Trang chủ/Tin làm đẹp/Thu nhỏ đầu mũi có tốt không

Thu nhỏ đầu mũi có tốt không

Thu nhỏ đầu mũi có tốt không? là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người khi mà thu nhỏ đầu mũi đang dần trở thành xu thế làm đẹp thời thượng tôn lên vẻ đẹp hiện đại của người sở hữu. Minh chứng là, mỗi ngày chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh nhận được hàng trăm câu hỏi tương tự. Đấy là chưa kể đến các cơ sở thẩm mỹ khác. Vì vậy, chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp.

Thu nhỏ đầu mũi có tốt không, có nguy hiểm gì không

Trước tiên, các bạn cần phải hiểu thu nhỏ đầu mũi là gì, sau đó mới có thể đưa ra đánh giá chính xác xem nó có tốt không. Chuyên gia cho biết, thu nhỏ đầu mũi thực chất là phẫu thuật loại bỏ phần mô mềm hoặc sụn tại vị trí đầu mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi bị to thô, giúp đầu mũi trở nên thon gọn, quyến rũ mọi ánh nhìn.

thu nhỏ đầu mũi có tốt không

thu nhỏ đầu mũi có tốt không

Thu nhỏ đầu mũi về bản chất là tốt khi chấm dứt được nhược điểm của đầu mũi to thô, đồng thời tạo hình đầu mũi thon gọn với tỷ lệ chuẩn, kích thước cân đối, hài hòa với tổng thể chiếc mũi (sống mũi, cánh mũi) và khuôn mặt, qua đó giúp khuôn mặt bừng sáng rạng ngời.

Nhưng kết quả có thực sự được tốt như vậy hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình như: Trình độ bác sĩ chuyên khoa; công nghệ thu nhỏ đầu mũi; chất lượng trang thiết bị thẩm mỹ; môi trường phẫu thuật…

Thu nhỏ đầu mũi sẽ đạt được kết quả tốt, hoàn hảo, đẹp tự nhiên y như thật, an toàn tuyệt đối khi được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi (trình độ học vấn cao, gu thẩm mỹ cao, kinh nghiệm lâu năm, bàn tay  tài hoa, linh hoạt, khéo léo), công nghệ tiên tiến, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

thu nhỏ đầu mũi có tốt không có an toàn không

thu nhỏ đầu mũi có tốt không có an toàn không

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém với đội ngũ bác sĩ trình độ thấp, kinh nghiệm non nớt, vụng về, công nghệ lạc hậu, trang thiết bị nghèo nàn, môi trường phẫu thuật thiếu vệ sinh thì kết quả đạt được không tốt, thậm chí còn có khả năng gây ra những nguy hiểm khôn lường cho mũi và sức khỏe (như viêm nhiễm, hoại tử mũi…).

Do đó, các bạn cần hết sức cẩn trọng, chọn lựa chính xác địa chỉ cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi chất lượng tốt, uy tín.

Cách tìm kiếm địa chỉ thu nhỏ đầu mũi tốt

Các bạn có thể tìm kiếm địa chỉ thu nhỏ đầu mũi tốt bằng rất nhiều cách khác nhau như: Tìm kiếm trên các phương tiện thông tin (như website, diễn đàn, hội nhóm…); tham khảo ý kiến và trực tiếp quan sát những người đã từng thực hiện thu nhỏ đầu mũi; hỏi ý kiến chuyên gia; trực tiếp quan sát, trải nghiệm tại cơ sở thẩm mỹ.

thu nhỏ đầu mũi có tốt không tại hà thanh

thu nhỏ đầu mũi có tốt không tại hà thanh

Áp dụng các cách tìm kiếm trên tốn khá nhiều thời gian, công sức. Các bạn chẳng cần vất cả tìm đâu xa vì đã có Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Nơi đây có Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà đầu ngành thẩm mỹ của cả nước, công nghệ thu nhỏ đầu mũi vĩnh viễn tiên tiến của Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phòng tiểu phẫu sát khuẩn vô trùng tuyệt đối, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn kết quả hoàn hảo, hài lòng tuyệt đối.

Sau những thông tin mà chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp, chắc hẳn các bạn đã giải đáp được vấn đề thu nhỏ đầu mũi có tốt không? Các bạn có nhu cầu thực hiện thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối xin liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện theo địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
 
0986.222.811 - 0986.222.911