Trang chủ/Tại sao lựa chọn Hà Thanh/Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Là một trong số ít đơn vị ra đời sớm nhất trên thị trường thẩm mỹ trong nước, Hà Thanh chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất. Với đội ngũ bác sĩ uy tín và chuyên nghiệp, khách hàng khi làm đẹp tại cơ sở của chúng tôi sẽ có được vẻ đẹp như ý muốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn lấy sự an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước như: Đại học y Hà Nội, Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh… và các trường đại học lớn đến từ các cường quốc về công nghiệp thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc,…

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện BS Hà Thanh

Tính đến thời điểm hiện tại, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hà Thanh đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sỹ, cử nhân… Nhiều bác sĩ của chúng tôi còn có thời gian đi du học và làm việc tại các nước hàng đầu về thẩm mỹ, đã có nhiều lần tiếp cận với những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Từ đó, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi và sẽ giúp bạn có được những ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và chất lượng tuyệt hảo còn hơn cả mong đợi.

Không những thế, những bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi còn có con mắt thẩm mỹ tốt và tinh tế. Khi đến thăm khám  các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc góp ý chân thành nhất cho khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ. Để từ đó, khách hàng có thể lựa chọn được cho mình phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có đội ngũ y tá, điều dưỡng nhiệt tình, tận tâm và chú đáo, sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn về mọi mặt trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ làm đẹp.

Profile các chuyên gia và bác sĩ tại Hà Thanh

1. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh tốt nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện được đào tạo bài bản trong nước và có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc. Hiện bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và là bác sĩ chính tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh - chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Thông tin liên quan:

  • Tốt nghiệp Cử nhân – Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội
  • Là giảng viên lâu năm tại Đại học Y Hà Nội
  • Có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề
  • Thành viên chính thức hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Thành viên hội phẫu thuật nội soi châu Á Thái Bình Dương

2. Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà tốt nghiêp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ Da liễu và có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc. Hiện tại bác sĩ Phạm Thị Thu Hà là trưởng phòng khám, đồng thời cũng là bác sĩ chính chuyên sâu về điều trị da tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Bác sĩ Hà đứng thứ nhất từ phải sang nhận thương hiệu uy tín ASEAN 2015

Bác sĩ Hà đứng thứ nhất từ phải sang nhận thương hiệu uy tín ASEAN 2015

Thông tin liên quan:

  • Tốt nghiệp Cử nhân – Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội
  • Có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề
  • Thành viên chính thức hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Thành viên hội phẫu thuật nội soi châu Á Thái Bình Dương

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, uy tín và chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chúng tôi luôn là đơn vị thẩm mỹ tạo được lòng tin tuyệt đối và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911