Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bằng Filler được bao lâu?

Nâng mũi bằng Filler được bao lâu?

“Chào các bác sĩ Hà Thanh! Qua tìm hiểu thông tin trên mạng Internet cũng như nhiều bạn bè thân thiết, tôi được biết thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đang ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng Filler tiên tiến và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi này lại không cho dáng mũi đẹp được lâu. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng Filler được bao lâu ạ? Tôi xin cảm ơn!”

(Thảo Trang – 32 tuổi – Hưng Yên)

Nâng mũi bằng Filler được bao lâu?

Mến chào Thảo Trang! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tương tác về với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, về thắc mắc “nâng mũi bằng Filler được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

nâng mũi bằng filler được bao lâu

nâng mũi bằng filler được bao lâu

Nâng mũi bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ tạo hình dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Đây là phương pháp nâng mũi được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay để sở hữu dáng mũi phù hợp với gương mặt. Nâng mũi bằng Filler sử dụng chất làm đầy để tiến hành nâng cao sống mũi. Thành phần của chất làm đầy chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% là nước mối sinh lý.

Chất là đầy này có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể người và được cơ quan quản kỹ Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ chứng nhận về mức độ an toàn, không gây hại cho cơ thể.Ngoài ra, tiêm chất làm đầy nâng mũi là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, chất làm đầy không có khả năng tự di chuyển đến các vùng mô xung quanh nên không gây xâm lấn và đau đớn.

Thảo Trang thân mến! Để giúp cho bạn hiểu hơn về nâng mũi bằng Filler được bao lâu? Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xin chia sẻ như sau:

Chất làm đầy Filler hiện nay được sử dụng nhiều trong quá trình làm đẹp, nhất là trong nâng mũi. Những chất làm đầy này đa phần là chất không có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà nó chỉ có khả năng tồn tại trong cơ thể người một thời gian nhất định. Chính vì thế mà tùy vào thành phần của mỗi chất mà sẽ thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau có thể từ 8 – 36 tháng. Tuy nhiên hiện nay, người ta đang nghiên cứu chất làm đầy có thể tồn tại lâu hơn có thể là 5 – 10 năm, hoặc tồn tại vĩnh viễn. Điều đó hoàn toàn là có thể khi mà ngành công nghệ làm đẹp đang ngày càng phát triển.

Nâng mũi bằng Filler được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi sẽ giúp cho gương mặt của mỗi người trở nên hiện đai và sang trọng hơn. Tuy nhiên hiệu qua thẩm mỹ kéo dài hay không sẽ còn phụ thuộc vào nhiêu yếu tố khác nhau, bao gồm:

nâng mũi bằng filler được bao lâu có vĩnh viễn không

nâng mũi bằng filler được bao lâu có vĩnh viễn không

Cơ địa của mỗi người: Không phải ai cũng có cơ địa tương đồg với chất liệu làm đầy. Cụ thể mỗi người sẽ có cơ địa tương đồng với chất làm đầy là khách nhau. Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong khoảng 12 – 18 tháng, và sau khi chất làm đầy bị cơ thể hấp thụ hết bạn hoàn toàn có thể thực hiện tiêm chất làm đầy vào bên trong lần nữa.

Địa chỉ nâng mũi bạn lựa chọn: Kết quả nâng mũi bằng Filler được quyết định nhiều bởi đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ, … Theo đó, bạn hãy chắc chắn một điều rằng các bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler cho bạn phải có bằng cấp, chứng chỉ và được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ có điều kiện cơ sở vật chất khang trang với thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ ca nâng mũi được diễn ra thuận lợi và thành công.

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi tiêm Filler: Ngoài ra, nâng mũi bằng Filler được bao lâu còn tùy thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của bạn. Theo đó, sau khi nâng mũi bạn nên áp dụng một số cách chăm sóc của các bác sĩ và y tá để có được dáng mũi đẹp và tồn tại lâu dài theo thời gian.

nâng mũi bằng filler được bao lâu tại hà thanh

nâng mũi bằng filler được bao lâu tại hà thanh

Thảo Trang thân mến! Tại Hà Thanh chúng tôi hiện nay đang sử dụng chất làm đầy teosyal ultimate. Chất làm đầy này đang được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với các thành phần sinh học tương thích cao với cơ thể con người. Chất làm đầy Teosyal ultimate đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn chặt chẽ từ tổ chức FDA (Hoa Kì) và có tác dụng nâng mũi thẩm mỹ kéo dài 24 tháng hoặc có thể hơn. Sau đó, chúng sẽ tự đảo thải ra khỏi cơ thể con người và trả lai bạn chiếc mũi như ban đầu. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng Teosyal ultimate là 8 triệu đồng/1cc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như những thắc mắc xung quanh, Thảo Trang vui lòng liên hệ với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi theo Hotline: 0986 222 811/0986 222 911 để được cung cấp những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn nâng mũi đẹp và an toàn!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911