Trang chủ/Tại sao lựa chọn Hà Thanh/Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Ra đời và phát triển gần 20 năm, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi hiểu rõ được mong muốn của chị em phụ nữ Việt trong việc làm đẹp và cải thiện nhan sắc để thay đổi bản thẩn. Vì thế, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chúng tôi luôn luôn giữ vững vị trí tiên phong trong việc nâng cấp và cải tiến cơ sở vật chất ngày càng hiện đại tối tân để giữ vững tiêu chí:”Đẹp nhưng phải an toàn” cho khách hàng.

Hệ thống cơ sở:

Hiện nay chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở bao gồm:

  • Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – chuyên Spa và phun xăm thẩm mỹ
  • Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội – chuyên phẫu thuật thẩm mỹ
thẩm mỹ bác sĩ hà thanh 243 giảng võ

thẩm mỹ bác sĩ hà thanh 243 giảng võ

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất:

Với sự phát triển ồ ạt của ngành công nghiệp thẩm mỹ như hiện nay, thẩm mỹ mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi vẫn không ngừng cải tiến cơ sở vật chất để bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tại hai cơ sở của thẩm mỹ bác sĩ Hà có cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại, bao gồm:

  1. Hệ thống phòng đón tiếp và tư vấn ch khách hàng được bày trí sang trọng, tiện nghi, thoải mái nhất.
  2. Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị những loại thiết bị, máy móc hiện đại và tối tân nhất được nhập khẩu từ các cường quốc về công nghiệp thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, … được Bộ y tế Việt Nam kiểm duyệt và cho phép đưa vào hoạt động.
  3. Hệ thống phòng điều trị công nghệ cao với hàng hoạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc và Hoa Kì.
  4. Hệ thống phòng Spa được thiết kế sang trọng, khép kín và yên tĩnh để khách hàng có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

Không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất theo kịp xu hướng thị trường là điều mà thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đã thực hiện được trong nhiều năm qua. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn đẩy mạnh cơ sở vật chất hiện đại hơn nữa để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911