Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu gọn cánh mũi cho nam giới đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi cho nam giới đẹp tự nhiên

Để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam đã ra đời. Ngày nay, việc làm đẹp không chỉ là đặc quyền của các chị em mà các anh chàng cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Nhất là khi chiếc mũi ở vị trí trung tâm quyết định đến dáng vẻ của khuôn mặt, một chiếc mũi với cánh mũi to, thô dày khiến cho chiếc mũi không được hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. 

Thu gọn cánh mũi cho nam là gì?

Thu gọn cánh mũi hay phẫu thuật cắt cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp thon gọn và hài hòa với khuôn mặt mà vẫn giữ được vẻ nam tính, không đau, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam

Cũng tưng tự như ở nữ giới, thu gọn cánh mũi bao gồm 2 phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào đặc điểm của chiếc mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp cho phù hợp: Nếu cánh mũi của bạn to bè, bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi, còn nếu cánh mũi của bạn không to nhưng lại có lỗ mũi to, bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào bên trong.

Xem thêm:>> Nâng mũi s-line cho nam giới

Thu gọn cánh mũi cho nam được thực hiện như thế nào?

Như đã nói ở trên thu gọn cánh mũi cho nam thực chất chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì mọi thao tác đều được thực hiện theo một quy trình khép kín diễn ra trong môi trường vô trùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình đó được thực hiện đơn giản theo các bước như sau:

thu gọn cánh mũi cho nam được thực hiện thế nào

thu gọn cánh mũi cho nam được thực hiện thế nào

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, khi đã nắm được tình trạng mũi của bạn các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp. Và giải đáp cho bạn những thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn
  • Bước 2: Gây tê nhẹ nhàng vùng điều trị để bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật diễn ra
  • Bước 3: Tiến hành thu gọn cánh mũi
  • Bước 4: Kết thúc quy trình phẫu thuật, dặn dò bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà
  • Bước 5: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

Xem thêm:>>  phẫu thuật thu gọn đầu mũi cho nam giới

Thu gọn cánh mũi cho nam giá bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trên thị trường hiện nay vẫn chưa có quy định chung nào về giá của thu gọn cánh mũi, với mỗi cơ sở thẩm mỹ tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất cũng như tay nghề bác sĩ…mà sẽ có mức giá khác nhau. Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, thu gọn cánh mũi có giá 5 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp điều trị, với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ cao và hiện đại.

thu gọn cánh mũi cho nam giá bao nhiêu tại hà thanh

thu gọn cánh mũi cho nam giá bao nhiêu tại hà thanh

Vinh dự và tự hào là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, cùng với quá trình hoạt động suốt 15 năm qua, thẩm mỹ viện bác si Hà Thanh tự hào là địa chỉ đem đến kết quả thu gọn cánh mũi cho nam đẹp và an toàn số 1 tại Hà Nội hiện nay. Đến thực hiện tại thẩm mỹ chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý muốn mà vẫn giữ được nét nam tính không phải lo lắng đến những biến chứng xảy ra sau phẫu thuật.

Hi vọng với những thông tin mà thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ  hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam. Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được tư vấn giải đáp.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911