Trang chủ/Tin làm đẹp/Nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không

“Chào bác sĩ! Tôi được biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có thể chỉnh sửa dáng mũi thấp tẹt trở nên cao ráo, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, điều khiến tôi lo lắng là nâng mũi bọc sụn có an toàn không, không biết sau khi nâng mũi bọc sụn có xảy ra hiện tượng dị ứng chất liệu độn như những phương pháp nâng mũi trước đây? Hiệu quả nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn? Rất mong được lắng nghe chia sẻ của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!” (Thúy Liễu, Thụy Khuê, Hà Nội)

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Chào Thúy Liễu! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hà Thanh. Thắc mắc của bạn, bác sĩ Hà Thanh xin trả lời như sau:

nâng mũi bọc sụn có an toàn không

nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Chất liệu sụn nâng mũi có an toàn không là sự kết hợp khéo léo giữa sụn tự thân và sụn sinh học. Trong đó, sụn sinh học định hình được dùng để nâng cao sóng mũi, tạo dáng mũi S line mềm mại, lướt nhẹ theo khuôn mặt; sụn tự thân lấy từ vành tai, dùng để bọc ở đầu sụn sinh học, khi đưa vào khoang mũi, sụn tự thân vừa có tác dụng như một lớp đệm nâng cao đầu mũi, vừa bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng dị ứng chất liệu. Trường hợp da mũi quá mỏng, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân lấy từ cân trung bì sau tai để bọc toàn bộ khối sụn sinh học trước khi cấy ghép sụn vào khoang mũi, giúp ngăn chặn tình trạng căng da mũi, lộ chất liệu sau thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, không can thiệp vào cấu trúc khoang mũi, xoang và ống mũi, bảo tồn dây thần kinh vùng mũi nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tiêu cực đến các chức năng của mũi.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, là chất liệu độn an toàn, thân thiện, có thể bảo vệ mũi khỏi tình trạng dị ứng chất liệu độn như: lộ sóng mũi, căng da, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi. Sau nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ tự tin nhờ dáng mũi thanh thoát, mềm mại tự nhiên, đẹp không tì vết.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn của thẩm mỹ viện Hà Thanh sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi. Sụn sinh học là loại sụn mềm dẻo chuyên biệt, được cấu tạo từ các thành phần sinh học thân thiện với cơ thể nên có thể định hình chắc chắn và ổn định bền vững trong sống mũi mà không xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu.

nâng mũi bọc sụn có an toàn không có đau không

nâng mũi bọc sụn có an toàn không có đau không

Đặc biệt, sụn tự thân dùng để bọc ngoài sụn sinh học là chất liệu sụn sống, được lấy từ cơ thể của khách hàng, có khả năng tương thích 100% với cơ thể. Đầu mũi lại là nơi tập trung nhiều mạch máu li ti, giúp nuôi dưỡng phần sụn tự thân tồn tại và phát triển ổn định dưới da mũi, cho kết quả nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn, không bị biến đổi theo thời gian.

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn có an toàn không, đồng thời những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần mắc phải như mũi cứng, không tự nhiên, lộ chất liệu,…cũng được kỹ thuật  nâng mũi bọc sụn khắc phục hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài việc đảm bảo an toàn khi phẫu thuật lấy sụn tự thân và cấy ghép sụn vào mũi, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn của thẩm mỹ Hà Thanh còn chú trọng vào chất liệu sụn dùng để nâng cao sóng mũi. Đó là loại sụn sinh học định hình được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, an toàn, thân thiện với cơ thể và có tính chất mềm dẻo, dễ dàng cắt gọt, định hình dáng mũi.

nâng mũi bọc sụn có an toàn không tại hà thanh

nâng mũi bọc sụn có an toàn không tại hà thanh

Bởi vậy mà sóng mũi sau khi được tôn cao bằng sụn sinh học định hình vẫn giữ được nét mềm mại tự nhiên, có độ lướt nhẹ theo khuôn mặt. Cùng với đó, thẩm mỹ viện Hà Thanh sử dụng sụn tự thân bọc ngoài sụn sinh học, giúp ngăn chặn hiệu quả các hiện tượng dị ứng chất liệu như: căng bóng da mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi,… Kết quả sau nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ Hà Thanh là dáng mũi S line thanh tú, đẹp tự nhiên.

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn có an toàn không cũng là một trong những ưu điểm nổi trội khiến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn của thẩm mỹ viện Hà Thanh ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Nếu bạn Thúy Liễu còn băn khoăn trong việc xác định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Chúc bạn sớm sở hữu mũi đẹp như ý!

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911