Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ ở trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên khác nhau, tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên y như thật từ sống mũi đến đầu mũi, cánh mũi, nhờ đó giúp khuôn mặt nổi bật, rạng rỡ.

 

Tóm Tắt Bài Viết :
Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên
Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp phẫu thuật
Sửa mũi đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật


Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên là thuật ngữ chung, tổng hợp tất cả phương pháp có khả năng nâng mũi, biến hóa từ mũi thấp kèm theo một hoặc nhiều nhược điểm thành mũi cao không nhược điểm, hoàn hảo, được chia làm 2 nhóm là: Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phẫu thuật; và Sửa mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật. Mỗi nhóm lại có những ưu thế, hạn chế, đặc trưng riêng, đáp ứng tất cả trường hợp có nhu cầu.

nâng mũi đẹp tự nhiên

nâng mũi đẹp tự nhiên


Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp phẫu thuật

Cắt rạch, bóc tách đưa chất liệu sụn (vô số loại khác nhau được phân chia làm 2 nhóm là sụn tự thân và sụn nhân tạo) vào đúng khoang mũi, tạo hình thẩm mỹ bằng thông qua ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tiên tiến cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Ví dụ như: Nâng mũi s line; nâng mũi cấu trúc; nâng mũi bọc sụn…

Ưu điểm: Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên theo ý muốn sau khi phục hồi (mũi cao chuẩn s line mềm mại, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn hay dáng mũi cao vừa phải…); Phẫu thuật ít sưng, ít đau, không để lại sẹo; Thời gian thực hiện nhanh chóng (30 – 45 phút); Hiệu quả duy trì vĩnh viễn; An toàn tuyệt đối đối với sức khỏe; Cần một khoảng thời gian ngắn để phục hồi vết thương.

Nhược điểm: Đụng chạm dao kéo, có sự bóc tách, cắt rạch, chắc chắn sẽ gây cảm giác đau (mức độ đau nặng nhẹ, nhiều ít, dài ngắn khác nhau tùy chất lượng của từng cơ sở thẩm mỹ thực hiện và quá trình áp dụng phương pháp giảm đau và chế độ chăm sóc hỗ trợ); Tốn thời gian để phục hồi; Chi phí thực hiện khá cao, khoảng vài chục triệu đồng.

nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phẫu thuật

nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phẫu thuật

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên phù hợp với những người sở hữu chiếc mũi nhiều nhược điểm (thấp, ngắn, tẹt, đầu mũi, cánh mũi to…) muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo vĩnh viễn.

Sửa mũi đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Là phương pháp nâng, tạo hình mũi không phẫu thuật hay nói cách khác là không có sự đụng chạm dao kéo, không hề có quá trình bóc tách hay cắt rạch. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng (kim tiêm) đưa Filler – chất làm đầy xuống bên dưới lớp da (khoang) vùng mũi (sẽ tạo thành từng khối nâng đỡ), đồng thời dùng bàn tay “phép thuật” nắn chỉnh tạo hình mũi.

Ưu điểm: Mũi đẹp tự nhiên y như thật ngay sau khi làm; Không phẫu thuật, không đau đớn; Thời gian thực hiện nhanh chóng (10 – 15 phút); An toàn tuyệt đối đối với sức khỏe; Không tổn thương, không cần nghỉ dưỡng; Chi phí thực hiện thấp (chỉ khoảng từ vài triệu đến hơn chục triệu).

Nhược điểm: Hiệu quả nâng mũi không thể duy trì thời gian vĩnh viễn vì Filler cũng giống như một chất tự nhiên bên trong cơ thể, sẽ bị phân hủy dần qua thời gian. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là các bạn có thể sử dụng Filler nhiều lần để kéo dài hiệu quả, chắc chắn rằng lần sau sẽ có khoảng thời gian duy trì kéo dài hơn lần trước.

Phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên bằng Filler đặc biệt thích hợp đối với những người sợ phẫu thuật, sợ đau đớn, hoặc là những người muốn biết bản thân thay đổi như thế nào, phù hợp với dáng mũi nào trước khi tiến hành phẫu thuật.

Căn cứ vào những gì mà chuyên gia cung cấp, các bạn có nhu cầu sửa mũi có thể định hướng, lựa chọn phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên phù hợp với bản thân, thỏa ước mong sở hữu chiếc mũi quyến rũ “vạn người mê”.

nâng mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật

nâng mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Chú ý: Dù là chọn phương pháp sửa mũi nào đi chăng nữa, các bạn cũng cần phải chú ý chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ thực hiện (bắt buộc phải là cơ sở có chất lượng tốt, đã thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều người, đem đến vẻ đẹp cao sang tự nhiên) để thực hiện nhằm mục đích bảo vệ an toàn cũng như hiệu quả nâng mũi. Bởi vì hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ sửa mũi với thực hư chất lượng khó đoán, nếu không cẩn thận có thể gặp phải những hậu quả đáng tiếc, tiền mất tật mang.

Các bạn có nhu cầu nâng mũi đẹp tự nhiên uy tín, an toàn tuyệt đối hoặc gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan tới vấn để sửa mũi ở đâu đẹp cần giải đáp của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tốt, hãy liên hệ trực tiếp địa chỉ trụ sở tại 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911