn phụ thuộc vào chất lượng Filler nâng mũi (Filler do các quốc gia khác nhau sản xuất, đương nhiên sẽ có chất lượng không giống nhau) và cơ địa, chế độ chăm sóc.

sửa mũi hếch không phẫu thuật

sửa mũi hếch không phẫu thuật

Dẫu không thể duy trì mũi đẹp được vĩnh viễn như phương pháp nâng mũi S line 3D, nhưng sửa mũi không phẫu thuật hiện vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều người ở trên thế giới (kể cả Hàn Quốc, quốc gia đứng đầu thế giới về ngành thẩm mỹ ), trong đó có Việt Nam bởi ưu điểm là nhanh chóng, không phẫu thuật, không gây đau, chi phí ít (ít hơn rất nhiều so với phẫu thuật).

Phẫu thuật sửa mũi hếch ở đâu đẹp và an toàn

thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đã tồn tại được gần 20 năm trong nghề và có giấy phép hoạt động của Bộ y tế. Chính vì thế, khi đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng trong việc tìm kiếm đáp án cho câu hỏi phẫu thuật sa mũi bị hếch ở đâu đẹp và an toàn nữa.

Đồng thời khi thực hiện chỉnh sửa mũi hếch tại Hà Thanh, các bác sĩ của chúng tôi với trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành nâng mũi một cách tỉ mỉ nhất với thao tác rất khéo léo và an toàn. Từ đó giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dáng mũi hếch mà thay vào đó là chiếc mũi đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: “Đẹp nhưng phải an toàn”. Khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi hếch tại Hà Thanh bạn sẽ được thực hiện trong quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc hiện đại và các nhân viên y tá chuyên nghiệp, tận tình.

Giá sửa mũi hếch tại Hà Thanh

Trên thực tế, chi phí sửa mũi hếch tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kỹ thuật và chất liệu sửa mũi.

  • Với phương pháp sửa mũi hếch bằng chất làm đầy Filler: chi phí chỉ là 8 – 10 triệu đồng.
  • Sửa mũi bị hếch bằng công nghệ nâng mũi S line 3D tiên tiến: 25 triệu đồng trở lên.

Trên đây là hai cách sửa mũi hếch hiệu quả tại Thẩm mỹ Hà Thanh. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ của Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn. Hà Thanh tự hào là cơ sở thẩm mỹ sửa mũi đẹp nhất hiện nay.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911