Trang chủ/Tin làm đẹp/Tạo dáng mũi S line là gì

Tạo dáng mũi S line là gì

Hiện nay phương pháp nâng mũi S line đang được khách hàng ưu chuộng đặc biệt là các chị em phụ nữ, bởi  nâng mũi s line cho dáng mũi cong nhẹ hình chữ s tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về dịch vụ nâng mũi S line này, vậy tạo dáng mũi S line là gì? Nâng mũi S line có an toàn không? Chuyên mục tư vấn bác sĩ Hà Thanh sẽ làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tạo dáng mũi s line là gì có tốt không?

Tạo mũi S line Hàn Quốc 3D là gì?  Phương pháp tạo dáng mũi S line là sử dụng sụn để nâng cao sống mũi giúp chỉnh sửa lại cấu trúc mũi giúp bạn cải thiện được dáng mũi kém xinh như mũi hếch, thấp tẹt, giúp cải thiện được các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, đầu mũi bị hếch, mũi vẹo, lệch… đặc biệt, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ đươc sở hữu dáng mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất. Hơn nữa khi nâng mũi S line bạn sẽ được dáng mũi

tạo dáng mũi s line là gì

tạo dáng mũi s line là gì

Tạo Dáng mũi S-Line  hoàn hảo

Là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi, sống mũi, cánh mũi giúp tạo dáng mũi S-Line hoàn hảo.

Tạo hình mũi chuẩn từng milimet

Kỹ thuật nâng mũi S line nhẹ nhàng, thủ thuật đơn giản, bóc tách đưa sụn vào mũi. Đảm bảo cân đối chính xác sao cho dáng mũi sau nâng hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ đem đến độ tương thích cao, an toàn và không gây biến chứng như các kỹ thuật truyền thống và được bảo hành vĩnh viễn.

An toàn, không đau, không biến chứng, không sẹo

An toàn tuyệt đối, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh gọn, không để lại sẹo. Hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, lộ sống mũi và không để lại biến chứng.

Tạo Dáng mũi S line có an toàn không?

Sự khác biệt lớn nhất giữa nâng mũi S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian. Nâng mũi S line an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như :

tạo dáng mũi s line là gì có an toàn không

tạo dáng mũi s line là gì có an toàn không

Phương pháp tạo dáng mũi S line sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp nhân tạo đã qua kiểm duyệt của Bộ y tế nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Đồng thời trước khi tiễn hành phẫu thuật , bác sĩ sẽ đo đạc chính xác phần đầu mũi cần nâng để đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây khó chịu cho khách hàng đỏ rát khu vực mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ tạo dáng mũi s line an toàn

Thông thường ngoài tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật tạo dáng mũi S line là gì thì nâng mũi ở đâu an toàn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi s line ở đâu an toàn, uy tín là rất quan trọng, nếu khách hàng muốn sở hữu một chiếc mũi dáng xinh

tạo dáng mũi s line là gì có tốt không

tạo dáng mũi s line là gì có tốt không

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, được Bộ y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ, hơn nữa Hà Thanh liên tục chuyển giao và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ là thanh viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn chỉnh sửa hoàn toàn các khuyết điểm của mũi, sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Hy vọng những chia sẻ trên của chuyên mục tư vấn đã giúp khách hàng hiểu thêm về dịch vụ tạo dáng mũi S line là gì?Mọi thắc mặc về dịch vụ tạo dáng mũi s line cũng như các dịch vụ khác tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, khách hàng vui lòng gọi đến số tổng đài 0986.222.811 hoặc 0986.222.911.

 

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911