Trang chủ/Tại sao lựa chọn Hà Thanh/Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp

Nhằm hướng đến mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, tăng cường lợi ích và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã xây dựng lên một quy trình dịch vụ khoa học, đảm bảo an toàn và theo chuẩn quốc tế. Quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xây dựng bao gồm những bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh mà có những băn khoăn, thắc mắc thì xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0986222811/0986222911, hoặc gửi thư về chuyên mục tư vấn của chuyên gia của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc, nọi nơi.

Bước 2: Đón tiếp khách hàng

tham-my-bac-sy-ha-thanh-01

Đón tiếp khách hàng đến với thẩm mỹ viện Hà Thanh

Để xây dựng quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, hiện nay, thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đã có dịch vụ đưa đón khách hàng tại nhà ga, bến xe, sân bay. Khi đến thẩm mỹ viện, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân đón tiếp tại sảnh tầng một rồi sau đó sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

Bước 3: Các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thăm khám, xem xét và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp

Khi quyết định chọn một trong các dịch vụ thẩm mỹ tại Hà Thanh, quý khách hàng sẽ  được các bác sĩ thăm khám, xem xét và tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất. Tiếp đó các bác sĩ cũng sẽ tiến hành siêu âm, khám sức khỏe tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe của khách hàng liệu có phù hợp với liệu trình thẩm mỹ hay không?

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật

Ngay sau khi thăm khám và đưa ra được hướng thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng. Các bác sĩ của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật cho khách hàng. Quy trình phẫu thuật của quý khách hàng sẽ được tiến hành tại phòng điều trị có trang thiết bị hiện đại, khang trang, đảm bảo vệ sinh, môi trường vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Tiền hành phẫu thuật hoặc điều trị trong môi trường vô trùng

Tiền hành phẫu thuật hoặc điều trị trong môi trường vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau khi điều trị hoặc phẫu thuật

Qúy khách hàng sau khi thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật thẩm mỹ xong sẽ được nhân viên của chúng tôi đưa về các phòng hồi sức và nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ của các y tá. Tại đây, các y tá của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ để nhằm đạt được hiểu quả làm đẹp như mong muốn.

Bước 6: Tái khám

Sau khi phẫu thuật, nếu quý khách hàng muốn biết tiến độ hồi phục của việc điều trị hoặc phẫu thuật thì hãy đến các cơ sở của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các chuyên gia thăm khám miến phí nhé!

Với quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp, các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế như vậy, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngày càng tự tin sải cánh trên thị trường thẩm mỹ trong nước. Cùng với sự nâng cấp về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất, trong tương lai không xa, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ là đơn vị thẩm mĩ xứng tầm quốc tế.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911