Trang chủ/Tin làm đẹp/Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Khảo sát cho thấy nâng mũi không phẫu thuật ngày càng nhiều người tin tưởng, xem là lựa chọn hàng đầu, trước tiên khi có nhu cầu nâng mũi bởi khả năng tạo hình mũi xuất sắc, mang đậm tính thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật, đương nhiên sẽ không gây ra bất cứ cảm giác đau nào, không gây ảnh hưỏng tới mọi mặt đời sống sinh hoạt.

Kéo theo đó, những vấn đề liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật cũng nhận được sự quan tâm thắc mắc của không ít người, tiêu biểu phải kể đến chi phí nâng mũi không phẫu thuật các bạn nếu có chung thắc mắc thì hãy theo dõi chi tiết tại bài viết này nhé!

Tóm Tắt Nội Dung :
Nâng mũi không phẫu thuật là gì giá bao nhiêu
Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu
Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tại Hà Thanh

Nâng mũi không phẫu thuật là gì giá bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách trên da mà thay vào đó các bác sĩ chỉ cần 1 ống tiêm nhỏ. Phương pháp này không sử dụng bất cứ loại chất liệu sụn nào (dù là sụn tự thân hay sụn nhân tạo) để thực hiện nhiệm vụ nâng cao mũi và tạo hình thẩm mỹ như các phương pháp tạo hình mũi thẩm mỹ bằng phẫu thuật, mà là sử dụng loại tinh chất chất có cấu tạo phần lớn từ Axit Hyaluaronic với khả năng làm đầy, nâng đỡ siêu hiệu hỏa có tên khoa học là Filler.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Kỹ thuật Filler nâng đỡ tạo hình mũi thẩm mỹ thực hiện cực kỳ đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa chỉ cần sử dụng một ống tiêm có chứa chất làm đầy sau đó tiêm vào khoang mũi. Tiếp đến là, bác sĩ dùng bàn tay “phép thuật” nắn chỉnh kích thước, dáng mũi tương xứng gương mặt từng người, vừa phải bảo đảm cao đẹp, vừa phải bảo đảm cân đối giữa các đường nét của bộ phận cùng tồn tại trên gương mặt. Đây là phương pháp được thực hiện trong thời gian nhanh chóng và cho hiệu quả ngay lập tức.

Chất liệu làm đầy (Filler) không chỉ được FDA của Mỹ mà còn được hàng loạt tổ chức thẩm mỹ uy tín, danh tiếng trên thế giới chứng nhận về mức độ hiệu quả cũng như chất lượng và mức độ an toàn đối với cơ thể người. Hiện nay, chất liệu này được sử dụng rất rộng rãi.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giới chuyên môn nhận đình rằng, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà quan trọng nhất đó chính là chất liệu làm đầy và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng tinh chất Filler hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ ở riêng Việt Nam, mà còn ở các nước phát triển ở trên thế giới.

Ở Việt Nam mỗi địa chỉ thẩm mỹ đang ứng dụng có mức giá nâng mũi không phẫu thuật khác nhau vì thế mà mức chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu đang được nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn đáp đi băn khoăn ấy, các chuyên gia tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin chia sẻ như sau:

Địa chỉ thẩm mỹ vai trò quan trọng ảnh hưởng đến mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng nâng mũi không phẫu thuật với chuyên môn và kỹ thuật rất khác nhau. Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hội tụ đội ngũ bác sĩ  hùng hậu về lực lượng, giỏi về chuyên môn, cơ sơ vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo… Từ đó đem đến cho các bạn hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Đặc biệt mức chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật cũng được niêm yết, cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Chất liệu làm đầy (Filler) mà bạn sử dụng cũng có tầm quan trọng, ảnh hưởng không kém đến nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền khi thực hiện. Cụ thể hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm đầy được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau với chất lượng cũng khác nhau như:  Radies, Aquamid, Restylane Perlane… Chính vì thế mà mức giá giữa các loại chất làm đầy này sẽ khác nhau. Ngoài ra, mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật còn phụ thuộc vào việc các bạn dùng chất làm đầy với dung lượng thế nào? Việc dùng ít hay nhiều chất làm đầy tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn, từ đó cũng sẽ quyết định đến mức giá mà bạn phải bỏ ra.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu đó cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả duy trì ổn định được từ 1 – 3 năm, tuy kết quả không duy trì được lâu dài nhưng nhờ có ưu điểm không cắt rạch, không xâm lấn và không để lại sẹo mà chiếc mũi đẹp nhanh chóng nên được nhiều người lựa chọn.

Nếu mũi bạn có những đường nét cơ bản gần chuẩn, mũi thấp và lệch vách ngăn thì nâng mũi không phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất, còn nếu như đầu mũi bạn quá to bè, cánh mũi 2 bên to và dày, hay mũi hếch thô, gồ thì bạn nên tham khảo những công nghệ nâng mũi hiện đại khác tại Hà Thanh.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tại Hà Thanh

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật hiện nay là bao nhiêu phương pháp tiến hành nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Thanh được đưa ra áp dụng đối với tất cả trường hợp khách hàng một cách công khai, minh bạch sau khi tính toán kỹ lưỡng, xem xét tất cả những yếu tố liên quan chi phối. Sao cho mức chi phí áp dụng có lợi đôi đường, cho cả địa chỉ thẩm mỹ và khách hàng.

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại hà thanh

chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại hà thanh

Do đó, khi đến nâng mũi không phẫu thuật ở Hà Thanh, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng hay băn khoăn về mức chi phí thực hiện để đem lại hiệu quả mỹ mãn.

Thẩm mỹ Hà Thanh hiện đang sử dụng độc quyền chất làm đầy Teosyal ultimate tại Việt Nam. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất Teosyal ultimate đã được sự chấp thuận của các tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới và Việt Nam, có mức chi phí là 8 triệu/1cc. So với giá trên thị trường mức giá tại Hà Thanh bằng chất làm đầy là hoàn toàn hợp lý.

Có thể nói, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp được đông đảo khách hàng yêu thích bậc nhất hiện nay tại Việt Nam bởi những ưu việt trong tạo hình mũi thẩm mỹ mang lại. Thẩm mỹ Hà Thanh đang ứng dụng và rất thành công với phương pháp này cho rất nhiều khách hàng với mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật vô cùng hợp lý.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911