Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách nào

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách nào

Cánh mũi to, dày và bè sang hai bên là nguyên nhân dẫn đến gương mặt trở nên kém duyên và thô kệch. Sở hữu khuyết điểm này khiến cho nhiều người rất lo lắng và mong muốn tìm được cách thu gọn cánh mũi tại nhà hiệu quả để khắc phục triệt để. Vậy thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách nào? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng trang điểm

Hiện nay, trang điểm được em là một trong những cách che đi những khuyết điểm trên gương mặt hiệu quả nhất. Đối với những người có cánh mũi to, dày và bè sang hai bên thì trang điểm hoàn toàn có thể khắc phục được. Theo đó, bạn chỉ cần đi học cách trang điểm như sử dụng kèm nền như thế nào, sử dụng kem che khuyết điểm ra sao và dùng phấn phủ kiểu gì để giúp phần cánh mũi thon gọn hơn.

thu gọn cánh mũi tại nhà bằng trang điểm

thu gọn cánh mũi tại nhà bằng trang điểm

Cách thu gọn cánh mũi tại nhà bằng trang điểm cho bạn gương mặt đẹp, không chỉ giúp cánh mũi thon gọn hơn mà bạn còn có thể tạo khối để dáng mũi trông cao và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, cách này lại mang đến nhược điểm là rất tốn thời gian và cho hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian nhất định. Đặc biệt, học trang điểm rất khó và không phải một ai cũng có thể tự trang điểm cho mình được.

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng kẹp nâng mũi

Đây được xem là phương pháp hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Chỉ bằng việc sử dụng một dụng cụ bấm mí chuyên dụng khá đơn giản là toàn bộ phần cánh mũi được thu nhỏ nhanh chóng. Cách thực hiện rất dễ dàng, bạn dùng kẹp nâng mũi để thu nhỏ cánh mũi 3 – 5 phút mỗi ngày. Sau 1 thời gian áp dụng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt ở phần cánh mũi và sống mũi.

Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách này cho hiệu quả thẩm mỹ không cao và chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn. Nếu không sử dụng thường xuyên thì dáng mũi sẽ quay trở về vị trí như ban đầu.

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng Nose Secret

Thu gọn cánh mũi tại nhà với Nose up

Thu gọn cánh mũi tại nhà với Nose up

Thời gian gần đây Nose Secret là dụng cụ kẹp mũi được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng để thu gọn cánh mũi tại nhà so với các loại dụng cụ khác. Không chỉ sử dụng bên ngoài mũi mà dụng cụ này còn đưa vào trong khoang mũi giúp cánh mũi thon gọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thi gọn cánh mũi tại nhà bằng Noser Secret này chỉ sử dụng cho những người có dáng mũi cao và cánh mũi to. Còn đối với những người mũi tẹt sử dụng cách này sẽ khiến mũi hếch lên trông rất xấu xí. Đặc biệt dụng cụ làm gọn cánh mũi này còn có thể ảnh hưởng xấu đến cấu tạo của mũi nếu sử dụng không đúng cách.

=>Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng các bài tập

Những bài tập luyện thu gọn cánh mũi tại nhà bằng massage được đánh giá là rất an toàn đối với mọi người. Thực hiện cách này không chỉ giúp sống mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn mà còn tạo sự lưu thông mạch máu rất tốt cho sức khỏe. Một số bài tập massage bạn bên áp dụng bao gồm:

Massage mũi: Lúc này bạn nên ngồi thẳng lưng, giữ cho tâm hồn bình thản và các cơ được thả lỏng, thư giãn và sử dụng 2 bàn tay khép các ngón đặt theo chiều dọc của cánh mũi. Tiếp đến vuốt nhẹ dọc theo chiều từ trên xuống dưới để ép cho cánh mũi nhỏ lại. Thực hiện 2 lần mỗi ngày là sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ để có được kết quả tốt nhất.

thu gọn cánh mũi tại nhà bằng các bài tập

thu gọn cánh mũi tại nhà bằng các bài tập

Bóp cánh mũi: Bài tập thu gọn cánh mũi này vô cùng đơn giản. Cụ thể chỉ cần dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ hai bên cánh mũi. Thực hiện lặp lại trong vòng 5 phút mỗi ngày để sớm có được kết quả như ý bạn nhé!

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại nhà trên đây đều rất dễ dáng thực hiện song hiệu quả thẩm mỹ lại không cao. Chính vì thế bạn cần một phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả lâu dài nhất. Trên thị trường công nghệ thu gọn cánh mũi an toàn đã được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chuyển giao và ứng dụng thành công cho hàng nghìn người. Nếu bạn quan tâm đến dich vụ, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0986222811/0986222911 để được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hà Thanh tư vấn thêm nhé!

=>Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911